Fan Club Hà Hồ: Chúng tôi đặt niềm tin vào AoThunNhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Những chiếc áo thun rực rỡ của Aothunhanh luôn là 1 phần không thể thiếu góp lửa vào những màn trình diễn đỉnh cao của chị Hà. Là một FanClub, chúng tôi phải tự tay làm rất nhiều việc nên đôi lúc thời gian làm áo gấp rút. Chúng tôi đặt niềm tin vào AoThunNhanh vì các bạn luôn thực hiện đúng cam kết về thời gian và chất lượng.

Tốc độ làm việc của Aothunnhanngocha9h rất đáng nể, có nhiều lúc vì event gấp chúng tôi cần một số lượng áo lớn trong thời gian chỉ vài ngày nhưng các bạn luôn đảm bảo thực hiện đúng cam kết, chất lượng vải và mực in vẫn rất tốt chứ không vì gấp mà các bạn làm ẩu, tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp và tận tâm của các bạn. Là một fanclub lớn với số lượng thành viên đông đảo và ngày một gia tăng, chúng tôi tổ chức rất nhiều hoạt động và sắp tới sẽ cần thêm nhiều áo đồng phục cho nhóm, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác cùng Aothunnhanh.

Fan Club Hồ Hà là một trong những Fan Club lớn ở Việt Nam và có lượng thành viên đông đảo, thường xuyên tổ chức những sự kiện, đồng hành cùng ca sĩ, người mẫu Hồ Ngọc Hà.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo