In ao dong phuc nhom có thể bị xấu nếu không biết những yếu tố này!

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Áo đồng phục dường như đã trở thành thứ đồ quen thuộc không thể thiếu trong bất cứ tập thể nào. Ngày nay, nhiều nhóm bạn đã chọn in ao dong phuc nhom thay vì đi mua áo có sẵn dễ bị “đụng hàng” như trước đây.

Khi thiết kế áo đồng phục nhóm hãy chú ý những yếu tố sau đây để việc in ao dong phuc nhom luôn thành công nhé!

Vì sao nên tự thiết kế mẫu khi in ao dong phuc nhom?

Bạn có muốn áo đồng phục của riêng nhóm mình lại trùng lặp với một nhóm nào khác? Chắc chắn là không đúng không nào??? Chính vì vậy, chỉ có mẫu áo do chính nhóm bạn thiết kế mẫu hoặc đưa ra ý tưởng mới hoàn toàn đảm bảo sự độc nhất vô nhị.

Tự thiết kế mẫu khi đi in ao dong phuc nhom nghe có vẻ phức tạp, việc đó dường như dành riêng cho nhà thiết kế thời trang. Tuy nhiên, bạn không nhất định phải làm điều đó, mà chỉ cần nêu ra ý tưởng là các đơn vị in ao dong phuc nhom có thể hỗ trợ bạn hoàn chỉnh mẫu.

in ao dong phuc

Tự thiết kế mẫu áo đồng phục nhóm sẽ giúp chiếc áo của tập thể bạn là có 1 – 0 – 2

Với những địa chỉ in ao thun chuyên nghiệp, họ sẽ biến tất cả giấc mơ in ao dong phuc nhom của bạn trở thành hiện thực. Địa chỉ nào càng có nhiều năm kinh nghiệm trong in ao dong phuc, in ao lớp, in áo thun theo yêu cầu, in áo quảng cáo, in áo dien dan,… thì nên chọn lựa.

Bạn Tuấn Anh (Đại học Ngân Hàng TP.HCM): “Mình là trưởng nhóm của nhóm bạn thân 9 đứa, mình còn chuyên tổ chức sự kiện cổ động trong các show diễn của ca sĩ, do đó việc in ao thun rất thường xuyên. Lần đầu chưa có kinh nghiệm, mình đã khiến cả nhóm phải buồn lòng vì chiếc áo nhóm quá xấu. Lần in ao dong phuc nhom thứ 2, mình may mắn được giới thiệu đến aothunnhanh.com và mình rất hài lòng. Từ đó về sau mình chỉ đặt in áo thun ở địa chỉ này!”

Ban Bích Hà (ĐH Khoa học, Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM) chia sẻ: “Việc tự thiết kế mẫu áo nhóm rất quan trọng nếu bạn muốn tạo nên sự nổi bật của nhóm. Hãy tin điều đó vì mình đã từng như bạn, chủ quan chọn đại một mẫu áo, đến khi bị đụng hàng thì nhóm mình đã rất bực bội, không vui. Tuy nhiên, thiết kế mẫu áo như thế nào mới đẹp cũng là cả vấn đề phải lưu ý”.

In ao dong phuc nhom có thể bị xấu nếu không biết những yếu tố này!

Không giống việc in ao dong phuc cong ty hay in ao dong phuc quan, việc in ao dong phuc nhom có vẻ nhẹ nhàng hơn vì số lượng ít hơn. Tuy nhiên, việc thiết kế mẫu vẫn nên thực hiện tốt các lưu ý như sau:

Chiếc áo đảm bảo sự thoải mái cho người mặc

Áo thun dễ sử dụng, dễ mặc nên được nhiều người yêu thích, tuy nhiên, khi thiết kế mẫu để đi in ao dong phuc nhom nên chú ý đến sự thoải mái để người mặc được tươi vui trong rất nhiều hoạt động như teambuilding, cắm trại, dã ngoại, dạo phố,…

 

in ao dong phuc nhom

Mặc áo thun đồng phục dễ gắn kết thành viên, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau

Nên chọn mẫu đơn giản

Đối với một nhóm bạn thân hay nhóm cùng sở thích, nhóm khởi nghiệp,… in ao dong phuc nhom nên chọn những mẫu đơn giản để vừa gắn kết tinh thần nhóm lại vừa có thể sử dụng áo đồng phục nhóm trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Chọn hình ảnh, nội dung in áo phù hợp

Nếu sau khi in ao dong phuc nhom mà người khác nhìn vào áo nhóm bạn mất cả ngày trời để lý giải ý nghĩa trên đó thì có lẽ áo đồng phục nhóm của bạn chưa thành công.

Những thiết kế in ao dong phuc nhom đơn giản, dung lượng hình ảnh và nội dung phù hợp, người khác nhìn vào dễ hiểu được đánh giá cao, đó cũng chính là mẫu để in ao dong phuc nhom đẹp mà bạn nên lựa chọn.

In áo ở vị trí phù hợp

Áo lớp có tính ứng dụng cao, do đó, đừng cố tình làm rối mắt người đối diện, đừng quá tham lam in họa tiết vào hầu hết chiếc áo mà chỉ nên ưu tiên cho 2 mảng lớn nhất là trước ngực và sau lưng áo.

áo đồng phục nhóm

Lưng và trươc ngực là 2 địa điểm thường dùng để đạt tên nhãn hiệu nhiều nhất

Nếu có vị trí in thứ 3 xuất hiện cũng có ngĩa là việc in ao dong phuc nhom chưa hoàn toàn tốt như mong đợi, chiếc áo sẽ rối mắt, mặc không thoải mái.

Chọn màu sắc như thế nào?

Áo đồng phục nhóm có rất nhiều màu sắc đẹp, những gam màu thường được yêu thích nhất là trắng, đen, đỏ, vàng, cam, xanh lá cây, xanh nước biển,… Nếu bạn chưa biết kết hợp hình in và nền màu áo thế nào cho đẹp thì hãy quan sát các cách phối hợp màu sắc đẹp như tương phản, tương đồng,…

Tuy nhiên, vì mang tính chất là in ao dong phuc nhom dành cho những bạn còn trẻ trung, năng động, ÁO THUN NHANH gợi ý bạn nên chọn gam màu hòa nhã, dễ chịu hoặc lâu lâu đổi gió với gam màu nổi bật để trở nên thật cuốn hút.

Bây giờ bạn đã nắm được 4 yếu tố quyết định thiết kế mẫu in ao dong phuc nhom thế nào cho đẹp chưa nào? Hãy để ÁO THUN NHANH giúp bạn nhé!

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo