Áo Kỷ Niệm 10 - 15 Năm Ra Trường

Áo kỷ niệm 10 – 15 năm ra trường dấu ấn cho sự trưởng thành

Mẫu áo kỷ niệm 10 – 15 năm ra trường được thiết kế kèm theo những câu Slogan ý nghĩa rất được nhiều bạn yêu thích. Sản phẩm là mẫu áo nhóm họp lớp đánh dấu cho mốc thời gian trưởng thành, xây dựng sự nghiệp sau khi ra trường của mỗi người. Mốc kỷ niệm này có rất nhiều lời nói, cảm xúc, sự tiếc nuối,… trong buổi họp lớp. Để không gian buổi kỷ niệm này thêm ý nghĩa hơn thì mẫu áo thun kỷ niệm 10 – 15 năm ra trường sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật của áo kỷ niệm 10 – 15 năm ra

 • Sản phẩm: Áo thun kỷ niệm 10 – 15 năm ra trường
 • Chất liệu: áo thun, áo vải cotton và nhiều chất liệu vải khác.
 • Loại áo: áo thun cổ tròn, áo thun cổ bẻ.
 • Kiểu dáng: áo Form suông
 • Size: XS, S, M, L, XL, 2XL, 3XL (Size cả nam và nữ)
 • Màu sắc: Đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Công nghệ in: in bằng công nghệ cao mang màu sắc nét
 • Mực in: chất lượng, không phai, lem màu

Mẫu áo kỷ niệm 10 – 15 năm ra trường mang lại cảm xúc khó tả của sự trưởng thành

Nếu như buổi họp lớp sau 5 năm ra trường đó vẫn mang những cảm xúc như thời tuổi học trò. Thì kỷ niệm họp lớp 10 – 15 năm lại mang những cảm xúc khó tả của tuổi học trưởng thành, bắt đầu sự nghiệp. Để cho không khí của buổi họp lớp thêm ý nghĩa hơn mẫu áo kỷ niệm 10 – 15 năm ra trường sẽ góp phần mang đến những ý nghĩa đặc biệt.

Áo thun kỷ niệm họp lớp có đa dạng các kiểu áo

Mẫu áo thun họp lớp được các đơn vị thiết kế áo nhóm học lớp sử dụng với đa dạng các kiểu áo từ cổ tròn đến cổ bẻ. Đây là hai mẫu kiểu áo thun được sử dụng trên thị trường phù hợp cho mọi hoàn cảnh sử dụng.

Ngoài ra chất liệu làm áo thun kỷ niệm lớp họp có đa dạng các loại áo thun trên thị trường. Nó không chỉ là các loại áo thun vải cao cấp mà còn là áo vải cotton, áo vải lạnh,… Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với ngân sách.

Áo kỷ niệm 10 – 15 năm ra trường có thể tự do thiết kế theo yêu cầu

Điểm thứ hai giúp cho áo nhóm họp lớp được nhiều người yêu thích đó chính là sự dễ dàng trong thiết kế. Áo nhóm họp lớp được hiểu đó chính là thành quả mà một tập thể hội ý trao đổi với nhau tạo thành một chiếc áo nhóm. Áo nhóm họp lớp này không chỉ có đa dạng màu sắc. Mà người đưa ra ý tưởng có thể thuận tiện cho vào các slogan, logo mong muốn. Nên áo kỷ niệm họp lớp giống như là một thành quả của sự đoàn kết, sự trao đổi, ưng ý, cũng là một ý nghĩa đặc biệt của một tập thể lớp.

Màu sắc áo kỷ niệm 10 – 15 năm ra trường có đa dạng lựa chọn

Nếu những mẫu áo thun ngoài thị trường được thiết kế chỉ với 2 màu trộn lẫn là tối đa. Thì áo thun kỷ niệm họp lớp giúp cho bạn có thể lựa chọn với đa dạng màu sắc trên chiếc áo.

Áo thun nhóm họp lớp như là một trang phục dành riêng cho một tập thể nào đó. Nên nó sẽ được thiết kế theo yêu cầu của tập thể đó để tạo nên sự khác biệt. Vì vậy mà màu sắc được sử dụng trên mẫu áo nhóm học lớp cũng được đa dạng nhiều tùy chọn khác nhau.

Áo kỷ niệm 10 – 15 năm ra trường sử dụng công nghệ in chất lượng

Mẫu áo kỷ niệm 10 – 15 năm ra trường được sử dụng loại công nghệ in cao cấp. Máy được nhập từ các nước có nền công nghiệp phát triển cao. Công nghệ này không chỉ giúp cho áo lên màu một cách đẹp tự nhiên. Mà các màu sắc trên áo không xảy ra hiện tượng bị phai màu, bị lem màu khi giặt quá nhiều. 

Áo họp nhóm lớp bền màu, an toàn với sức khỏe

Màu sắc được sử dụng in trên áo không chỉ được pha theo công thức an toàn cho làn da. Mà màu sơn in được sử dụng chuyên trong ngành thời trang. Nên màu sắc được sử dụng trên áo nhóm họp lớp khá an toàn cho sức khỏe người dùng.

Có thể in logo lên áo kỷ niệm 10 – 15 năm ra trường

Ngoài những câu slogan được ghi trên áo để tạo sự khác biệt. Chúng ta dễ dàng in thêm những mẫu logo được thiết kế mang lại ý nghĩa. Logo này sẽ được các nhân viên có kỹ thuật điều khiển trên máy tính lập trình lệnh đưa vào máy in. Công nghệ máy in sẽ theo lập trình tạo ra mẫu logo đẹp với đường nét vẽ hoàn mỹ.

Một số mẫu áo nhóm họp lớp kỷ niệm 10 – 15 năm ra trường

Những mẫu áo kỷ niệm 10 – 15 năm ra trường tại Áo Thun Nhanh được nhiều khách hàng yêu thích đó là:

 • Áo nhóm họp lớp ATN028: mẫu áo nhóm họp lớp được sử dụng là loại áo thun cổ bẻ với màu nền trắng, viền xanh dương. Phía sau của áo thun sẽ được thiết kế thêm logo cùng với các slogan ý nghĩa do người đặt yêu cầu. Mẫu áo thun cổ bẻ này rất phù hợp cho những người trưởng thành vì nó mang lại sự gọn gàng, nhẹ nhàng. Mẫu áo ATN028 có giá khoảng 180.000 đồng.
 • Áo nhóm họp lớp ATN067: là mẫu áo thun cổ tròn sử dụng trên nền màu xanh dương đậm nhạt. 2 màu này được phân ra thành hai biên giới nên làm cho mẫu áo nhóm họp lớp thêm phần đặc biệt. Trên nền áo còn được in thêm con số kỷ niệm sau bao nhiêu năm ra trường. Sản phẩm này có giá khoảng 180.000 đồng.

Áo Thun Nhanh mang đến mẫu áo kỷ niệm 10 – 15 năm ra trường chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in áo nhóm học lớp số lượng lớn cho khách hàng lựa chọn. Nhưng có rất nhiều trường hợp khách hàng đặt sản phẩm đơn vị giao không đúng theo yêu cầu. Số lượng không đảm bảo theo đúng những thỏa thuận, cam kết. Các khoản chi phí phát sinh không cần thiết.

Nên khi cần mẫu áo kỷ niệm 10 – 15 năm ra trường. Bạn nên tìm đến các đơn vị in áo thun họp lớp uy tín như Áo Thun Nhanh. Áo Thun Nhanh nhiều năm hoạt động trên thị trường được các hàng tin tưởng lựa chọn vì:

 • Tại xưởng sản xuất áo nhóm họp lớp của đơn vị khách hàng có thể được tự do xem xét và tận mắt nhìn thấy quy trình làm áo thun nhóm họp lớp.
 • Các áo nhóm họp lớp có nhiều chất liệu, kiểu áo cổ tròn, áo cổ bẻ,… để cho khách hàng lựa chọn phù hợp với những yêu cầu sở thích.
 • Các size áo thun có đa dạng phù hợp với từng loại hình dù là nam hay nữ. Đặc biệt Áo Thun Nhanh còn có thể thiết kế ra mẫu áo đối với những người có thân hình quá khổ không phù hợp các size áo quy định.
 • Cung cấp số lượng lớn, nhỏ theo yêu cầu, đúng với thời gian đã thỏa thuận.
 • Áo Thun Nhanh cam kết tiến hành đổi trả sản phẩm áo kỷ niệm họp lớp cho khách hàng nếu lỗi do đơn vị gây ra.
 • Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ các khoản chi phí nào ngoài những chi phí đã thỏa thuận với khách hàng. 
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tâm, nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề cần thiết khi thiết kế áo kỷ niệm 10 – 15 năm ra trường.

Để cho không gian buổi họp lớp sau 10 – 15 năm ra trường thêm phần ý nghĩa. Bạn nên lựa chọn mẫu áo thun họp lớp đặc biệt bằng chính tập thể lớp thiết kế. Nhưng để an tâm trong quá trình đặt mua áo thun họp lớp, hài lòng về chất lượng và giá cả sản phẩm. Bạn nên liên hệ ngay với Áo Thun Nhanh để được phục vụ dịch vụ tốt nhất.

Hiển thị 1–16 trong 41 kết quả