Làm áo lớp như thế nào cho ấn tượng ?

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

In áo thun lớp là lựa chọn của nhiều bạn học sinh, sinh viên hiện nay để thể hiện tình cảm của mình đối với thời gian đi học nhiều kỷ niệm. Tuy chỉ đơn giản là một chiếc áo giống nhau thôi nhưng trong đó thể hiện tinh thần WE ARE ONE rất cao, vó đó cũng chính là điều khiến nhiều người nuối tiếc nhất khi nhớ về thời học sinh đã qua. Thế nên, nếu bạn đang phân vân không biết làm gì để lớp mình trở nên thật đặc biệt thì hãy nhanh đặt in áo thun lớp nhanh thôi. Còn nếu bạn đang gặp vấn đề về ý tưởng khi thiết kế áo thun thì hãy để Aothunnhanh giúp bạn với những gợi ý sau nhé!

in-ao-thun-lop

  1. Sử dụng hình ảnh cả lớp

Với các này, các bạn sẽ có thể “đánh dấu” tất cả thành viên lên cũng một chiếc áo. Vì thế mà chiếc áo mang tính tập thể cao hơn. Không chỉ thế, nếu bạn đặt in áo thun lớp với thiết kế này, các bạn sẽ tạo được ấn tượng với cả trường vì tính có 1-0-2 của chiếc áo đấy! Thế thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh kéo lớp bạn đến nơi có background thật đẹp, cùng pose những dáng thật độc để in áo thun lớp đi nào.

  1. Sáng tác bài thơ riêng cho lớp

Nghe qua thì cách này có vẻ phù hợp với những lớp chuyên văn hay xã hội. Nhưng với cách này, các bạn sẽ thể hiện được tính riêng biệt và không lẫn được vào đâu của lớp các bạn, như thế chiếc áo lớp sẽ càng đặc biệt hơn, mang đến cho bạn một niềm tự hào riêng vì được khoác trên người đặc trưng riêng của lớp!

  1. Sử dụng những câu slogan

Nếu bạn cảm thấy việc thiết kế thông qua hình ảnh đã trở thành một trào lưu không còn được ưa chuộng nhiều như trước thì bạn có thể sử dụng chữ để thiết kế nên những chiếc áo lớp ấn tượng. Cách đơn giản nhất là hãy nghĩ ra một câu slogan độc đáo, thể hiện được tinh thần của lớp bạn mà nhất là phải gây đượ chú ý, có như thế, chiếc áo của bạn sẽ trở nên thật đặc biệt, mang đến cho mỗi thành viên sự thích thú khi được mặc chiếc áo thun của riêng lớp mình.

in-ao-thun-lop-2

Trên đây chỉ là một số gợi ý của aothunnhanh, còn rất nhiều các khác để bạn có thể thiết kế và đặt in áo thun lớp sao cho thật khác biệt và độc đáo. Ngoài việc chọn những hình ảnh dễ thương để in lên áo như truyền thống, giờ đây hẳn bạn đã có nhiều lựa chọn hơn khi thiết kế phải không nào? Một việc khác cũng khá quan trọng là bạn nên nhớ chú ý đến việc chọn lựa cơ sở in áo thun uy tín để đảm bảo chiếc việc in áo thun lớp sẽ mang lại hiệu quả như bạn mong muốn nhé!

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo