In áo thun đồng phục cùng Áo Thun Nhanh nào!

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Vậy là một mùa tựu trường nữa lại đến. Mùa của lễ khai giảng, của những tà áo dài tung bay trong gió. Lấy ý tưởng từ mùa thu, mùa tựu trường, Áo Thun Nhanh cho ra lò những thiết kế về in áo thun rất đẹp, ý nghĩa. Bạn đã đặt in áo thun đồng phục chưa? Nhanh tay đăng kí với chúng tôi để được hưởng những mức giá ưu đãi nhất nhé.

 

in ao dong phuc

 

Như chúng ta đã biết, áo nhóm, áo lớp luôn là những thứ gì đó rất đỗi thiêng liêng đối với mỗi người học sinh. Nó là thứ lưu giữ lại những kỉ niệm trong sáng của một thời thanh xuân năm ấy của bạn. Cũng là những thứ lưa trữ lại những tình cảm tốt đẹp – tình bạn bè- tình thầy cô dưới mái trường thân yêu.

Nhận thấy những ý nghĩa hết sức to lớn đó, Áo Thun Nhanh đã cung cấp nhiều gói dịch vụ về in áo nhóm, Áo lớp với mức giá hậu hĩnh nhất nhằm giúp các bạn học sinh có thể làm được những chiếc áo đẹp.

Với công nghệ in tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã gắn bó với Áo Thun Nhanh suốt nhiều năm qua, chúng tôi tin rằng, những sản phẩm của mình sẽ làm hài lòng tất cả mọi quí khách hàng đáng mến.

Ngoài ra, những chiếc áo thun in còn tạo cảm giác trẻ trung, năng động phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau và không kén dáng người nhiều. Với những chiếc áo thun in, bạn có thể thoải mái hoạt động vì chúng tôi đa số đều sản xuất từ những chất liệu vải cotton mát mẻ, thấm hút mồ hôi tốt, co giãn nhiều.

Với dịch vụ in áo nhóm, lớp, chúng tôi cung cấp, bạn hoàn toàn có thể đặt yêu cầu in logo, slogan hay hình ảnh mà mình mong muốn. Mỗi người, mỗi tập thể đều có những logo hay slogan mang ý nghĩa riêng vì thế mà không nhóm nào giống nhóm nào. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn vị trí đặt chữ slogan ở đâu là thích hợp nhất, cách bài trí họa tiết trên áo thun như thế nào cho phù hợp.

Còn về chất lượng in thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Những sản phẩm của chúng tôi đều có chữ in lâu phai. Tuy nhiên, bạn cũng phải biết một số ít mẹo về bảo quản áo thun nhanh như khi mới nhận áo về không nên giặt ngay tránh phai màu, không nên phơi áo phần chữ in ngoài trời nắng. Ngoài ra, việc là ủi cũng tránh là ủi trực tiếp lên phần chữ viết.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo