Đặt làm áo thun, cẩn thận kẻo tiền mất tật mang

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Trong quá trình sản xuất, thường do sơ suất nên nhà sản xuất đôi khi gây nên một số lỗi khiến cho áo thun sự kiện, quảng cáo, áo lớp, áo đồng phục shop, …  đặt may của bạn không được như ý. Thế nên khâu kiểm tra ngay khi nhận hàng là một việc là hết sức cần thiết, dưới đây là một số lỗi thông thường từ phía nhà sản xuất mà bạn nên chú ý khi nhận áo thun đồng phục:

ao-dong-phuc-quan-cafe

1. In/thêu sai thông tin.

Thông tin trên áo rất quan trọng, nhât là logo, tên công ty, slogan, số điện thoại… nên phải đảm bảo chúng được in/thêu theo đúng kích thước , vị trí và nội dung như đã thiết kế. Đây là một trong những lỗi cơ bản và rất dễ phát hiện nếu kiểm tra kỹ càng.

2.Sai thiết kế

Những trường hợp nhà sản xuất may thiếu/sai một số chi tiết khiến cho mẫu áo không giống như ban đầu như là may thiếu túi, thiếu viền tay, … Tuy không nghiêm trọng như lỗi in sai thông tin nhưng ít nhiều cũng gây cảm giác khó chịu cho người mặc vì không nhận được sản phẩm như mình trông đợi.

3. Sai màu sắc

Nguyên nhân của lỗi này thường là vì màu sắc trên máy tính và màu thật có một độ chênh nhất định nên dễ dẫn đến trường hợp chiếc áo không được may với màu như mong muốn.

4. Giao hàng chậm trễ

Những cơ sở sản xuất quy mô nhỏ, thiếu kinh nghiệm thường là những đơn vị hay mắc phải lỗi này gây khó chịu cho khách hàng.

in áo thun

Để tránh những sự cố trên đây, bạn có thể:

  1. Minh bạch việc giao kết qua hợp đồng, email và thường xuyên trao đổi với nhà sản xuất để đảm bảo áo được in theo đúng mẫu như bạn mong muốn nhất là trong trường hợp có thay đổi đột xuất.
  2. Nếu đặt hàng với số lượng lớn, bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp làm áo mẫu để bạn tham khảo và đối chiếu với những sản phẩm về sau.
  3. Lên kế hoạch sớm để chủ động trong việc chọn đặt may áo thun đồng phục và tránh được hậu quả sự cố giao hàng trễ.
  4. Chọn hợp tác với những đơn vị có uy tín, cũng như kinh nghiệm trong việc sản xuất áo thun đồng phục.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo