Kinh nghiệm in áo sự kiện, quảng cáo và dịch vụ in áo sự kiện

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Trong thời đại bùng nổ truyền thông như ngày nay thì việc  quảng cáo rất được chú trọng và đẩy mạnh thực hiện trên tất cả các phương tiện miễn là dễ nhìn, dễ thấy nhất là quần áo. Đồng phục chính là yếu tố tạo nên sức lan tỏa và thành công của mỗi chiến dịch, sự kiện.

 

 

Áo đồng phục sự kiện theo một cách nào đó đã trở thành vật quảng bá, truyền tải logo, hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp, tạo dấu ấn tới khách hàng trên phạm vi rộng. Bởi vậy, khi diễn ra những chương trình, sự kiện lớn, các doanh nghiệp lại tìm đặt in áo đồng phục sự kiện với số lượng cực lớn.

In áo sự kiện cần chú ý những điều gì
Vải áo sự kiện không cần quá chú trọng về chất lượng bởi thông thường những chiếc áo này chỉ mặc duy nhất một lần, chỉ cần là chất vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi, số lượng nhiều và giá rẻ là yêu cầu chung đặc trưng cho mọi loại áo sự kiện. Thun lạnh và xốp là hai chất liệu phù hợp nhất cho in áo sự kiện, đều tốt, mát, giá thành lại khá rẻ, cotton và lascote chất lượng tốt hơn nhưng giá cao hơn một chút.

Về màu sắc của áo, nên chọn những màu sắc phù hợp với tính chất của từng sự kiện, có thể chọn dựa vào màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp.

Họa tiết in không nên chọn những họa tiết quá cầu kỳ, nên chọn các hình in thật đơn giản, dễ nhìn mang ý nghĩa gắn liền với sự kiện, đặc biệt, tên hoặc biểu tượng của công ty là phần không thể thiếu.
Số lượng áo là cũng là vấn đề cần được chú trọng, nên tính toán kỹ lưỡng số lượng người mặc và đặt dư ra một số dự trù nhất định đảm bảo linh hoạt cho các trường hợp phát sinh.

Dịch vụ in áo sự kiện, quảng cáo
Trên thị trường hiện nay có hàng ngàn đơn vị nhận in áo sự kiện giá rẻ cạnh tranh làm khách hàng hoang mang không biết nên đặt áo ở đâu. Chỉ cần lên internet gõ vào ô tìm kiếm “in áo sự kiện” là khách hàng có thể tìm thấy cho mình hàng vài trăm đơn vị in áo sự kiện với các lời mời chào hấp dẫn. Tuy nhiên, khách hàng nên chọn cho mình đơn vị in áo sự kiện có uy tín cho tất cả các chương trình, sự kiện, đảm bảo chất lượng và số lượng, giao hàng đúng như thỏa thuận tránh những sự cố không mong muốn.

Đến với Áo thun nhanh, các quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và dịch vụ in ấn chất lượng, tạo ra những chiếc áo sự kiện độc đáo, chất lượng một cách nhanh chóng, uy tín và đúng hẹn.
Hi vọng những kinh nghiệm về in áo sự kiện của chúng tôi có thể giúp ích cho các khách hàng, doanh nghiệp và góp phần vào thành công của các chiến dịch, sự kiện.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo