Kinh nghiệm đặt áo thun đồng phục quán cho người mới mở quán

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Chiếc áo thun quán có thể được xem là sản phẩm quảng bá hữu hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng của mình. Vì vậy, những yếu tố trên áo đòi hỏi sự hoàn hảo trong mỗi khâu từ chất liệu vải, logo, form,… Việc đặt áo thun quán đòi hỏi người đặt cần hiểu rõ về nhu cầu và một chút kiến thức về áo thun, cũng như trách nhiệm của công ty sản xuất áo thun.

Đặt áo thun quán – tưởng dễ mà không dễ

Đã từng gặp không ít rắc rối với áo quán, Chị Phương Tuyền – quản lí chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh phong cách Pháp, chia sẻ những kinh nghiệm xương máu của mình với những chủ quán ăn như chị.

Trước đây, nhà hàng của chị thường mang tiếng keo kiệt vì thu lại đồng phục của nhân viên cũ cho nhân viên mới mặc. Việc này thường không gây thoải mái cho người trả áo lẫn nhân viên mới vì mang tiếng là mặc lại đồ cũ. Nhưng thật ra, để bổ sung thêm áo mới cho nhân viên cũng không phải việc đơn giản vì rất ít đơn vị nhận sản xuất số lượng bổ sung. Mặc khác, chất lượng vải ở mỗi đợt đồng phục đều khác nhau, có đợt chấp nhận được nhưng cũng có đợt vải mỏng dính, dễ bị đổ lông, nên chị rất ngại mỗi lần đặt đồng phục mới cho nhân viên.

Đồng phục quán Đồng phục quán phản ảnh sự tinh tế trong dịch vụ và sự tôn trọng khách hàng, vì vậy không thể chọn qua loa

Đồng quan điểm với chị Tuyền, anh Khương, chủ quán hải sản N. tại quận 3 cho biết: Mỗi lần đặt áo thun cho quán, anh phải cân nhắc rất nhiều về việc số lượng bao nhiêu để cân đối chi phí. Vì đặt ít thì giá cao mà đặt nhiều thì lại phải mất công bảo quản. Cũng với anh, việc đặt áo đồng phục quán rất quan trọng, vì đây là “bộ mặt” của quán nên không thể đặt qua loa.

Những khó khăn thường gặp khi đặt áo thun quán

  1. Chi phí cao: Đặc trưng của việc kinh doanh quán là việc thay đổi nhân viên thường xuyên. Chính vì vậy, việc đảm bảo đồng phục cho nhân viên cũng không hề dễ dàng. Để đảm bảo chi phí sản xuất, các công ty in áo thun theo yêu cầu thường chỉ nhận đơn đặt hàng số lượng lớn. Với những đơn hàng số lượng ít, việc phải trả chi phí in đắt gấp nhiều lần là điều dễ hiểu.
  2. Không chọn được chất liệu vải phù hợp: do không có kinh nghiệm về vải nên việc các quán chọn chất liệu vải không phù hợp là điều thường xuyên xảy ra. Ngoài ra, các đơn vị làm áo nhỏ lẻ thường không đủ chất liệu vải để khách hàng chọn lựa. Vì vậy, khả năng lựa chọn của chủ quán cũng bị hạn chế.Đặt áo đồng phục quán, tưởng dễ mà không dễ
    Đặt áo đồng phục quán, tưởng dễ mà không dễ
  3. Phụ thuộc quá nhiều vào cơ sở in ấn: Kể lại một lần đặt đồng phục cho quán, chị Tuyền không khỏi ngán ngẩm: Theo lời giới thiệu trên mạng, chị tìm đến một cơ sở nhận in đồng phục ở quận 5. Nhưng đến nơi chị mới bất ngờ vì công ty không hề có bảng hiệu và máy móc như đã quảng cáo. Lúc chị đặt vấn đề đặt 20 áo thun cho nhân viên mới thì người hướng dẫn thay đổi hẳn thái độ, tỏ ý không muốn đón tiếp. Khi chị hỏi thời gian nhận hàng và chất lượng sản phẩm, công ty cũng chỉ trả lời qua loa khi nào xong sẽ báo vì còn đợi thêm vài người nữa đặt hàng, đủ số lượng mới bắt đầu in một lần. Không còn lựa chọn nào khác chị đành phải để nhân viên quán mặc quần áo tự do trong thời gian chờ nhận đồng phục mới.

Kinh nghiệm lựa chọn nhà sản xuất uy tín khi đặt áo thun quán

Với việc biến động về nhân sự thường xuyên, việc đặt áo thun đồng phục cho quán không thể thực hiện một lần là xong. Nhìn chung, những rắc rối khi đặt áo thun quá đa phần do khách hàng không tìm hiểu rõ về đơn vị sản xuất áo thun, lựa chọn những cơ sở nhỏ, lẻ nên chất lượng dịch vụ không đảm bảo, dẫn đến tâm lí mệt mỏi, hoang mang khi đặt áo.

Áo đồng phục quán Tham khảo kĩ chất lượng, mẫu mã để tránh gặp rắc rối về sau

Lựa chọn đơn vị lớn, uy tín để đặt áo: Dù quảng cáo ào ạt trên mạng nhưng hiện nay các công ty nhận in áo thun chất lượng chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Tuy giá thành in áo thun tại các công ty nào có phần cao hơn so với … hàng chợ, nhưng chất lượng và kinh nghiệm của họ sẽ khiến bạn yên tâm. Bạn có thể nhận ra các cơ sở này qua những đặc điểm sau:

• Có sẵn mẫu vải và những thiết kế mẫu để bạn lựa chọn.

• Đã từng thực hiện in áo thun cho các đơn vị, đối tác lớn.

• Có hóa đơn, giấy hẹn rõ ràng khi bạn đặt in áo,

• Có sẵn đội ngũ thiết kế hình ảnh và sẵn sàng xuất file mẫu cho khách hàng xem trước khi in thật trên áo.

KẾT LUẬN

Áo thun đồng phục quán không chỉ là trang phục bình thường mà góp phần làm nên thương hiệu nếu bạn quan tâm đúng mức. Thực tế, dù bạn cố gắng bày trí quán thật đẹp và thức ăn, thức uống có ngon đến đâu nhưng nếu đồng phục nhân viên dễ đổ lông hay quá bức bí, dễ có mùi thì cũng khiến khách hàng có những nhận định không tốt về chất lượng dịch vụ. Vì vậy, cẩn thận trong việc in đồng phục nhân viên cũng là phương pháp tạo ấn tượng cho khách hàng hiệu quả.

>> Xem thêm:

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo