Cân bằng giữa tài chính và chất lượng khi in áo đồng phục học sinh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Khi in áo đồng phục học sinh thì vấn đề chi phí luôn là điều rất được quan tâm bởi hầu hết các bạn chưa có tự chủ tài chính và phải rất cân nhắc khi phải sử dụng tiền. Tuy nhiên ngược lại, chắc chắn các bạn cũng đều mong muốn có được cho lớp mình những chiếc áo đẹp và cá tính nhất có thể. Tìm một shop in áo đồng phục học sinh đẹp giá rẻ và học cách cân bằng giữa yếu tố tài chính và yếu tố chất lượng chính là điều tiên quyết trong những trường hợp này.

Cân bằng giữa tài chính và chất lượng sản phẩm là điều rất cần thiết

  1. Tiết kiệm chi phí là điều cần thiết

In áo đồng phục giá rẻ là điều cần thiết với hầu hết các bạn học sinh. Ngoài vấn đề về tài chính quá hiển nhiên thì nhiều bạn cũng cho rằng đặt áo đồng phục học sinh quá xịn là không cần thiết vì hầu hết chúng chỉ được sử dụng trong thời gian đi học và các bạn cũng lớn rất nhanh nên sẽ không dùng được lâu.

Có nhiều cách để tiết kiệm chi phí khi in áo. Từ khóa đầu tiên nằm ở việc in số lượng nhiều. Vì in áo đông phục học sinh cho cả lớp thường ít khi dưới 30 chiếc nên chắc chắn bạn sẽ được hưởng mức giá sỉ. Bạn cũng có thể hạ thêm mức giá bằng cách giảm bớt các phụ phí liên quan như phí thiết kế, phí in thử, phí in lên tay áo,… tùy theo tình hình cụ thể. Quan trọng hơn cả là tìm một shop in áo đồng phục học sinh đẹp giá rẻ có dịch vụ tốt vì họ sẽ chỉ ra cho bạn một cách rõ ràng các khoản chi phí khác nhau để bạn có thể tùy nghi lựa chọn.

Làm thế nào để áo đồng phục cool ngầu

Dù tiết kiệm chi phí quan trọng thế nào thì nếu muốn có được một mẫu áo thun đồng phục học sinh đẹp, bạn sẽ không thể hạ giá xuống quá thấp. Hoặc là sẽ có một phần nào đó của sản phẩm không được như ý bạn, hay nguy hiểm hơn, nếu quá ham giá rẻ, bạn có thể gặp trúng các shop in áo đồng phục học sinh đẹp giá rẻ lừa đảo và mất khoản tiền cọc một cách oan ức.

Quan trọng nhất cần nhớ là không bao giờ tiếc vài đồng lẻ cho phần áo và phần in. Có nhiều chất liệu và mẫu mã áo thun khác nhau với các mức giá khác nhau, hãy chọn đúng loại mà bạn cho là dày và bền vừa đủ để sử dụng lâu dài. Chẳng hạn như bạn nên chú ý đến việc chọn lựa một trong số các chất liệu như: Vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, cá sấu Thái, cá sấu poly, vải thun cá mập,… Tương tự với phương pháp in cần đảm bảo chúng sẽ rõ nét và bền đẹp về lâu dài. Tùy theo nhu cầu, số lượng áo và chất liệu vải có thể chọn các công nghệ in áo thun đồng phục như: In chuyển nhiệt, in decal, in kỹ thuật số, in lụa…

Việc chọn chất liệu và mẫu mã khi in áo đồng phục học sinh rất quan trọng không nên coi thường

Vì là in áo cho cả tập thể nên nếu như có vấn đề xảy ra thì hậu quả có thể trở nên rất tệ hại. Vậy để đảm bảo áo đồng phục học sinh vẫn cool ngầu thì bạn nên hết sức cẩn thận nhé.

Đến đâu để in áo đồng phục cho đẹp mà chất lượng?

Nếu bạn đang cần tìm một shop in áo đồng phục học sinh đẹp giá rẻ uy tín, hãy đến ngay với ATN, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến bạn những điều hài lòng bởi:

  • Luôn cam kết giá in áo thun rẻ nhất, ở đâu rẻ, chúng tôi rẻ hơn.
  • Luôn đi đầu trong công nghệ in áo thun với máy móc và trang thiết bị hiện đại.
  • Có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi đặt in áo thun số lượng lớn.
  • Cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu không đúng thỏa thuận

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những gì mà chúng tôi khi làm áo đồng phục lớp cho bạn. Tuy nhiên lưu ý rằng nên tham khảo thêm nhiều mẫu áo đồng phục lớp của chúng tôi để có thể sở hữu được cho mình những mẫu áo đồng phục đẹp nhất dưới đây nhé:

 

 

Xem thêm: Những mẫu áo đồng phục lớp TẠI ĐÂY

Trên đây chính là bộ sưu tập áo đồng phục lớp của ATN, bạn có thể tham khảo ngay nhé. Còn nếu không bạn có thể vào ngay trong kho mẫu áo thun đồng phục và ngắm nhìn rất nhiều mẫu áo thun như: Áo Nhóm 3D Galaxy , Áo Nhóm 3D Galaxy 2019, Áo Nhóm Đi Phượt, Áo Nhóm Game, Áo Nhóm Hoodie 3D Galaxy, Áo Nhóm…

Mọi nhu cầu về shop in áo đồng phục học sinh đẹp giá rẻ xin vui lòng liên hệ theo:

Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.

Hotline: 096 969 4612 / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

Bộ thiết kế áo nhóm áo đồng phục mới nhất 2019 - click ngay

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo