Hotline: (028)2266.0055 - (028)6679.6677 - 096.969.4612 - 098.277.0501
Xem thêm tại:
    • Trang chủ
    • Giá in áo thun và những yếu tố quyết định

Giá in áo thun và những yếu tố quyết định

Bạn muốn in áo thun dồng phục nhưng lại băn khoăn về giá cả? Áo thun nhanh xin chia sẻ một số yếu tố quyết định giá thành của chiếc áo thun in giúp bạn có thể tham khảo khi quyết định.

Chất liệu vải
Chất liệu vải được nhắc đến đầu tiên vì chúng là yếu tố quyết định lớn trong giá thành áo thun in. Tùy mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ có giá tiền áo khác nhau. Chất liệu áo thun chủ yếu là loại vải cotton, vải nỉ, vài thun các loại.

Chất liệu vải khác nhau sẽ cho giá áo thành phẩm khác nhau

Chi tiết in
Nếu chi tiết in càng nhiều, độ phức tạp yêu cầu kỹ thuật cao thì tiền thành phẩm áo càng lớn. Do đó khi chọn in áo cần thiết kế chi tiết in phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của bạn.

Công nghệ in
Bạn chọn in lụa, in nhiệt hay in 3D, thêu…sẽ có giá thành áo khác nhau. Tại mỗi loại công nghệ in sẽ có giá khác nhau do mức độ bền đẹp, nguyên liệu mực in và máy móc tạo nên sản phẩm khác nhau. Do đó sử dụng công nghệ in khác nhau giá áo thun in sẽ có sự chênh lệch

Kiểu áo
Bạn chọn áo kiểu cách hay áo đơn giản cũng sẽ làm giá thành chiếc áo thun in thay đổi. Áo càng đơn giản giá thành càng rẻ. Do kỹ thuật cắt may dễ sẽ đỡ tốn nhân công hơn.

Số lượng áo in
Nếu bạn in số lượng áo càng nhiều giá thành sẽ càng giảm. Do bạn giảm được khâu thiết kế, vận hành máy. Các công ty luôn có giá khuyến mãi cho các khách hàng đặt hàng đơn hàng với số lượng nhiều.

 

Hình ảnh minh họa bảng giá theo số lượng áo in

Cơ sở in áo
Cơ sở in áo cũng quyết định một phần không hề nhỏ cho giá thành áo in. Các cơ sở có quy mô lớn, chuyên nghiệp sẽ cho giá thành thưởng rẻ hơn các cơ sở khác. Do tại các cơ sở này nguồn nguyên liệu đầu vào như vải áo, mực in đều lấy tận gốc với số lượng nhiều nên giá thành rẻ. Do đó thưởng giá sản phẩm các cơ sở sẽ rẻ hơn so với những xưởng in thủ công và quy mô nhỏ.

Dịch vụ bạn chọn
Các công ty may in đồng phục sẽ có những dịch vụ khác nhau từ đó để đưa ra giá mỗi sản phẩm theo dịch vụ. Nếu bạn có ý tưởng, có thiết kế giá sản phẩm sẽ giảm vì bạn không mất tiền dịch vụ tư vấn thiết kế do công ty cung cấp. Đối với dùng dịch vụ trọn gói từ tư vấn chọn vải, màu sắc, thiết kế kiểu dáng, slogan, logo.. giá thành sản phẩm sẽ cao hơn do tiền dịch vụ trong các khâu bị đẩy mạnh.

Nhìn chung các yếu tố quyết định nên giá thành áo thun in là những yếu tố hiển nhiên và bạn có thể điều chỉnh được. Do đó nếu bạn là lớp học, hội nhóm, nhà hàng nhỏ có nguồn kinh phí dành cho áo đồng phục thấp hãy cân nhắc thật kỹ các yếu tố trên để có một sản phẩm ưng ý mà lại bền đẹp với giá thành phù hợp khả năng của bạn.

Đăng lúc: , bởi , chuyên mục: Kiến thức in áo thun

Chia sẻ bài viết này:

Hỗ trợ khách hàng

  • (028)2266.0055
  • (028)6679.6677
  • 096.969.4612
  • 098.277.0501

Khách hàng nói gì

Những chiếc áo thun rực rỡ của Aothunhanh luôn là 1 phần không thể thiếu góp lửa vào những màn trình diễn đỉnh cao của chị Hà. Là một FanClub, chúng tôi phải tự tay làm rất nhiều việc nên đôi lúc thời gian làm áo gấp rút. Chúng tôi đặt niềm tin vào AoThunNhanh […]

Fan Club Hà Hồ

Fan Club Hồ Hà là một trong những Fan Club lớn ở Việt Nam

Những hoạt động của chúng tôi diễn ra liên tục trên phạm vi rộng khắp Việt Nam, số lượng thành viên gia tăng mạnh mẽ. Aothunnhanh là một trong những đối tác luôn đáp ứng yêu cầu thay đổi của chúng tôi bằng tốc độ và tinh thần phục vụ máu lửa.

Võ Thị Mỹ Linh

Cô gái Việt sống sót qua trận bão tuyết ở Himalaya 2014,điều hành tổ chức tình nguyện Volunteer House Vietnam

Những lúc gấp rút nhất mà khó nơi nào đáp ứng kịp, hãy gọi cho Aothunnhanh. Mình đã được “cứu sống” bao nhiêu lần rồi, vô cùng tin tưởng vào tốc độ của các bạn ấy. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình và luôn đúng giờ, đúng cam kết đã đưa ra là […]

Nguyễn Duy Nhân

Founder cộng đồng webmaster Việt Nam

Sử dụng từ đợt sinh nhật 10 năm thành lập công ty thiết kế website TRUST.VN và rất hài lòng về chất lượng và thời gian. Chúng tôi đã có những shot ảnh rất vừa ý với thương hiệu TRUST 10 năm. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và khách hàng thiết kế web […]

Đoàn Hữu Từ

Giám đốc điều hành TRUST.VN

Là một trung tâm giáo dục có tiếng tại HCM, chúng tôi thường xuyên có nhu cầu in đồng phục nhân viên khi nhân sự thay đổi và áo lớp dành cho các học viên. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng và cam kết của Áo Thun Nhanh – các bạn chưa bao giờ […]

Nguyễn Vinh Quang

Giám đốc trung tâm Hoàng Nguyễn ACADEMY

Tư vấn - Hỗ trợ
(028)2266.0055
(028)6679.6677
096.969.4612
098.277.0501
© 2016 - Cơ sở in áo thun chất lượng cao giá rẻ trên thị trường. Sản phẩm thuộc hệ thống áo thun nam body, áo gia đình.
Địa chỉ HCM: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.
Người đại diện: Nguyễn Quốc Anh.
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 41J8020652 - cấp ngày 23/01/2014.Website được Bộ Công Thương xác nhận thông tin