3 lý do vì sao bạn nên chọn áo lớp màu đen

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Đồng phục áo lớp màu đen đẹp và luôn là một trong những lựa chọn độc đáo tuyệt vời.  Giữa một bảng màu áo lớp đa sắc thì những sắc màu đơn tính như đen vẫn có chỗ đứng riêng của mình bởi chúng có 3 lợi thế riêng sau đây.

  1. Đồng phục áo lớp màu đen tính tế nhưng giản đơn

Đen và trắng là những sắc màu trung tính, không nóng không lạnh, không phân biệt giới tính hay tuổi tác. Chính vì lẽ đó màu đen phù hợp cho đồng phục áo lớp bất kể cấp nào, sở thích ra sao. Thông thường khi lấy ý kiến về màu áo lớp thì rất dễ xảy ra xung đột giữa phe con trai và phe con gái, thế nên nếu ngay từ đầu đưa ra những lựa chọn màu trung tính thì có thể hạn chế được việc này. Sự trung tính của màu đen còn thể hiện ở việc chúng thích hợp cho mọi sắc da từ đậm đến nhạt nữa.

Một số nguyên tắc phối màu khi thiết kế áo thun đồng phục

Màu đen sẽ trở nên vô cùng nổi bật giữa bảng màu áo thun sặc sỡ

  1. Màu đen độc đáo và dễ nổi bật

Giữa một rừng các sắc màu áo lớp sặc sỡ khác nhau thì áo lớp màu đen lại có thể trở nên vô cùng nổi bật đấy. Nếu bạn đang muốn đồng phục lớp mình có điểm nhấn gì đó khác biệt mà chưa nghĩ ra thì chọn màu sắc độc đáo có thể giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Thông thường khi tổ chức các sự kiện lớn người ta cũng chọn cho ban tổ chức và nhân viên hậu trường mặc áo màu đen để nổi bật lên và không thể lẫn với bên nào khác.

  1. Trắng đen là xu hướng màu đồng phục áo lớp đẹp và không bao giờ lỗi mốt

Đồng phục áo lớp màu đen đẹp nhất là khi bạn kết hợp chúng với màu trắng. Nhiều người sẽ cho rằng chỉ có trắng đen mà không sử dụng thêm các màu sắc khác sẽ vô cùng nhàm chán nhưng đây thực sự lại là cách kết hợp kinh điển nhất và chưa bao giờ lỗi mốt cả. Quan trọng hơn cả là chọn cách thiết kế phù hợp (điều này bạn có thể nhờ đơn vị in áo thun hỗ trợ giúp) thì khi đó bạn sẽ thấy đồng phục áo lớp mình vừa có vẻ cổ điển vừa có vẻ trẻ trung cá tính mà bạn không thể có được với bất kỳ màu nào khác.

Đồng phục áo lớp màu đen đẹp

Đồng phục áo lớp màu đen đẹp và không bao giờ lỗi mốt

*lưu ý khi chọn đồng phục áo lớp màu đen đẹp

– Nếu bạn không muốn chỉ sử dụng hai màu trắng đen thì cũng nên hạn chế lại thêm 1 2 màu nữa thôi, tránh việc sử dụng cả bảng màu áo lớp sặc sỡ sẽ làm mất đi cái chất vốn có ban đầu của màu đen.

– Ngoài trắng thì đen – đỏ cũng là một kết hợp điển hình. Bạn có thể sử dụng màu này để làm viền cổ hay tay áo sẽ cực kỳ nổi bật và cá tính.

Chọn làm đồng phục áo lớp màu đen chất lượng tốt với các cơ sở in uy tín để tránh việc màu in kém chất lượng dễ lam ra họa tiết khi giặt.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo