Những việc bạn cần lưu ý khi muốn đặt áo thun quán

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Một chiếc áo thun đồng phục quán nếu được thiết kế hợp lý sẽ góp phần quảng bá thương hiệu và thể hiện nét văn hóa và truyền tải thông tin đến khách hàng, giúp khách hàng có ấn tượng tốt về quán của bạn. Dưới đây là những lưu ý bạn không được bỏ qua nếu muốn có chiếc áo thun đồng phục quán như ý.

Áo đồng phục quán Đồng phục quán chỉnh chu giúp tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng

 

Chất liệu vải: Đặc thù trong việc kinh doanh hàng quán đó là việc phải di chuyển thường xuyên, việc ramồ hôi là điều không tránh khỏi. Nếu áo được may với chất liệu quá dày, không thoáng khí sẽ gây nóng bức, khó chịu, người mặc dễ có cảm giác bực bội, gián tiếp ảnh hưởng đến tâm lí và thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng.

Màu sắc: Màu sắc trên áo đồng phục và yếu tố đầu tiên tạo ấn tượng cho khách, giúp khách hàng có những nhận định bạn đầu về dịch vụ của bạn. Màu sắc sử dụng áo thun quán phải thống nhất với logo và những điểm nổi bật mà chủ quán muốn hướng tới. Tùy theo từng đặc thù về nhận dạng thương hiệu bạn sẽ lựa chọn màu sắc phù hợp với bảng hiệu, logo…

Áo đồng phục quán

Các họa tiết trên áo: Cần được thể hiện một cách tinh tế, tránh rườm rà, rối mắt.

Những rủi ro khi đặt áo thun quán

Nhiều năm kinh doanh quán café sân vườn, chị Bích Thủy (Quận 1) cho biết, việc đặt áo thun quán tuy đơn giản nhưng vẫn dễ xảy ra các vấn đề sau

  1. Áo bị đổ lông, hình ảnh bong tróc khi giặt: Tình trạng này thường gặp bởi chất liệụ sản xuất và mực in không đảm bảo chất lượng. Điều này khiến cho hình ảnh nhân viên quán trở nên nhếch nhác, tạo ấn tượng xấu cho khách hàng về dịch vụ của quán.
  2. Form áo không đúng yêu cầu: Ôm sát cơ thể hay rộng thùng thình làm người mặc trở nên dị hợm. Vấn đề này không hiếm gặp nếu đặt in áo ở những cơ sở trung gian, không đảm bảo về mẫu mã.
  3. Giao hàng trễ hẹn: Không ít chủ quán phải dở khóc dở cười vì đến ngày khai trương không có áo đồng phục cho nhân viên nên buộc phải mặc trang phục bình thường để làm lễ, chụp hình vì lỡ đặt in áo ở cơ sở thiếu uy tín, hẹn lần lựa ngày giao hàng.
  4. Giá bị đội lên nhiều lần: Thường gặp khi bạn đặt áo thun quán số lượng ít hoặc thông qua cò lái.

Dừng ngay việc đặt áo thun đồng phục nếu cơ sở in ấn áo thun không thể đáp ứng các điều kiện sau

Không thể phủ định, việc chăm chút cho chiếc áo đồng phục quán là yêu cầu tất yếu để xây dựng hình ảnh tốt với khách hàng. Để tránh tiền mất tật mang khi đặt áo thun, bạn nên cân nhắc và dừng ngay việc đặt áo nếu cơ sở in không đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  1. Không có hợp đồng rõ ràng: Bạn sẽ không có cơ sở để buộc trách nhiệm cho công ty in nếu không giao hàng đúng thời hạn hoặc chất lượng không đảm bảo. Thông thường, những công ty in đồng phục chất lượng sẽ yêu cầu bạn kiểm tra và xác nhận về giá cả, mẫu, số lượng áo theo size,… trước khi in và điều này cũng được thể hiện rõ trên hợp đồng.
  2. Không có showroom trưng bày sản phẩm: Việc mô tả qua loa, không có sản phẩm mẫu để đối chiếu chất lượng có thể đến việc hiểu nhầm ý giữa đôi bên, sản phẩm không được ưng ý. Do đó, một trong những tiêu chí mà bạn nên đặt ra đó là có showroom hoặc phòng trưng bày để xem trước sản phẩm mẫu. Việc có phòng trưng bày cũng thể hiện doanh nghiệp đó có chuyên nghiệp và có tiềm lực để thực hiện hợp đồng của bạn hay không.Cần tham khảo mẫu áo và chất lượng vải trước khi đặt in áo
  3. Không được giải đáp thỏa đáng về chất liệu vải, mẫu thiết kế: Điều này chứng tỏ cơ sở in áo cho bạn không có kinh nghiệm nhiều trong việc sản xuất áo thun và thiếu sự am hiểu. Hoặc cơ sở này không thể chủ động trong nguyên liệu mà phải phụ thuộc vào chỗ khác. Bạn nên yêu cầu xem mẫu thiết kế và chất lượng vải trước khi đặt áo để có cơ sở đối chiếu về sau.

Áo đồng phục quán

Kết luận

Không những áo quán mà các loại đồng phục nói chung đều đòi hỏi chất lượng phải đảm bảo để để sử dụng thương xuyên và lâu dài. Những sơ sót trong việc thiết kế và may đồng phục có thể ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh doanh nghiệp. Chọn đúng cơ sở may đồng phục chất lượng cũng là bước khởi đầu để xây dựng hình ảnh của bạn đến với khách hàng.

Chúc bạn nhận được đồng phục ưng ý

>> Xem thêm:

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo