Kiến thức bạn cần biết khi tự thiết kế áo thun đồng phục

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Trong cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày nay, những chiếc áo thun đồng phục nhóm, lớp, công ty dần trở thành một phần quan trọng, bởi lẽ khi tham gia vào những hoạt động xã hội, chúng ta sẽ được gắn kết với nhau thành nhóm, tổ chức, … Mỗi chiếc áo thun thể hiện tinh thần của cả tập thể, nhưng bên cạnh đó cũng cho thấy gu thời trang của các thành viên. Cũng như những loại quần áo khác, xu hướng thiết kế thời trang cũng thay đổi theo thời gian. Hãy cùng aothunnhanh điểm qua một số những xu hướng áo thun đồng phục phổ biến trong những năm gần đây.

Xu hướng mới cho áo thun đồng phục

Đơn giản mà cá tính

Nếu như trước đây, áo thun đồng phục thường hướng đến việc sử dụng những hình ảnh họa tiết nổi bật để tạo nên điểm nổi bật cho chiếc áo thì ngày nay, những thiết kế đơn giản những thể hiện được ý nghĩa của chiếc áo cũng như tinh thần tập thể lại được ưa chuộng hơn.

Hình ảnh mang nội dung chủ đạo

Những chiếc áo với họa tiết đa dạng đầy trên mặt áo đã dần nhường chỗ cho những thiết kế mang tính tập trung hơn. Nghĩa là thay vì sử dụng một nhóm hình ảnh để thể hiện chuỗi thông điệp, giờ đây, chúng được thiết kế thành những logo, slogan, typo, doodle, … và chỉ in tập trung ở một khu vực trên áo như trước ngực hay sau lưng. Chính nhờ sự “súc tích” này mà chiếc áo của bạn sẽ trông thời trang hơn hẳn.

Áo đồng phục

Tạo được sự khác biệt

Dĩ nhiên, mỗi thành viên đếu muốn góp sức để cho tập thể của mình thêm phần nổi bật so với những đội,  nhóm, tổ chức khác. Điều đó thể hiện rõ nhất qua chiếc áo thun đồng phục. Sự khác biệt tạo nên từ cách phối màu, kiểu áo đến họa tiết in trên áo. Thêm vào đó, vấn đề bản quyền cũng ngày càng được xem trọng nên bạn cũng cần lưu ý hơn trong việc thiết kế chiếc áo cho tập thể của mình.

Trên đây là 3 xu hướng hiện hành về thiết kế áo thun, dự báo rằng trong vài năm sắp tới đây, những xu hướng này sẽ vẫn tiếp tục được ưa chuộng.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo