Giặt áo thun in thế nào cho đúng cách?

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Áo thun đồng phục là biểu tượng của sự đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên trong một nhóm, lớp hay tập thể. Việc cùng nhau diện những chiếc áo với thiết kế tương tự nhau như thể bạn đang lan tỏa thông điệp “Chúng tôi là một” đến mọi người và cỗ vũ tinh thần đồng đội giữa các thành viên. Thế nên, việc giữ gìn chiếc áo tự hào ấy là rất cần thiết. Hãy bắt đầu với việc giặt áo thun đúng cách theo những lưu ý đơn giản như sau:

giặt áo thun đúng cách

Đối với áo mới, do mực in còn chưa thật sự khô nên bạn khoan giặt ngay mà hãy treo ở nơi khô ráo và thoáng gió để mực in khô hẳn. Lần giặt áo đầu tiên bạn nên giặt tay bằng nước và không sử dụng xà phòng nhằm hạn chế hiện tượng ra màu của áo. Có một mẹo nhỏ để giúp áo giữ màu lâu hơn, bạn có thể ngâm áo trong nước pha với giấm trong tầm 15-20 phút trước khi giặt. Thêm nữa, việc lộn áo trái áo sẽ hạn chế được hiện tượng bong tróc hình vẽ hay lem màu trong quá trình giặt. Khi giặt xong, bạn không nên vắt mà hãy gấp áo lại và ấn để ép nước ra, như vậy áo sẽ ít bị giãn hơn. Áo cũng nên được lộn trái và gập ngang treo lên móc trước khi phơi và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

giặt áo thun đúng cách

Bên cạnh những lưu ý về thao tác giặt, bạn cũng cần sử dụng hóa chất giặt xả thích hợp. Những loại xà phòng hay chất tẩy mạnh là tác nhân khiến cho áo đồng phục của bạn bị lem màu và bong tróc hình in, trong khi đó, chất xả làm mềm vải và nước nóng trên 40 độ C sẽ khiến cho sợi vải bị mềm làm áo nhanh giãn hơn, vậy nên, việc giặt với nước lạnh hay ấm dưới 40 độ C kết hợp xà phòng ít tẩy và nước xả chỉ có công dụng làm thơm vải sẽ giúp bạn bảo vệ áo tốt hơn. Bạn cũng cần lưu ý là không đổ trực tiếp xà phòng hay chất tẩy lên áo vì cũng khiến màu áo bị nhanh phai.

Hy vọng thông qua những mẹo nhỏ tại Aothunnhanh sẽ giúp bạn giữ được áo luôn mới, bền màu và có những trải nghiệm đẹp không thể quên với những chiếc áo đồng phục giàu ý nghĩa.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo