In áo thun lẻ thành phố Hồ Chính Minh dễ hay không?

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

in áo nhóm để tạo phong cách và như một cách để truyền tải thông điệp là nhu cầu thiết yếu của các bạn trẻ ngày nay. Nhưng in áo thun nhóm nhỏ có dễ không, cơ sở nào nhận in và giá thành in có đắt không?

 

In áo thun lẻ dễ hay khó

Đặt in áo thun lẻ không phải là dễ

Mặc dù thị trường in áo thun ngày nay rất phát triển nhưng việc đặt in áo thun lẻ không hẳn là điều dễ dàng. Bởi rất ít công ty chuyên nghiệp nhận in áo thun lẻ.

Anh Hoàng chủ nhiệm câu lạc bộ guitar tại Quận Gò Vấp nói: Ngày trước câu lạc bộ ít người lắm có khoảng 8 bạn thôi, nhưng cũng muốn tạo một phong cách riêng cho nhóm nên quyết định đặt áo thun in đồng phục. Nhưng tìm cơ sở in áo thun lẻ thật sự khó khăn. Có tới 7/10 cơ sở đã từ chối nhận in áo cho nhóm anh. Điều đó cũng dễ hiểu bởi dù là in áo với quy mô lớn vài trăm chiếc đến vài ba chiếc thì các chi phí vẫn cần phải có đó là thiết kế. Việc thiết kế là điều tiên quyết trong in áo thun do đó khi in áo lẻ sẽ rất khó trong khâu này vì giá thành thiết kế sẽ cao khiến sản phẩm bị đội giá.

Hơn nữa dù phải trả cái giá đắt hơn nhưng chưa chắc bạn đã được nhận một sản phẩm ưng ý. Với tâm lý “nhóm nhỏ không quan trọng” nhiều khi bạn sẽ nhận phải áo với chất liệu và kiểu in không đúng với yêu cầu.

Làm sao để việc in áo thun lẻ đạt chất lượng và giá thành thấp nhất.

 


Chị Như (nhân viên tư vấn của Xưởng in Áo thun nhanh) cho biết “Khi bạn muốn in áo thun lẻ trước hết hãy tìm kiếm những nhà in có uy tín và làm việc trực tiếp với họ có hợp đồng rõ ràng. Vì dù số lượng áo in lẻ nhưng sản phẩm chỉ đảm bảo khi công ty có nguồn vải, mực in, máy móc cùng đội ngũ nhân viên lành nghề.”

In áo thun lẻ giá thành thấp chất lượng tốt???
Nếu không muốn “mất tiền oan” rồi mang về những chiếc áo không ưng ý bạn cần phải làm rõ với công ty in áo thun những điều sau:
Chất liệu vải và kiểu mẫu áo (Màu, kiểu áo, kiểu in)
Yêu cầu chỉ tiến hành in khi bạn đã duyệt bản thiết kế trước
Có giấy hẹn, điều kiện nhân- trả hàng, hợp đồng rõ ràng
Giá cả tham khảo hợp lý.
Việc in áo thun lẻ muốn đẹp, rẻ cần chọn những công ty in uy tín lâu năm trên thị trường. Vì chỉ ở các công ty này sản phẩm của bạn mới được đảm bảo về chất liệu vải, thời gian trả hàng và chất lượng mực in

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo