Áo Kỷ Niệm 30 - 35 Năm Ra Trường

Áo kỷ niệm 30 – 35 năm ra trường – hồi ức tuổi học trò hồn nhiên

Áo kỷ niệm 30 – 35 năm ra trường làm tăng thêm không khí, mang lại ý nghĩa cho buổi họp lớp. Áo thun họp lớp đánh dấu sau 30 năm trở lại thời cấp 3 đầy hồn nhiên, ngây thơ, tràn đầy sức sống. Mẫu áo nhóm họp lớp này được thiết kế không quá coi trọng màu sắc, kiểu dáng nhưng lại mang những Slogan ý nghĩa.

Đặc điểm nổi bật của áo kỷ niệm 30 – 35 năm ra trường

 • Sản phẩm: Áo kỷ niệm 30 – 35 năm ra trường
 • Chất liệu: áo thun, áo vải cotton và nhiều chất liệu vải khác.
 • Loại áo: áo thun cổ tròn, áo thun cổ bẻ.
 • Kiểu dáng: áo Form suông
 • Size: XS, S, M, L, XL, 2XL, 3XL (Size cả nam và nữ)
 • Màu sắc: Đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Công nghệ in: in bằng công nghệ cao mang màu sắc nét
 • Mực in: chất lượng, không phai, lem màu

Mẫu áo kỷ niệm 30 – 35 năm ra trường nơi tìm về những ấn tượng tuổi học trò hồn nhiên

Áo kỷ niệm họp lớp sau 30 – 35 năm ra trường được thiết kế theo yêu cầu của một tập thể mang lại những ý nghĩa đặc biệt.

Áo kỷ niệm 30 – 35 năm ra trường được dùng những câu Slogan ý nghĩa

Các mẫu áo nhóm họp lớp có thể dễ dàng đưa ra những câu slogan hay những logo được thiết kế riêng biệt trên áo. Nhờ điểm này giúp cho mẫu áo nhóm họp lớp tạo nên sự riêng biệt trong một tập thể không lo lắng bị động với các mẫu áo họp lớp khác.

Những câu slogan, logo ý nghĩa này được in trên áo sẽ làm cho áo nhóm họp lớp gia tăng thêm không khí họp lớp. Nó giúp cho khoảng cách giữa các thành viên trong lớp học được gần lại với nhau hơn. Đặc biệt là trong khoảng thời gian từ 30 đến 35 năm sau sự nghiệp, gia đình đều đã ổn định. Giữa các thành viên trong lớp sẽ có những khoảng cách. Và áo nhóm kỷ niệm họp lớp là cách để giúp cho khoảng cách ấy được kéo gần lại hơn.

Mẫu áo kỷ niệm 30 – 35 năm ra trường có kiểu áo, màu sắc đa dạng

Các mẫu áo nhóm họp lớp có đa dạng các kiểu áo sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú. Đặc biệt sau 30 năm ra trường tính cách của các thành viên trong lớp đã thay đổi rất nhiều. Hầu hết mọi người sẽ trở nên trầm tĩnh hơn, ổn định hơn.

Nên họ thường yêu thích lựa chọn các kiểu áo mang đến sự thoải mái nhẹ nhàng. Màu sắc của áo nhóm họp lớp mang theo hướng trưởng thành nhiều hơn. Vì vậy sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc của áo nhóm họp lớp chính là ưu điểm. Nó giúp cho áo nhóm kỷ niệm 30 – 35 năm ra trường mang lại nhiều ý nghĩa.

Áo thun họp lớp được dùng loại máy in công nghệ

Các mẫu áo thun, nhóm họp lớp được sử dụng loại máy in công nghệ cao. Loại máy in công nghệ cao này giúp cho các màu sắc trên áo được in theo đúng yêu cầu. Màu sắc lên áo trở nên tươi tắn và sang trọng hơn. Bên cạnh đó màu được in trên áo là màu in chất lượng không ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da người mặc.

Áo có thể in thêm logo được thiết kế riêng

Để cho mẫu áo kỷ niệm 30 – 35 năm sau ra trường tạo một dấu ấn riêng biệt. Bạn có thể lựa chọn thêm những logo, slogan trên áo. Cách thêm những logo hoặc những câu slogan trên áo nhóm học lớp tạo nên mẫu áo nhóm họp lớp riêng biệt của lớp mình.

Đồng thời nó cũng là cách giúp cho các thành viên trong lớp thể hiện được sự bình đẳng, gắn kết với nhau hơn. Sau bao nhiêu năm xa cách các thành viên trong nhóm lớp vẫn giữ được một mối quan hệ nào đó đơn thuần của tuổi học trò.

Giá thành phù hợp

Tuy áo nhóm họp lớp là loại áo được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của người đặt hàng. Nhưng chi phí của từng kiểu áo lại không quá đắt so với những loại áo thun được bán trên thị trường. Ngược lại các sản phẩm áo nhóm kỷ niệm họp lớp có mức giá rẻ bằng với mức giá trung bình của các mẫu áo thun. Nhưng ngược lại chất liệu vải của áo lại đảm bảo chất lượng theo đúng với những mẫu áo thun thuộc thương hiệu có tiếng.

Một số mẫu áo nhóm họp lớp kỷ niệm 30 – 35 năm ra trường

Một số mẫu áo kỷ niệm 30 – 35 năm ra trường bạn có thể tham khảo lựa chọn như:

 • Áo nhóm họp lớp ATN123: Mẫu áo nhóm học lớp này được sử dụng với màu kem làm chủ đạo. Đây là một màu sắc rất phù hợp cho cho lứa tuổi từ 40 đến 50. Nó mang lại sự nhẹ nhàng, nhã nhặn và lịch sử cho người mặc. Trên áo còn được thiết kế các dòng chữ, những logo ý nghĩa theo mốc thời gian 30 năm sau ra trường. Giá bán sản phẩm này dao động trong khoảng 180.000 đồng.
 • Áo nhóm họp lớp ATN133: Đây là mẫu áo nhóm cổ bẻ được sử dụng với tông màu xanh biển đậm và trắng. Màu trắng được in phần trên của áo và xanh biển được in ở phần phía dưới. Ở phần nền trắng của áo sẽ được thiết kế với những slogan ý nghĩa cho 30 – 35 năm sau ra trường bằng màu xanh đậm. Nó làm cho mẫu áo nhóm học lớp này trở nên nổi bật mang nét trưởng thành và lịch sử. Mẫu áo này có giá bán khoảng 180.000 đồng. 

5 điểm lợi ích khi làm áo kỷ niệm 30 – 35 năm ra trường tại Áo Thun Nhanh

Có rất nhiều đơn vị chuyên thiết áo nhóm họp lớp theo yêu cầu. Nhưng Áo Thun Nhanh được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi cần thiết, vì:

1: Bạn có thể quan sát thực tế quy trình làm áo thun họp nhóm lớp

Việc được giám sát thực tế các quy trình làm ra một chiếc áo kỷ niệm 30 – 35 năm ra trường. Nó là những điểm đặc biệt thu hút khách hàng đến với đơn vị. Đến với Áo Thun Nhanh, bạn có thể đến tận xưởng để nhìn thấy các quy trình sản xuất của áo nhóm. Ưu đãi này không chỉ giúp bạn có thêm những kiến thức trong ngành sản xuất áo nhóm họp lớp. Mà nó còn thuận tiện trong việc giám sát thành sản phẩm áo nhóm do chính mình đặt may.

2: Thoải mái lựa chọn các mẫu áo, kiểu áo “chất lừ”

Tại Áo Thun Nhanh cung cấp các mẫu áo nhóm họp lớp từ cổ trụ đến cổ tròn. Chất liệu của áo là loại áo thun vải trơn, vải cotton, vải mềm,… khác nhau để phù hợp với từng sở thích yêu cầu của mỗi khách hàng. Nên bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu mẫu áo thun phù hợp với sở thích của các thành viên trong lớp.

3: Cung cấp số lượng lớn theo nhu cầu khách hàng

Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ in hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao. Nên Áo Thun Nhanh cung cấp được mọi số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt đó chính là đều đặn với số lượng lớn nhưng thời gian giao hàng vẫn đúng với thời gian đã thỏa thuận.

4: Size áo đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng

Với những khách hàng có thân hình quá khổ không lựa chọn được size áo thích hợp hãy liên hệ với Áo Thun Nhanh. Đơn vị không chỉ cung cấp mẫu áo nhóm đồng phục theo các size chuẩn trong ngành thời trang. Mà còn nhận thiết kế theo size với những khách hàng có thân hình quá khổ.

5: Giá thành rẻ hơn thị trường 2 – 3%

Chi phí áo kỷ niệm 30 – 35 năm ra trường là mẫu áo nhóm họp lớp rẻ hơn so với nhiều đơn vị. Áo Thun Nhanh có xưởng sản xuất, có sử dụng các công nghệ in hiện đại,… Nên làm giảm bớt các khoản chi phí phát sinh. Vì vậy mà các mẫu áo nhóm họp lớp tại Áo Thun Nhanh thường rẻ hơn thị trường từ 2 đến 3%. 

Ngoài ra Áo Thun Nhanh còn cam kết hoàn thành đơn hàng theo đúng yêu cầu, thời gian đã thỏa thuận. Đơn vị cam kết đổi, trả cho khách hàng nếu Áo Thun Nhanh thiết kế sai, không đúng theo những thỏa thuận ban đầu.

Nên khi cần thiết kế áo nhóm họp lớp, áo kỷ niệm 30 – 35 năm ra trường theo đúng yêu cầu. Bạn hãy liên hệ với Áo Thun Nhanh. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng lẫn giá cả sản phẩm.

Áo Thun Nhanh

– Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10

– Email: hotro@aothunnhanh.com

– Giờ làm việc: 8h30 – 18h00 (Thứ 2 – Thứ 6)

– Zalo: 096 969 4612

– Hotline hỗ trợ: 096.969.4612 – 098.277.0501 – 028 2266.0055 – 028 66796677

Hiển thị 1–16 trong 27 kết quả