Flashmob – Trào lưu mới của giới trẻ

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Trong những năm gần đây, trào lưu flashmob ngày càng trở nên phổ biến, nhất là đối với các bạn trẻ. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những nhóm bạn trẻ nhảy flashmob ở công viên, phố đi bộ, … bên cạnh đó, đôi khi flashmob cũng được được đưa lên sân khấu trong những chương trình lớn như Color Me Run,…. Những điều đó chứng minh sự yêu thích của của các bạn trẻ đối với loại hình nhảy mới này.

5fde67

Để tạo nên sự thành công của những tiết mục flashmob, đầu tiên cần phải kể đến đó là yếu tố âm nhạc. những bài nhạc sôi động với tiết tấu vừa phải, nhịp phách rõ ràng thường được ưu tiên lựa chọn để phối với các động tác đơn giản, được liên kết với nhau một cách mạch lạc, sáng tạo. Và quan trọng, những động tác này phải dễ thực hiện dễ bắt chước để mọi người có thể tham gia vào bài nhảy. Những người biên đạo cho các tiết mục flashmob còn quan tâm đến khía cạnh thiết kế động tác cho một nhóm đông nhưng tạo hình lượn sóng, … để giúp bài nhảy thêm phần ấn tượng.

Không chỉ thế, trang phục cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của những bài nhảy flashmob. Thường trong những dịp flashmob được trình diễn trên sân khấu thì sự đồng điệu về quần áo sẽ giúp tạo điểm đặc biệt cho tiết mục flashmob và nhất là truyền được ý nghĩa của bài nhảy, đó chính là nêu cao tinh thần tập thể. Ngoài ra, nhờ vào những chiếc áo đồng phục cũng góp phần tạo cộng hưởng để những động tác trông đều và đẹp mắt hơn.quccrtms

Chính nhờ sự vui tươi, năng động trong mỗi bài nhảy mà gián tiếp giúp gắn kết tình cảm của các thành viên trong một tập thể với nhau, thông qua việc cùng nhau tập luyện và biểu diễn. Một ý nghĩa khác mà hình thức nhảy này mang lại đó là việc lan truyền thông điệp của chương trình ra cộng đồng bằng cách thu hút nhiều người tham gia. Vì thế mà flashmob đang dần được nhiều người thuộc nhiều tầng lớp khác nhau ưa chuộng.

 

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo