Chuyên in may áo thun đồng phục cho gia đình tết 2018

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Đồng phục Gia đình tết 2018 chính là món quà đầy ý nghĩa thể hiện sự kết nối yêu thương, chia sẻ tâm tình.

Gia đình là nơi để bạn trở về sau những ngày làm việc mệt mỏi. Vậy làm sao để gia đình luôn tràn ngập hạnh phúc, tiếng cười ? Làm sao để bạn trở về nhà mà luôn cảm thấy thoải mái, ấm áp nhất? Hãy dành tặng những chiếc áo đồng phục gia đình này cho những người mà bạn thân yêu nhất.

 

 

Có lẽ để các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn thì việc sử dụng chiếc áo thun gia đình chất lượng, đẹp, mang những biểu tượng ý nghĩa luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình để trong các dịp lễ, tết hay những buổi picnic bên ngoài có dịp mặc đồng phục cùng nhau. Những chiếc áo thun mang những dòng chữ ý nghĩa riêng đối với gia đình bạn sẽ là người bạn đồng hành trong những cuộc chơi, dịp lễ tết. Và khi chụp ảnh, nếu gia đình bạn mặc áo thun đồng phục thì trông sẽ rất nổi bật đấy. Sau nhiều năm nhìn lại, có lẽ bạn sẽ thấy thật hạnh phúc vì sự hạnh phúc, gắn kết của gia đình mình còn đọng lại trong những bức ảnh tuyệt đẹp phải không?

Vậy, địa chỉ nào bạn nên lựa để có thể nhận được những sản phẩm từ  thiết kế, màu sắc, cho đến những thông điệp bạn đưa ra thật ý nghĩa đều có thể thực hiện một cách tốt nhất. Chúng tôi xin bật mí với bạn một địa chỉ quen thuộc, được nhiều khách hàng tin dùng là Áo Thun Nhanh. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, bạn có thể yên tâm đặt hàng tại địa chỉ này. Đảm bảo bạn sẽ nhận được những chiếc áo chất lượng tốt, mặc một lần mà muốn mặc mãi. Về cách lựa chọn áo, chúng tôi có thể đưa ra các tư vấn sau giúp bạn có những định hướng tốt nhất.

1. Lựa chọn màu áo

Điều quan tâm lớn nhất của mỗi người khi lựa chọn áo hay bất kì một trang phục nào luôn là màu sắc. Màu sắc của áo đồng phục gia đình  được nhiều người ưa thích đó là: màu trắng tinh khôi vì màu trắng luôn là màu dễ kết hợp đồ nhất, khá phù hợp với mọi lứa tuổi.Những người trung tuổi nên chọn các màu như: màu xanh, xanh dương, xanh đậm hoặc nếu là đồng phục gia đình thì nên chọn các màu trẻ trung hơn như màu hồng, màu vàng nhạt.

Các bé gái mặc áo màu hồng trông sẽ rất đáng yêu tuy nhiên các bé trai hay các bố khi khoác trên mình chiếc áo thun đồng phục gia đình màu này cũng không kém phần đáng yêu đâu đấy nhé

2. Chọn thông điệp thiết kế áo

Mỗi người hay mỗi gia đình đều có những thông điệp mang ý nghĩa cho riêng mình. Đồng phục gia đình sẽ được thiết kế mang thông điệp ý nghĩa riêng của gia đình bạn để tạo sự độc đáo, không lẫn với bất kì ai. Một số gia đình thì chọn cách ghép các chữ cái đầu tên của các thành viên trong gia đình với nhau. Một số khác lại viết hẳn một thông điệp chung cho các thành viên trong gia đình.

Hãy nhanh tay đặt những chiếc áo thun gia đình để gắn kết yêu thương hơn!

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo