Lưu ý khi chọn bo áo thun để in ao dong phuc quan

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Khi đi in ao dong phuc quan, bên cạnh việc tìm được địa chỉ may áo, in áo chất lượng, việc bạn chọn lựa chất vải như thế nào đóng vai trò quyết định để chiếc áo có đẹp không khi ra lò. Thông thường các quán, hàng, café thường thích chọn áo thun đồng phục có cổ để đảm bảo tính lịch sự và sang trọng cho đồng phục.

Lúc này, phần bo áo dùng để may cổ áo và may tay áo cần được chú ý kỹ, phần chi tiết này cũng được may riêng lẻ, các đơn vị in áo thun cũng mua về và ráp vào chiếc áo thành phẩm, do đó, cần chọn được chất liệu phù hợp.

Vậy cần lưu ý những gì để chọn bo áo thun đẹp? Hãy để Áo Thun Nhanh đưa ra những gợi ý giúp bạn nhé!

Chọn bo áo thun như thế nào mới tốt nhất để in ao dong phuc quan đẹp?

Bo áo thun cũng có nhiều chất liệu khác nhau và cách dệt khác nhau, nó có độ co giãn nhất định và tuổi thọ nhất định không phụ thuộc vào việc bảo quản hay giặt máy, giặt tay mà chính là do chất liệu.

Đối với những bo áo thun cao cấp, vải không bị xù, độ đàn hồi tốt thì bạn có thể sử dụng áo thun liên tục trong vòng 1 năm áo vẫn không hư phần bo. Ngược lại, nếu chọn may áo thun đồng phục quán với phần bo kém chất lượng, chiếc áo rất nhanh xuống cấp và kém đẹp, thậm chí có những chi tiết bo áo thun chỉ có tuổi thọ 1 tháng.

Nếu bạn không muốn nhân viên của mình hoặc bản thân mình phải bỏ chiếc áo thun vì phần bo bị giãn, xù hoặc khi mặc tận dụng cảm thấy thiếu tự tin vì nó bị giãn rồi, đổ lông rồi,… thì hãy làm một thí nghiệm nho nhỏ nhé!

Ở đây, Áo Thun Nhanh có 3 chiếc bo áo dùng để may áo thun, trung bình mỗi chiếc áo sau khi may xong sẽ được giặt 1 lần để sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, sau đó cứ mặc trung bình 10 – 12 lần/tháng, sau 1 tháng. Sau 1 tháng có sự so sánh phần bo áo giữa các chất vải, bạn dễ thấy được vì sao nên chọn bo áo chất lượng tốt.

Đây là hình ảnh bo áo lúc mới mua về, dù chất liệu nào thì chúng cũng đều đẹp như nhau.

in ao thun

Bo áo đẹp như nhau khi còn mới dù được làm từ chất liệu nào

Sau 1 tháng, bo tốt bị xù lông nhẹ, còn dùng ổn, bo áo trung bình bị xù lông nặng hơn, bo áo loại xấu xù nhiều thậm chí còn bung sợi dệt. Như vậy, bạn đã thấy rõ ràng vì sao khi in ao dong phuc quan phần bo áo cũng rất đáng được chú ý.

 

in ao dong phuc quan

Sau 1 tháng mặc thường xuyên, phần bo áo đã có sự thay đổi

Vì sao cần chọn bo áo tốt để in ao dong phuc quan?

Anh Ngọc Lãm (kinh doanh tự do): “Khi vào một hàng quán, đồng phục của nhân viên để lại rất nhiều ấn tượng cho tôi, tôi thường ghé đến nhiều lần ở những nơi có đồ ăn ngon, nước uống ổn, và tất nhiên nhân viên cũng phải ok. Có một số nơi tôi đến cảm thấy áo đồng phục của nhân viên quá cũ, phần cổ áo, bo tay áo bị giãn hết mà chủ quán vẫn không làm mới, hình ảnh đó thực sự không đẹp đối với những người khách yêu cầu cao như bản thân tôi”.

Chị Lệ Mỹ (quận 1 – TP.HCM): “Tôi mở quán café kem chất lượng cao dành cho khách hạng sang, do đó, hình ảnh chuyên nghiệp, lịch lãm của nhân viên rất quan trọng. Đối với áo thun đồng phục, tôi may áo có cổ và chất liệu 100% cotton nhìn rất đẹp. Đặt hàng ở Áo Thun Nhanh tôi còn biết thêm nên chọn bo áo chất lượng tốt, thật may nếu không áo đồng phục của tiệm lại phải làm lại mỗi năm vài lần thì rất tốn kém”.

Đó là những lý do khiến cho việc chọn bo áo tốt để may áo đồng phục quán trở nên cấp thiết. Khi chọn bo áo, nếu nhìn thấy bo được dệt đều, đẹp, dày và cầm thích tay, kéo thử thấy độ đàn hồi tốt thì đó là loại bo tốt nên chọn để in được áo đồng phục chất lượng nhất.

áo đồng phục quán

Đồng phục quán chỉn chu thể hiện văn hóa của quán

Việc mặc áo đồng phục đẹp từng chi tiết, bền và lâu hư hỏng không những thể hiện sự chuyên nghiệp của môi trường công ty, quán ăn, nhà hàng mà còn đem đến sự thoải mái, tự tin cho nhân viên mỗi khi họ làm việc, gặp gỡ khách hàng,… Do đó, hiệu quả công việc cao hơn hẳn.

Bạn cũng sẽ không mất thêm nhiều chi phí để may lại đồ đồng phục quá nhiều lần trong 1 năm, lợi ích tuyệt vời này khiến cho nhiều chủ doanh nghiệp quyết định chọn chất vải tốt và bo áo thun tốt ngay từ lần đầu đặt may áo.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc in ao thun, áo thun nhanh chắc chắn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng khi may áo thun sẽ hợp với chất vải nào kể cả chất vải may bo áo, từ đó có những tư vấn hợp lý, tiết kiệm và sản phẩm đẹp nhất để phục vụ quý khách hàng.

Ngay bây giờ, nếu đang muốn đi in ao dong phuc quan đẹp – chất lượng –  giá cả hợp lý, bạn hãy liên hệ với Áo Thun Nhanh để được tư vấn cụ thể hơn.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo