5 mẹo để bạn đặt áo thun đồng phục nhóm nhỏ được dễ hơn

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Việc đặt làm áo thun đồng phục giá rẻ cho nhóm nhỏ không phải là điều đơn giản. Ngoài các vấn đề chung khi đi làm áo thun đồng phục thì bạn còn phải đối mặt với vấn đề chi phí cao hơn hay phải đợi gom đơn hàng để thực hiện lâu hơn. Tuy đây là điều khó tránh khỏi khi mua bán với số lượng ít nhưng vẫn có những mẹo nhỏ khác nhau để bạn có thể in áo thun đồng phục giá rẻ số lượng nhỏ được dễ dàng hơn.

đặt làm áo thun đồng phục giá rẻ

Đặt áo đồng phục nhóm nhỏ cần cân nhắc nhiều vấn đề

1. Dự tính mọi thứ trước

Vì chỉ có nhóm nhỏ nên việc dự tính trước cũng không có gì quá khó khăn cả. Trước khi quyết định đặt áo đồng phục thì hãy chắc chắn về mức giá mà các bạn có thể bỏ ra, thời gian lấy áo và các chỉ tiêu về chất lượng yêu cầu. Làm thế sẽ giúp việc đặt áo diễn ra nhanh gọn hơn và tăng cao khả năng chốt deal thành công.

2. Chọn đơn vị in áo thích hợp

Các công ty may áo thun đồng phục chấp nhận đơn hàng nhỏ ngày một nhiều hơn nên bạn cũng không cần quá lo lắng việc không kiếm được chỗ nữa. Tuy vậy nên lựa chọn cho kỹ càng vì không phải bên nào cũng làm áo theo yêu cầu như nhau cả. Mỗi công ty sẽ có một chính sách riêng đối với đơn hàng nhỏ lẻ mà nếu bạn không xem xét kỹ sẽ dẫn tới hiểu lầm và rắc rối về sau.

3. Thương lượng nhẹ nhàng và hợp lý

Khi các công ty làm áo thun đồng phục theo yêu cầu nhận phải đơn hàng số lượng nhỏ thì họ chắc chắn cũng không được thích thú cho lắm. Một số nơi vẫn sẽ vui vẻ thực hiện đúng yêu cầu cho bạn những cũng có nơi nhân viên sẽ tỏ ra thái độ khó chịu hơn. Trong những trường hợp như vậy bạn nên chọn phương án dĩ hòa vi quí, thương lượng hợp lý và nhẹ nhàng để có được áo thun đồng phục giá rẻ hơn như ý. Trừ khi các điều kiện đưa ra không phu hợp hay nhân viên tỏ ra quá khó khăn thì khi đó bạn nên bỏ qua và tìm nơi khác.

công ty may áo thun đồng phục

Nên giữ mối quan hệ tốt với phía công ty may áo thun đồng phục

4. Chấp nhận đội chi phí

Bạn nên chấp nhận thực tế không thể đặt làm áo thun đồng phục giá rẻ cho đơn hàng nhỏ được. Các công ty may áo thun đồng phục lấy lời dựa trên việc sản xuất số nhiều tại xưởng riêng nên khi may với số lượng ít chi phí sẽ đội lên rất nhiều.

5. Hứa hẹn cho những lần sau

Bạn có thể lấy được sự chú ý của công ty may ái thun đồng phục kể cả khi bạn là khách hàng nhỏ lẻ bằng cách hứa hẹn và chứng tỏ được bạn sẽ quay lại đặt áo nhiều lần nữa trong tương lai. Điều nay sẽ biến bạn thành một khách hàng tiềm năng đáng giá và biết đâu bạn còn được nhận coupon làm áo thun đồng phục giá rẻ hơn cho lần sau nữa không chừng.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo