Làm áo nhóm nữ có gì phải lưu tâm?

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Nếu bạn cho rằng làm áo lớp áo nhóm nữ giá rẻ không có gì khác biệt so với làm áo thông thường thì bạn đã có phần sai rồi đấy. Khi in áo thun chỉ cho nữ sẽ có rất nhiều điểm khác biệt cần lưu ý để thành phẩm vừa vặn và phù hợp cho phái đẹp hơn.

  1. Form áo và chất liệu vô cùng quan trọng

Khi bạn làm áo lớp áo nhóm chung thì việc sử dụng chung form áo là việc bắt buộc và áo nam, áo nữ chỉ được phân biệt bằng size áo lớn nhỏ mà thôi. Vậy nên nếu có mục đích làm áo nhóm nữ không thôi thì việc trước tiên bạn nên chú ý tới là xem xét xem có form áo nữ riêng hay không nhé.

Ngoài form áo thì chất liệu cũng rất được phái đẹp quan tâm khi đặt may áo thun. Một chất liệu mềm mại, nhẹ và thoáng mát luôn là chất liệu được đánh giá cao.

làm áo lớp áo nhóm nữ

Form áo là điểm cần quan tâm nhất khi đặt làm áo lớp áo nhóm nữ giá rẻ

  1. Màu sắc nào phù hợp cho áo nhóm nữ?

Màu nào cũng phù hợp cả. Quả thực thì phái đẹp hoàn toàn có thể diện bất cứ màu sắc nào mình yêu thích. Chính điều này khiến cho các lựa chọn trở nên đa dạng phong phú hơn nhiều. Nếu bạn thích phong cách trẻ trung năng động thì nên chọn các màu nóng tươi sáng như cam, vàng, trắng,… Những màu sắc lạnh sẽ giúp áo lớp áo nhóm trong hài hòa và dịu nhẹ hơn. Một chút hồng hay tím nữ tính cũng không phải là lựa chọn tồi nếu bạn muốn thể hiện khía cạnh nhẹ nhàng của nhóm mình.

Xu hướng mới cho áo thun đồng phục

Tự tin lựa chọn màu sắc yêu thích cho chiếc áo nhóm nữ nhóm mình nhé!

  1. Thiết kế áo nữ thế nào cho đẹp

Làm áo lớp áo nhóm nữ giá rẻ quan trọng là nên chú ý đến phần thiết kế áo. Nên chọn họa tiết hoặc hình vẽ có kích cỡ vừa phải nằm lui xuống phần bụng áo, hoặc đi theo hướng ngược lại hoàn toàn với họa tiết to quá khổ chiếm hết khu vực thân trước cũng đang rất thịnh hành.

  1. Đừng mặc cả quá nhiều

Làm áo nhóm giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro về chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng. CHính vì thế hãy luôn đặt vấn đề chất lượng lên trên giá cả và đừng quá kỳ kèo trong việc mặc cả khi in áo cho cả nhóm. Một giá tiền phù hợp sẽ mang đến chiếc áo nhóm nữ chất lượng mà bạn có thể sử dụng lâu dài.

Kết luận:

Làm áo lớp áo nhóm nữ giá rẻ có những điểm khác biệt riêng so với áo nhóm thông thường. Chỉ cần chú ý hơn một chút khi tiến hành đặt áo là mọi chuyện sẽ ổn và bạn sẽ có được những chiếc áo như ý thôi. Đừng ngại hỏi thẳng nhân viên tư vấn của cơ sở in áo thun nếu có bất cứ thắc mắc gì để được tư vấn giải quyết tốt nhất.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo