Cách thức chọn lựa kích cỡ khi in áo thun cổ tròn cho nam

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

In áo thun cổ tròn có lẽ là đơn hàng mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong mùa hè này , sở dĩ đây là loại áo cực kỳ dễ mặc, dễ phối đồ, phù hợp với nhiều lứa tuổi, ngoại hình, vóc dáng khác nhau luôn tạo cho người mặc vẻ năng động, thoải mái . Trong số đó, rất nhiều các bạn nam gặp rắc rối về việc chọn size và chọn màu. Dưới đây là từng gợi ý chi tiết để các bạn lưu tâm khi tiến hành đặt in áo thun cổ tròn.

Về kích cỡ, kiểu dáng
Không phải bạn nam nào cũng biết cách chọn áo phù hợp với vóc dáng của mình, nhiều bạn còn thắc mắc bảng size áo dường như không phù hợp lắm bởi đôi khi hơi cao gầy hoặc mập, thấp tùy thuộc . Trong trường hợp được trực tiếp thử áo, các bạn nên nhớ rằng, để tạo vẻ năng động cũng như nét khỏe khoắn nên chọn một chiếc áo vừa phải, không quá rộng cũng không quá chật ,đối với bạn nam hoạt động nhiều nên để một khoảng cách khá rộng ( nhưng không quá bùng nhùng ) giữa áo và thân người để có thể thoải mái làm việc. Độ dài của chiếc áo thun cổ tròn cũng phải ở mức hợp lý, tốt nhất là trong khoảng từ eo đến mông , nằm ở mức giữa này là phù hợp nhất. Tương tự đối với độ dài của cánh tay, vì là áo cộc nên không thể vượt quá nửa bắp tay và cũng thế nào ngắn hơn vậy được .

 

 

 

Nếu bạn không biết chiếc áo đó có quá rộng hay hẹp với mình không, thì có thể để ý, đối với những đơn đặt hàng in áo thun cổ tròn mà chúng tôi cung cấp, các mẫu áo đều đúng chuẩn size quốc tế, do vậy, nếu bạn mặc mà đường chỉ áo ở vai hơn trễ xuống cánh tay chứng tỏ chiếc áo đó bị rộng, hoặc nhích lên trên bả vai thì lại có thể bị cộc ,chúng nên nằm ngay tại phần kết nối giữa vai và cánh tay.

Về chất liệu của chiếc áo
Đây cũng là điều được rất nhiều các bạn quan tâm, những không phải ai cũng có thể hiểu rõ về chất liệu của từng chiếc áo cũng như loại vải phù hợp với bản thân nhất . Đối với chiếc áo thun cổ tròn, chất liệu được sử dụng nhiều nhất và đồng thời cũng được yêu thích nhất là cotton , một loại vải có xuất xứ lâu đời từ Ai Cập, là loại vỉa hảo hạng với tuổi thọ bền bỉ. Ngoài ra, Poly-cotton và sợi tổng hợp (synthetic) cũng tốt gần bằng sợi cotton 100% và duy trì được phom dáng dài lâu. Tuy rằng giá thành sẽ rẻ hơn sợi cotton 100% rất nhiều nhưng sẽ sẽ khiến bạn khá khó chịu trong cái nắng oi bức của mùa hè. Quan điểm sai lầm của rất nhiều người là áo càng dày thì càng bền, hay chất liệu tốt thì sẽ dày hơn . Trên thực tế, những loại vải cotton cao cấp đều rất mỏng và nhẹ, trơn láng mà lại cực kỳ bền . Để chắc chắn, hãy kiểm tra thành phần bạn có thể nhìn vào mạc áo (shirt tag).

Trên đây là một vài mẹo nhỏ cần chú ý đối với các bạn khi lựa chọn một chiếc áo thun cổ tròn sao cho phù hợp với vóc dáng của mình nhất . Còn bất cứ thắc mắc gì về kích cỡ áo khi tiến hành in áo thun cổ tròn, hãy liên hệ trực tiếp với Áo thun nhanh , rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo