In áo thun nhanh chất lượng

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Trong những năm gần đây xu hướng in áo thun để làm đồng phục đang rất phổ biến, nó không chỉ tạo nên một màu sắc riêng biệt cho một nhóm người được dùng khi đi chơi, khi tham gia một cuộc thi để tăng thêm tính đồng đội, gắn kết với nhau.

 

áo thun đồng phục

 

Chất lượng áo thun của công ty Áo thun nhanh

Mùa hè nhu cầu đi chơi, đi du lịch rất cao cũng kéo theo nhu cầu in áo thun để làm đồng phục gia tăng vì nó mát mẻ, đem lại cảm giác thoải mái. Nắm bắt được xu thế đó, công ty Áo thun nhanh đã liên tục, không ngừng sản xuất và in áo thun bằng những chất liệu vải mát mẻ.

Chất liệu vải áo thun của Áo thun nhanh được làm từ sợi bông, dệt bằng sợi se giúp không xù vải và độ dày vừa phải, dễ giặt và mau khô, đem lại cảm giác dễ chịu, mát mẻ khi mặc. Tránh lưu trú vi khuẩn và ẩm mốc làm ảnh hưởng đến da của người sử dụng. Với chất liệu áo thun như vậy rất thích hợp để in lên đó một hình ảnh, biểu tượng, lô gô… sẽ tạo ra một màu sắc riêng biệt, cá tính và phong cách hơn.

Với chất liệu vải thích hợp và màu sắc áo thun phong phú, đa dạng như màu đỏ, màu hồng, màu xanh, màu tím…. Tùy thuộc vào từng mùa, độ tuổi của khách hàng và mẫu in trên áo, có thể lựa chọn được những màu thích hợp khi kết hợp nó sẽ mang lại những chiếc áo thun độc đáo, tuyệt vời nhất.

Tại sao nên in áo thun ở Áo thun nhanh

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ những đơn đặt hàng nhỏ một vài áo hay đến những đơn đặt hàng lớn, hàng trăm sản phẩm. Luôn đảm bảo chất lượng hình in cũng như chất lượng vải luôn luôn tốt nhất có thể, không bị tróc, phai màu, đổi màu, co giãn khi giặt.

In áo thun sẽ được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, bên cạnh đó công ty có cung cấp, hướng dẫn, tư vấn màu áo, mẫu in để phối màu cho thích hợp nhất. Khi khách hàng đã lựa chọn được mẫu yêu thích thì công ty sẽ in lên áo làm mẫu thử rồi gửi cho khách hàng, để khách hàng xem xét có đúng mẫu không, hợp ý mình hay không, có sự thay đổi mẫu không. Nếu không có gì thay đổi công ty sẽ bắt đầu in và cung cấp cho khách hàng sản phẩm đúng yêu cầu của khách hàng, đúng thời gian đã thỏa thuận.

Từ những thông tin trên đây, mong rằng đã cung cấp cho bạn đọc được nhiều thông tin về sản phẩm của công ty Áo thun nhanh, và hãy luôn chọn cho mình những sản phẩm áo thun in chất lượng nhất nhé.

 

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo