Kinh doanh áo thun in hình theo trào lưu, nghề kiếm ra tiền cho bạn trẻ

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Kinh doanh áo thun online là công việc khá nhàn hạ nhưng lại hái ra tiền. Bởi áo thun chưa bao giờ là sản phẩm lỗi mốt, đặc biệt là khi bạn biết cách bắt theo trào lưu để tạo ra những chiếc áo thun có một không hai.

 

áo thun đồng phục

 

Kinh doanh áo thun theo trào lưu

Thế nào là áo thun theo trào lưu? Đó chính là những chiếc áo in hình, in chữ của những bộ phim, nhân vật hay biểu tượng đang nổi gần đây. Ví dụ như năm 2014, những chiếc áo thun in hình nhân vật trong phim hoạt hình Orgy được nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích. Hay như mới đây là những chiếc áo thun trắng in dòng chữ “Đưa Nhau Đi Trốn” ấn tượng. Những chiếc áo thun theo trào lưu này thường bán rất nhanh với giá thành cao hơn so với những chiếc áo cùng loại. Sự hâm mộ của giới trẻ khiến chúng luôn trong tình trạng cháy hàng.

Những người kinh doanh giỏi là những người biết nắm bắt xu hướng. Bạn trẻ Thanh Huyền – một sinh viên trường Kinh Tế Quốc Dân HN cho biết bạn từng kiếm được 50 triệu trong vòng 2 tháng nhờ việc kinh doanh áo cờ đỏ sao vàng năm 2015. Sở dĩ kiếm được nhiều như vậy vì Thanh Huyền đã đi một con đường khác với các bạn trẻ khác. Thay vì nhập hàng về từ chợ đầu mối và bán lẻ, Huyền đến trực tiếp các công ty in áo thun và đặt hàng số lượng lớn. Như vậy bạn vừa nhập được hàng giá rẻ sản phẩm lại có chất vải tốt, kết quả là áo thun Huyền bán được các bạn trẻ ưa chuộng nhiều hơn.

Kinh nghiệm đặt in áo thun theo trào lưu

Trào lưu có thể dùng để kinh doanh là một chiến dịch nổi bật nào đó, một phong trào mới hay đơn giản chỉ là một bài hát được nhiều người yêu thích. Kinh nghiệm phổ biến khi kinh doanh áo thun là luôn khiến cho sản phẩm của mình là tốt nhất.

Các bạn hoàn toàn có thể nhập hàng từ chợ đầu mối, đại lý nhưng như vậy đồng nghĩa sản phẩm của bạn sẽ đại trà. Muốn riêng biệt bạn có thể tìm đến các công ty in áo thun, chọn chất vải, đưa ra mẫu thiết kế và đặt may cùng in trực tiếp ở đây. Aothunnhanh.com thường xuyên nhận được những đơn hàng may và in áo thun số lượng lớn của những bạn trẻ thích kinh doanh theo trào lưu. Đặt số lượng càng lớn thì giá sản phẩm càng thấp, hơn nữa đặt hàng với các công ty in áo thun chuyên nghiệp các bạn có lợi rất lớn vì không mất tiền thiết kế. Hơn nữa bạn có thể đặt thử số lượng từ vài chục áo đến hàng nghìn áo công ty đều có thể đáp ứng nhu cầu. Chất lượng sản phẩm cũng sẽ đảm bảo tuyệt đối để bạn tạo được thương hiệu, uy tín bán hàng của chính mình.

Hãy là người kinh doanh thông minh và kiếm tiền từ những điều đơn giản nhất.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo