Vì sao cần chọn địa chỉ in ao su kien với tốc độ “máu lửa”?

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Hàng ngàn sự kiện diễn ra trong một năm đòi hỏi những chiếc áo thun phải liên tục được phục vụ và sáng tạo trong thời gian nhanh nhất. Vì sao nhất thiết phải chọn địa chỉ in ao su kien với tốc độ “máu lửa”? Hãy cùng ÁO THUN NHANH đi tìm câu trả lời bạn nhé!

Tính gấp rút của mọi sự kiện

Đối với một công ty, các sự kiện liên tục diễn ra, chẳng hạn như sự kiện ra mắt sản phẩm mới, sự kiện kỷ niệm thành lập công ty, sự kiện tri ân khách hàng, sự kiện tình nguyện,…

Tất cả các sự kiện đều có thời gian lên kế hoạch và chuẩn bị với tốc độ cực nhanh, thậm chí có nhiều sự kiện 1 tuần phải hoàn thành mọi thứ. Do đó, ekip tổ chức sự kiện phải làm việc cật lực. Và áo thun chính là thứ không thể thiếu góp phần làm nên thành công của mỗi sự kiện.

Bạn có để ý thấy những sự kiện giờ trái đất hàng năm, sự kiện cùng phụ nữ chống lại căn bệnh ung thư vú, các sự kiện quảng cáo của coca-cola, quảng cáo xe hơi, điện thoại di động,… áo thun đều xuất hiện với nét riêng biệt độc đáo. Việc in ao su kien cũng vì thế mà không thể thiếu được.

in ao su kien

Áo thun không thể thiếu trong rất nhiều sự kiện

Bạn Thanh Hằng, trưởng FanClub của ca sĩ Hồ Ngọc Hà tâm sự: “Mỗi buỗi biểu diễn của chị Hà không thể thiếu đi áo thun, mà chị Hà thì liên tục biểu diễn, là FanClub, chúng em có rất nhiều việc phải làm. Việc in ao su kien dành cho mỗi show diễn của chị là rất quan trọng và phải rất nhanh. Đó là lý do vì sao chúng em luôn tin tưởng những đơn vị in ao su kien, in áo quảng cáo, in áo thun theo yêu cầu với tốc độ cao nhất”.

Giám đốc marketing tại một công ty vàng bạc đá quý lớn tại TP.HCM cũng cho hay: In ao su kien là việc không thể thiếu cho các sự kiện cuối năm của công ty. Tuy nhiên, tìm được địa chỉ in ao su kien, in áo quảng cáo nhanh và chất lượng tốt nhất thực sự không dễ dàng”.

Tầm quan trọng của in ao su kien

Mỗi sự kiện diễn ra sẽ không thành công nếu như thiếu đi sự hưởng ứng của cộng đồng, đơn cử như buổi biểu diễn của ca sĩ thiếu đi khán giả sẽ không thể nào đem lại hiệu quả như mong đợi. Hay sự kiện ra mắt sản phẩm nếu không có khách hàng tham dự sẽ không đảm bảo sự phổ biến rộng rãi của sản phẩm đó.

Lúc này, in ao su kien thể hiện được tầm quan trọng của chúng trong việc tạo nên hiệu ứng hình ảnh, sự chuyên nghiệp trong tổ chức và đặc biệt đem đến tầm quảng bá rộng rãi đến công chúng.

Một khách hàng của ÁO THUN NHANH, Giám đốc chi nhánh Thế giới di động tại Hà Nội từng đặt hàng in ao su kien tại ÁO THUN NHANH chia sẻ: “Nếu một sự kiện sắp diễn ra mà bạn vẫn chưa tìm được mẫu áo quảng cáo nào ưng ý hay thậm chí còn chưa biết được đơn vị nào uy tín để in ao su kien thì sẽ thật sai lầm. Sau một lần “chết hụt”, chúng tôi hiểu được không thể để việc in ao su kien xảy ra cuối cùng được, đó là việc cần làm đầu tiên sau khi kế hoạch quảng bá đã được duyệt!”.

in áo thun theo yêu cầu

Áo thun sự kiện góp phần vào thành công của một sự kiện

Chất lượng là điều tiếp theo cần phải quan tâm khi in ao su kien. Nhiều công ty đơn giản hóa việc này và chi ra kinh phí cực ít ỏi cho mỗi lần in áo quảng cáo, in ao su kien. Và kết quả chất lượng áo không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, hiệu quả quảng bá không cao như mong muốn.

in ao su kien ngoài nhanh, tốc độ cao còn phải đảm bảo chất lượng, đó là yêu cầu tối thiểu một đơn vị in ao su kien phải đáp ứng được. Đó là nơi xứng đáng để bạn đầu tư tiền bạc cho mỗi sự kiện quan trọng của công ty, hứa hẹn có thể đem về hàng tỷ đồng doanh thu sau sự đầu tư đó.

Hãy nhìn vào cách truyền thông của Coca-Cola, bạn sẽ ngả mũ thán phục sức sáng tạo của họ trong việc quảng bá hình ảnh thông quan in ao su kien bằng cách in tên gọi lên áo: Tuấn, Linh, Nam, Thành, Thắng,… rất thân thuộc với người Việt và cũng được yêu thích.

Nếu có chiếc áo nào trùng tên với mình thì chắc chắn bạn sẽ chọn lựa y hệt cách bạn chọn chai coca, lon coca có in tên đúng không nào? Như vậy mới thấy việc in ao su kien có tầm quan trọng đặc biệt như thế nào.

Tại sao chọn địa chỉ in ao su kien tốc độ “máu lửa”?

Bây giờ, bạn đã biết vì sao cần chọn địa chỉ in ao su kien với tốc độ cao nhất chưa nào? Áo sự kiện liên tục có sự thay đổi về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, thông điệp, do đó chỉ có địa chỉ in ao su kien với tốc độ cao mới có khả năng theo kịp tốc độ diễn ra các sự kiện.

in áo quảng cáo

Áo thun nhanh là địa chỉ in ao su kien quen thuộc của FanClub Hồ Hà

Tại ÁO THUN NHANH, các FanClub, các nhóm chuyên tổ chức sự kiện rất yêu thích đặt in ao su kien tại đây bởi ÁO THUN NHANH chính là một nơi thực hiện đơn hàng với tốc độ “máu lửa” và chất lượng ổn nhất!

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in ao su kien gấp rút để chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt trong thời gian tới. Hãy liên hệ ÁO THUN NHANH để được tư vấn kịp thời nhé!

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo