Đặt áo nhóm số lượng ít có mắc không

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

in áo nhóm để truyền tải những thông điệp hay đam mê mà nhóm bạn muốn chinh phục là nhu cầu thiết yếu. Nhưng liệu rằng việc đặt áo thun nhóm có dễ không và chi phí thế nào.

Không dễ đặt áo thun nhóm số lượng ít

Đó là lời khẳng định của anh Nguyễn Minh Tâm, trưởng nhóm nhạc Sol tại một trường đại học ở TPHCM. Anh kể ngày đầu thành lập nhóm, với số lượng thành viên trên dưới 10 người, việc đặt áo thun nhóm gặp không ít vất vả. Chi phí cao hơn nhiều so với đặt áo thun thông thường, những lí do mà nhà sản xuất áo thun nhóm đưa ra là:

Phụ thu số lượng ít: Do số lượng vải và nguyên liệu nhập về ít nên giá thành đầu vào cao hơn.

Chi phí thiết kế: Thông thường những công ty sản xuất áo thun đồng phục chỉ miễn phí thiết kế cho những đơn hàng có số lượng nhiều. Với những đơn hàng ít, người đặt áo phải trả thêm phí thiết kế.

Không nhiều cơ sở nhận in áo nhóm số lượng ít

Không nhiều cơ sở nhận in áo nhóm số lượng ít

Mặc dù phải trả chi phí cao hơn nhưng không phải không gặp rắc rối, không hiếm trường hợp khách đặt áo thun nhóm phải ôm “cục tức” vì khi nhận được áo không như mong muốn vì những lí do “lãng xẹt”.

Chất lượng vải không giống với yêu cầu: Do sản xuất số lượng ít nên nhà sản xuất thường nhận mẫu rồi mới nhập vải nên thường có thể lệch một chút so với yêu cầu ban đầu.

Thiết kế sai với mô tả: Do đơn vị in áo thun chủ động lên mẫu và in, không đưa khách hàng xem trước.

Không đúng size: Thật buồn nếu nhận chiếc áo thun nhóm với size quá chật hay quá rộng. Nguyên nhân có thể do khách hàng không trao đổi về size khi đặt áo hoặc do bên sản xuất áo thun không có size chuẩn, may áo một cách ước chừng. Bạn Nhung (quận 3, TP HCM) tâm sự: “Sau nhiều ngày háo hức nhận chiếc áo đồng phục “Hội Mê Giày” của nhóm mình, cầm chiếc áo form chật ních mà buồn thiu. Hơn 1 năm rồi, mình xếp trong tủ luôn, chưa mặc lần nào.”

Làm sao để đặt áo thun nhóm đúng chất lượng, đúng giá

Chỉ cần gõ mấy từ “in áo thun nhóm giá rẻ” trên mạng, hẳn bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin về các cơ sở, xưởng in áo thun giá rẻ, đáp ứng các yêu cầu. Nhưng liệu trong số những lời quảng cáo ấy, bao nhiêu là thật?

Không khó để nhận ra, rất nhiều lời quảng cáo, hứa hẹn xuất phát từ “cò” hoặc những xưởng in áo “không có máy in”, chủ yếu nhận yêu cầu rồi chuyển đơn hàng cho chỗ khác hoặc sau khi nhận mới bắt đầu mua nguyên liệu, thuê nhân công bán thời gian để sản xuất. Sự thiếu chủ động về nguyên liệu, nhân công, máy móc hạn chế thì chất lượng sản phẩm và những lời hứa có lẽ cũng chỉ là lời hứa.

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất áo thun, chị Mỹ Lẹ – Trưởng bộ phận bán hàng tại Aothunnhanh.com chia sẻ : “Để sản xuất ra chiếc áo thun đúng chất lượng, đúng hẹn thì ngoài việc phải đảm bảo nguồn vải, chất liệu mực in tốt thì nhận viên kĩ thuật cũng phải lành nghề. Nếu một công ty không đảm bảo các yếu tố trên mà vẫn nhận đơn hàng thì thật là “liều”, và tổn thất nhiều nhất vẫn là ở khách hàng. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng, bạn nên đặt hàng ở những công ty sản xuất áo thun uy tín, trực tiếp sản xuất, và có hợp đồng rõ ràng về chất lượng.”

Nên tham khảo kĩ về mẫu áo, chất lượng vải trước khi in áo

Nên tham khảo kĩ về mẫu áo, chất lượng vải trước khi in áo

Riêng với chị Giang – Chủ nhiệm nhóm tình nguyện Đom Đóm: Tụi mình thường tổ chức tình nguyện tại các tỉnh, ngoài các thành viên chính trong nhóm thì một số bạn tham gia 1-2 lần cũng muốn có áo nhóm để làm kỉ niệm, việc in áo phải thực hiện nhanh trước thời điểm nhóm khởi hành nên mình thường chọn những công ty in áo thun theo yêu cầu chuyên nghiệp, có cửa hàng trưng bày, có sẵn kho vải, và có máy móc in tại chỗ, để chọn vải, may và in 1 lần, không phải sửa đi sửa lại. Mình rất sợ in ở những chỗ nhỏ lẻ vì sử dụng công nghệ in cũ, dễ bị lem, in chậm mà giá chưa chất đã thấp hơn.

Chiếc áo nhóm đôi khi không phải là trang phục bình thường mà còn thể hiện những đam mê và sở thích của bạn. Vì vậy, để tránh tiền mất, tật mang khi đặt in áo thun nhóm, ngoài giá cả, cần phải chú ý các yếu tố sau:

– Tham khảo kĩ về chất lượng vải, kiểu dáng

– Yêu cầu xem bản thiết kế mẫu trước khi in

– Yêu cầu viết giấy hẹn

Với các tiêu chí trên, chúc bạn chúc bạn sớm đặt được áo thun nhóm vừa ý với giá cả phù hợp.

Xem thêm:

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo