Áo Kỷ Niệm 05 Năm Ra Trường

Áo kỷ niệm 05 ra trường kéo gần khoảng cách sau 5 năm tách biệt

Áo kỷ niệm 05 ra trường sản phẩm được thiết kế với những slogan ý nghĩa, màu sắc đa dạng theo yêu cầu người đặt. Mẫu áo thun kỷ niệm họp lớp nhóm làm cho không khí của buổi họp lớp trở nên ý nghĩa đầy cảm xúc hơn. Cùng tận hưởng những phút giây kỷ niệm đầy hồi ức, ý nghĩa cùng bạn bè sau 5 năm xa cách với mẫu áo thun kỷ niệm 05 năm ra trường do Áo Thun Nhanh thiết kế.

Đặc điểm nổi bật của áo kỷ niệm 05 ra trường

 • Sản phẩm: Áo thun kỷ niệm 05 ra trường
 • Chất liệu: áo thun, áo vải cotton và nhiều chất liệu vải khác.
 • Loại áo: áo thun cổ tròn, áo thun cổ bẻ.
 • Kiểu dáng: áo Form suông
 • Size: XS, S, M, L, XL, 2XL, 3XL (Size cả nam và nữ)
 • Màu sắc: Đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Công nghệ in: in bằng công nghệ cao mang màu sắc nét như: in nhiệt, in lụa, in nổi, thêu vi tính,…
 • Mực in: chất lượng, không phai, lem màu

Áo thun kỷ niệm 05 ra trường mang về những cảm xúc của tháng năm học trò 

Kỷ niệm lớp, họp nhóm lớp là những hoạt động thường thấy ở những ngôi trường cấp 2, cấp 3. Họp nhóm lớp như một hoạt động, một lời hứa hẹn của những đứa bạn chung bàn, chung lớp gặp nhau sau 5 năm tách biệt. Để không khí họp lớp thêm ý nghĩa nên chọn áo thun họp lớp, áo kỷ niệm 05 ra trường, vì:

Bạn có thể tự do thiết kế mẫu áo thun kỷ niệm họp lớp

Chọn mẫu áo thun họp lớp mang tính đại trà, phổ biến nó làm mất đi ý nghĩa của buổi học lớp. Nên nhiều người lựa chọn cùng lớp thảo luận đưa ra một thiết kế chung cho mẫu áo nhóm họp lớp dành riêng cho lớp mình. Áo thun nhóm họp lớp chính là cách giải quyết vấn đề nhanh chóng. Các đơn vị chuyên làm áo thun họp lớp thường sẽ thiết kế theo các yêu cầu của khách hàng. Nên lớp bạn có thể thảo luận đưa ra các ý tưởng, những màu sắc, con số, Slogan ý nghĩa của lớp mình để thiết kế áo nhóm. Đơn vị thiết kế sẽ dựa vào mẫu, yêu cầu của bạn làm ra được mẫu áo kỷ niệm 05 ra trường dành riêng cho lớp bạn.

Áo thun họp lớp được in màu bằng công nghệ cao

Có rất nhiều trường hợp áo mặc bị phai màu, lem màu sau khi giặt làm cho nhiều người khó chịu. Nhưng áo nhóm họp lớp lại được sử dụng công nghệ in màu cao cấp. Công nghệ in này được nhập tại nước ngoài nên có tiêu chuẩn in chất lượng. Nó không chỉ làm cho màu áo được bền, lên màu đẹp tự nhiên. Mà các chi tiết, họa tiết, Slogan trên áo được in tỉ mỹ mang lại thẩm mỹ cho áo nhóm.

Size áo đa dạng cho mọi đối tượng

Áo thun nhóm họp lớp thường sẽ được thiết lập, đưa ra bảng size riêng cho mỗi lớp đăng ký số lượng. Với size áo đa dạng, rõ ràng từng đối tượng nam/nữ. Nó giúp cho bạn dễ dàng đặt áo nhóm lớp theo các size thành viên trong lớp.

Chất liệu áo đa dạng, vải bền mang lại sự thoải mái

Áo họp lớp thường được chọn là loại áo vải mẫu mềm, cotton thoải mái để phù hợp cho mọi nhu cầu. Nên dù mặc áo họp lớp tham gia các trò chơi tập thể mang tính vận động nhiều vẫn không hề gây khó chịu, nóng nực.

Tạo sự gắn kết, gần gũi cho các thành viên

05 năm xa cách cũng là khoản thời gian dài làm tình cảm trở nên phai nhạt, ngượng ngùng. Nên áo thun nhóm lớp kỷ niệm cũng là cách kéo gần mối quan hệ giữa các thành viên với nhau. Nó sẽ góp phần tạo nên không khí hài hòa, xóa khoảng cách cho bạn trong buổi họp lớp đầy ý nghĩa.

Một số mẫu áo nhóm họp lớp, áo kỷ niệm 05 ra trường được nhiều người yêu thích

Dưới đây là một số mẫu áo kỷ niệm 05 ra trường được nhiều người lựa chọn nhất năm 2021:

 • Áo nhóm học lớp – ATN061: Mẫu sản phẩm được thiết kế với màu nền của áo là màu đen đậm. Logo, slogan được in trên áo sử dụng là màu đỏ đậm. 2 màu đỏ và đen kết hợp với nhau làm cho áo một vẻ đẹp huyền bí, hơi mang tính nghiêm túc. Màu đen, đỏ của mẫu áo nhóm này rất thích hợp cho mọi loại da. Mẫu áo ATN061 có giá khoảng 180.000 đồng.
 • Áo nhóm học lớp – ATN059: Là mẫu áo nhóm họp lớp sử dụng nền áo màu đỏ tươi kết hợp với màu trắng. Nó làm nổi bật lên slogan ý nghĩa được in trên áo. Mẫu áo nhóm học lớp này rất thích hợp cho tuổi trẻ mang sự nhiệt huyết. Sản phẩm có giá khoảng 180.000 đồng.

Áo Thun Nhanh chuyên mẫu áo thun họp nhóm lớp chất lượng, nhanh chuẩn thời gian

Áo thun họp lớp, áo kỷ niệm 05 ra trường có rất nhiều đơn vị cung cấp. Nhưng bạn vẫn nên tìm đến Áo Thun Nhanh đơn vị có kinh nghiệm in áo thun họp lớp chất lượng.

 • Áo Thun Nhanh chuyên in áo thun số lượng lớn, nhỏ tùy theo số lượng khách hàng yêu cầu.
 • Nhân viên thiết kế áo thun có trình độ tay nghề cao, thẩm mỹ tốt giúp cho mẫu á nhóm họp lớp được in đẹp, chuẩn.
 • Sử dụng công nghệ in áo hiện đại, theo tiêu chuẩn công nghệ cao làm cho màu sắc, họa tiết, câu chữ, logo,… trên áo được in đẹp chuẩn, hoàn mỹ.
 • Màu sắc áo in không chỉ đa dạng, có pha màu phù hợp mà còn bền không dễ phai khi giặt.
 • Chất liệu áo thun đa dạng: áo thun mát, cotton,…
 • Hỗ trợ tư vấn, phản hồi khách hàng nhanh chóng.
 • CAM KẾT giao đúng số lượng, đúng thời gian theo thỏa thuận.
 • CAM KẾT đền bù, đổi trả áo nếu như Áo Thun Nhanh cung cấp mẫu áo lỗi không đúng theo yêu cầu đã thỏa thuận.
 • Cung cấp thêm nhiều mẫu áo thun phượt, áo thun nhóm đi biển, nhóm team game, teambuilding, đồng phục,… cho bạn lựa chọn thêm.

Áo kỷ niệm 05 ra trường mẫu áo đồng phục họp lớp được nhiều người quan tâm, lựa chọn. Mẫu áo nhóm họp lớp giúp các mối quan hệ bạn bè gần lại nhau hơn. Để lựa chọn mẫu áo nhóm họ lớp phù hợp hay muốn tham khảo thêm một số vấn đề hãy liên hệ với Áo Thun Nhanh.

 

Hiển thị một kết quả duy nhất