Tham khảo ngay những gợi ý in áo thun nhóm đẹp nhất

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Bạn đang hăm hở đi đặt in áo thun nhóm dễ thương và đẹp nhất để thể hiện cá tính của nhóm mình trong buổi hội họp sắp tới, nhưng vì thời gian quá gấp nên bạn chưa biết làm thế nào để làm bật cá tính nhóm mình thông qua chiếc áo nhóm này? Dưới đây là một số gợi ý và hướng dẫn để bạn in áo nhóm mình hiệu quả hơn nhé!

  1. In áo nhiều màu

Áo thun nhóm không nhất thiết luôn phải giống hệt nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm cách phá cách để vẫn nhìn ra áo đồng phục chung nhưng làm nổi bật lên cá tính riêng của mỗi người. Sử dụng nhiều màu sắc khác nhau là một lựa chọn đơn giản nhưng cho hiệu quả rất tốt. Vẫn sử dụng cùng một mẫu in thiết kế nên nhìn vào vẫn nhận ra được là áo thun nhóm, nhưng mỗi thành viên lúc này có thể lựa chọn cho mình một màu sắc yêu thích riêng và khi đó, khi đi cùng nhau sẽ tạo nên sắc cầu vồng rực rỡ thu hút mọi ánh nhìn. Chi phí cho việc chọn nhiều màu áo khác nhau cũng không mắc hơn quá nhiều, nhất là khi vốn bạn đã in áo với một số lượng ít rồi.

Một số nguyên tắc phối màu khi thiết kế áo thun đồng phục

Lựa chọn nhiều màu sắc giúp áo nhóm của bạn trở nên độc đáo hơn

  1. In hình thành viên

Thay vì vắt óc suy nghĩ một hình ảnh chung để in lên áo thun nhóm đẹp thì bạn có thể chọn cách in hình từng thành viên vừa nhanh chóng lại chẳng sợ đụng hàng. Cách này đang ngày càng được nhiều nhóm lựa chọn vì công nghệ in hiện đại ngày nay giúp hình ảnh in ra cực kỳ sắc nét và không quá lo ngoại về chuyện bị phai khi sử dụng. Nếu không tự tin với hình ảnh của bản thân mình thì có thể thử hình vẽ lại cũng rất ok. Vẽ chân dung kiểu chibi hiện nay rất phổ biến và cực kỳ phù hợp cho phong cách áo nhóm dễ thương.

Gợi ý: Nếu là một nhóm bạn rất thân, hãy thử cách đặt in áo thun nhóm dễ thương và đẹp nhất này rồi đổi áo có hình của người này cho người kia mặc nhé, cực kỳ vui luôn đấy!

Công nghệ in áo thun đẹp

Công nghệ in áo thun đẹp với hình thật hiện nay đã vô cùng sắc nét

  1. Những lưu ý để in áo nhóm hiệu quả

Áo nhóm đẹp nhất là áo nhóm thể hiện được cá tính riêng của nhóm, vậy nên đừng coi thường khâu thiết kế nhé. Hãy nhờ các chuyện gia tại cơ sở in áo trợ giúp để đảm bảo mẫu in nhóm bạn chọn hoàn hảo để dành in áo thun.

in áo nhóm nhỏ sẽ đòi hỏi chi phí cao hơn một chút so với việc in áo số lượng nhiều.

Đặt in áo thun nhóm dễ thương và đẹp nhất là với các cơ sở in uy tín, tại đây bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình về mọi mặt mà không sợ xảy ra bất trắc.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo