Đặt may áo đồng phục như thế nào cho đúng cách ?

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Áo lớp, áo nhóm, áo công ty, áo sự kiện, … đều thuộc loại áo thun đồng phục. Thế nên, việc thống nhất ý kiến để chọn được một chiếc áo sao cho phù hợp với tất cả thành viên không phải là vấn đề dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này, Aothunnhanh.com sẽ liệt kê một số kinh nghiệm đặt may áo đồng phục mà bạn cần quan tâm khi đặt làm áo đồng phục nhé.

Chọn vải may áo phù hợp

Có rất nhiều loại vải khác nhau được dùng để may áo thun như vải nỉ, vải cotton, … Mỗi loại vải đều có những ưu và khuyết điểm riêng và giá cả cũng khác nhau. Bạn nên căn cứ vào hoàn cảnh và thời gian sử dụng để chọn loại vải sao cho vừa tiết kiệm, vừa mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Chọn màu sắc

Với mỗi màu sắc khác nhau lại mang những ý nhĩa khác nhau, thêm vào đó, họa tiết in trên áo cũng góp phần quyết định màu chủ đạo của áo. Bạn cũng nên cân nhắc đến sở thích chung của các thành viên để mọi người đều có thể cảm thấy thoải mái khi diện áo đồng phục nhé.

Kinh nghiệm đặt may áo đồng phục

Những chi tiết in trên áo

Đối với những công ty hay đơn vị tổ chức sự kiện thì chi tiết in trên áo thun của họ hẳn là logo của công ty hay logo của sự kiện. Thế nhưng vấn đề sẽ khó khăn hơn nhiều khi bạn phải chọn hình in trên áo lớp, nhóm. Bạn có thể tự thiết kế hay nhờ vào sự tư vấn của đơn vị cung cấp dịch vụ in áo, thế nhưng, bạn cũng nên lưu ý là màu sắc chi tiết in cần phù hợp với màu áo để tổng thể sẽ trông hài hòa và thời trang hơn bạn nhé.

Kinh nghiệm đặt may áo đồng phục

Kích cỡ áo

Một chiếc áo mặc đẹp đầu tiên phải là một chiếc áo vừa vặn với bạn. Vậy nên, hãy chọn những đơn vị cung cấp áo với thông tin size chính xác, rõ ràng căn cứ theo số đo và cân nặng, giúp mọi thành viên có thể dễ dàng chọn lựa một chiếc áo đúng size với mình để cảm thấy thoải mái nhất khi diện áo đồng phục.

Trên đây là một số kinh nghiệm đặt may áo đồng phục giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn khi chọn đồng phục, mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline 08 22 660 077 để được tư vấn.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo