Cách bảo quản áo thun in đúng cách

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Hình in trên áo thun đồng phục là một trong những phần quan trọng góp phần tạo nên nét riêng của chiếc áo. Đối với áo công ty, áo sự kiện, áo quảng cáo, những họa tiết trên áo mang đến tác dụng truyền thông rất hiệu quả. Còn đối với áo lớp hay áo nhóm, hình in sẽ thể hiện tính cách và tinh thần chung của tập thể. Vậy nên việc bảo quản hình in trên áo là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này Aothunnhanh sẽ trình bày một số lưu ý để giúp bạn bảo quản họa tiết in trên áo tốt hơn:

Kinh nghiệm đặt may áo đồng phục

  1. Thời gian trung bình để mực in khô hẳn tầm khoảng 5-7 ngày, thế nên trong thời gian này, bạn hãy để áo ở nơi khô thoáng và tránh việc gập áo lại làm đôi để tránh trường hợp hình in bị lem hay phai màu.
  2. Thường thì sau ít nhất 5 ngày kể từ ngày nhận áo, bạn nên giặt áo với nước sạch và không sử dụng xà phòng.
  3. Với những lần giặt sau, bạn nên lưu ý phơi áo ngay sau khi giặc và tránh việc ngâm áo quá lâu trong nước.
  4. Lúc áo ướt, hình in có thể bị dính chặt vào nhau và khi khô sẽ dễ khiến cho bề mặt hình in bị hư, thế nên, hãy nhớ hạn chế lộn trái áo để giữ hình in không bị bong tróc, sau khoảng 2-3 lần giặt, khi hình đã khô hẳn, bạn có thể phơi áo như bình thường.
  5. Hình in cũng sẽ bị bong tróc và lem màu ở nhiệt độ cao thế nên, bạn nhớ hãy tránh ủi áo với nhiệt độ trên 60 độ C và ủi lên mặt trong để hạn chế việc hình in tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt.
  6. Để làm sạch lông bẩn trên áo thun sử dụng lâu ngày, bạn nên dùng cây lăn bụi chuyên dụng cho quần thay vì bàn chải. Vì như thế, không chỉ bề mặt vải mà hình in cũng được bảo quản tốt hơn giữ cho áo của bạn luôn mới và đẹp.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo