Một số lưu ý khi bảo quản áo thun in

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Áo thun đồng phục, áo lớp, áo quảng cáo, áo sự kiện,… đang dần chứng minh sự phổ biến của mình bằng tần suất xuất hiện dày đặc trong cuộc sống hiện nay.Tuy vậy, không phải ai cũng biết bảo quản áo thun thế nào cho đúng cách. Trong bài viết này, Aothunnhanh sẽ liệt kê một vài lưu ý nhỏ để giúp bạn có thể bảo quản áo thun in của mình được tốt hơn.

giat-ao-thun-in-3

  1. Bảo quản áo thun nơi khô ráo, thoáng khí vì áo thun có đặc tính dễ hút ẩm và hút nước tốt nên khi đặt trong môi trường ẩm ướt, áo thun sẽ dễ bị dễ bị ẩm mốc, và để lại những vết ố trên vải áo khiến chiếc áo của bạn trông kém thẩm mỹ hẳn.
  2. Sau khi mặc áo thun xong, nhất là mặc khi đi chơi và trong trường hợp vận động nhiều ra mồ hôi, bạn nên giặt áo ngay vì nếu để lâu áo thun sẽ bị hôi và xuất hiện ẩm mốc.
  3. Một lưu ý khi phơi đó chính là hãy lộn trái áo, gập ngang trên móc hoặc trên dây phơi, như vậy, áo sẽ đỡ bị dãn và biến dạng hơn. Bạn cũng nên lưu ý không phơi áo trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời như vậy sẽ giữ được màu áo và bảo quản hình in tốt hơn.giat-ao-thun-in-2
  4. Những chiếc áo thun may từ vải 100% cotton có xu hướng dễ nhàu khi giặt xong, khi ủi áo bạn tuyệt đối không được ủi trực tiếp lên bề mặt in hình trên áo mà hãy giữ bàn ủi ở nhiệt độ thấp và lộn trái áo ra trước khi ủi để tránh làm phai màu sắc của vải và làm bong hay biến dạng những hình in trên mặt phải của áo.
  5. Khi cất giữ những chiếc áo có nhiều hình in, bạn nên treo chúng thông thoáng trên móc hay gập đôi lại và không được gập 2 mặt vào nhau vì như vậy hình in sẽ dễ bị lem.

Hy vọng với những lưu ý nhỉ này sẽ giúp bạn bảo quản áo thun in luôn mới đẹp và bền màu.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo