Đặt áo sự kiện cần quan tâm đến những điều gì ?

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Sự kiện đang dần trở thành một thành phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại, bởi vì đây là một hoạt động mang tính truyền thông mạnh, hướng đến khách hàng mục tiêu. Để tổ chức được một sự kiện thành công, có rất nhiều việc bạn cần phải liệt kê ra để thực hiện như là chu toàn về nhân sự, lựa chọn địa điểm tổ chức, chuẩn bị về thiệp mời, cũng như những việc lên chương trình cho buổi đó. Ngoài ra, còn một việc mà bạn cũng nên thực hiện, đó là in áo thun sự kiện vì nó góp phần quan trọng để tạo nên dấu ấn cho sự kiện. Khi đặt in áo thun sự kiện bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:

áo đồng phục shop

  1. Chọn màu sắc phù hợp

Bạn nên dựa vào chủ để của buổi sự kiện để chọn chiếc áo thích hợp. Hoặc bạn cũng có thể căn sư vào màu sắc đại diện của đơn vị tổ chức để thiết kế được chiếc áo sự kiện với màu sắc phù hợp, bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến màu của logo, thương hiệu để đạt được hiệu quả truyền thông tốt hơn. Tuy đôi khi trong một sự kiện, màu nổi sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng hơn nhưng quan trọng nhất vẫn là sự phù hợp về màu sắc trong thiết kế.

  1. Số lượng

Một điều hiển nhiên khi in áo thun sự kiện là bạn phải nhớ chú ý đến số lượng thành viên trong ban tổ chức. Hoặc nếu như sự kiện của bạn có sử dụng áo thun làm quà tặng thì cũng nên xác định số lượng rõ ràng để đạt hiệu quả truyền thông như ý.Việc xác định rõ số lượng cũng giúp bạn dễ dàng thỏa thuận giá cả với bên cơ sở in áo thun hơn, giúp giảm được phần nào chi phí bạn phải bỏ ra.

Xu hướng mới cho áo thun đồng phục

  1. Chọn nơi in áo thun uy tín

Xét cho cùng, in áo thun sự kiện vẫn là một “thương vụ” của công ty bạn. Thế nên, để đảm bảo nhận được hàng đúng chất lượng như thỏa thuận và giá cả phải chăng, bạn nên chú ý đến việc chọn cơ sở in áo thun uy tín để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc khi đặt in áo thun sự kiện. Nhất là cần chọn những nơi đảm bảo giao đúng hàng với số lượng và chất lượng đầy đủ cũng như đúng hẹn để không làm ảnh hưởng đến việc tổ chức sự kiện của bạn.

Đến với Aothunnhanh chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị in áo thun luôn cam kết giao đúng số lượng, hàng đúng chất lượng và quen trọng là đúng hẹn với khách hàng. Thế nên, bạn có thể hoàn toàn yêu tâm khi đến với Aothunnhanh.com

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo