Những yếu tố cấu thành giá in áo thun mà bạn cần quan tâm

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Áo thun in dần trở thành một khái niệm quen thuộc trong đời sống của chúng ta, bởi lẽ chúng có nhiều công dụng rất thiết thực trong xã hội hiện đại. Với những trường hợp bắt buộc phải đặt áo thun thì đôi khi giá cả không phải là yếu tố có khả năng chia phối mạnh quyết định của chúng ta. Nhưng trong những trường hợp như Áo lớp, in áo fans club, chúng lại trở thành nhân tố chúng ta không thể bỏ qua. Vậy áo thun in có mắc không?

Giá thành của một chiếc áo thun in được cấu thành dựa vào nhiều thành phần khác nhau.

mặc đẹp với áo đồng phục

  1. Chất liệu:

Có rất nhiều loại vải khác nhau được lựa chọn để in áo thun theo yêu cầu của khách hàng. Những loại thường dùng nhất như là cotton, vải nỉ, … Tùy vào đặc tính của từng loại vải mà giá cả sẽ có sự chênh lệch nhất định, thường thi những chiếc áo cotton sẽ đắt hơn áo vải nỉ do có tính thấm hút mồ hôi cũng như co dãn tốt hơn.

  1. Họa tiết thêu hay in

Trên mỗi chiếc áo thun in đều có logo hay những chi tiết khác tùy vào mục đích in áo thun. Và dĩ nhiên, nếu bạn chọn việc in thay vì thêu thì giá cả sẽ có sự chênh lệch vì thêu đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. Vì vậy, khi thiết kế, bạn nên chú ý đến điểm này để phù hợp với khoản tiền mà bạn có thể chi.

  1. Sự phức tạp của chi tiết

Điều này quyết định đến mức độ kỹ thuật được áp dụng vào trong mỗi chiếc áo nên cũng ảnh hưởng đến giá, ngoài ra, lượng màu sử dụng cũng góp phần định giá của chiếc áo. Những chiếc áo thun với chi tiết to, đòi hỏi nhà sản xuất phải sử dụng nhiều màu nên giá sẽ có phần cao hơn so với những chiếc áo chỉ in logo.

giat-ao-thun-in-2

  1. Số lượng

Thường thì nếu bạn in với số lượng lớn sẽ nhận được thêm ưu đãi từ phía đơn vị hợp tác nên giá thành trên mỗi chiếc áo sẽ thường ít hơn so với khi bạn in với số lượng nhỏ. Thế nên, khi phải đặt in áo thun, bạn nhớ chú ý đến sử dụng số lượng để thương lượng giá cả với cơ sở sản xuất nhé!

Trên đây chỉ là một vài yếu tố tiêu biểu để bạn có thể cân nhắc về vấn đề chi phí khi in áo thun. Còn nhiều yếu tố khác như là mối quan hệ của bạn với cơ sở in áo thun, yêu cầu về đường may, … Để chắc chắc, bạn nên tham khảo thêm bảng giá in áo thun để đưa ra quyết định phù hợp với tình hình tài chính của mình nhé!

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo