Tổng hợp toàn “hàng khủng” mẫu áo phông họp lớp

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Áo phông họp lớp chính là lúc trang phục mà hiện nay rất nhiều tập thể tìm kiếm. Tại sao ư, đơn giản vì những mẫu áo phông họp lớp chính là sự khơi gợi về một thời ý nghĩa cùng bạn bè, thầy cô 1 thời gắn bó dưới mái trường. Và hãy cùng với chúng tôi cùng xem “hàng khủng” của những mẫu áo phông họp lớp ngay trong bộ sưu tập của chúng tôi dưới đây nhé.

Họp lớp, nhất định phải có áo phông

Áo phông họp lớp chính là những kỷ niệm ghi sâu trong tiềm thức của mỗi người. Ghi sâu về một thời chúng ta đã từng gắn bó dưới mái trường xưa, gắn bó cùng với bạn bè, thầy cô. Và chúng ta có những quãng thời gian như thế đã là cả một sự may mắn hơn so với người khác rất nhiều rồi. Và sau một khoảng thời gian ra trường 10 năm, 20 năm và thậm chí là 30 năm, quãng thời gian này quả thật đem lại cho mỗi người những sự thay đổi không thể nhận ra. Chúng ta nhìn lại và chỉ biết thốt lên rằng, ôi thời gian sao lại trôi nhanh đến thế cơ chứ! Và họp lớp nhất định phải có mẫu áo phông họp lớp, vì sao ư, vì những lý do dưới đây này

Áo phông họp lớp – Kỷ niệm một thời chẳng thể quên

Nếu bạn đã từng trải qua một thời học sinh tươi đẹp thì chắc không thể không nhớ tới hình ảnh những chiếc áo lớp được các thành viên trong cùng 1 lớp cùng mặc. Và đương nhiên những mẫu áo lớp ấy thật đẹp, thật tuyệt vời phải không nào. Và mỗi chúng ta khi khoác lên mình những mẫu áo phông họp lớp thì kỷ niệm bỗng nhiên ùa về. Và hơn ai hết, chúng ta lại có thể sống trong cái không khí mà bao lâu rồi chúng ta không có.

Áo phông họp lớp – Ý nghĩa dành cho cả mộ tập thể

Chắc chắn với chúng ta, tập thể lớp đã từng một thời cùng nhau chiến đấu với những giờ phút căng thẳng cũng như những kỷ niệm vui đùa bên nhau chẳng thể thay thế bằng điều gì. Và những điều đó trong ký ức của mỗi người quả thật rất tuyệt vời, rất ngọt ngào. Và cùng nhau mặc lại những mẫu đồng phục ấy, lớp chúng ta sẽ lại có được những phút giây 1 lần nữa sống cùng nhau.

Vậy 2 lý do trên đây đã đủ để tập thể lớp của bạn 1 lần nữa có áo phông họp lớp chưa nhỉ?

Bộ sưu tập “hàng khủng” mẫu áo phông họp lớp

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu áo phông họp lớp đẹp và ý nghĩa thì hãy cùng với chúng tôi cùng ngắm nhìn ngay trong bộ sưu tập dưới đây. Hy vọng với những mẫu áo phông họp lớp này, bạn và tập thể lớp mình sẽ có những giờ phút thật ý nghĩa bên nhau. Bạn cũng có thể lấy thêm một số ý tưởng khác về mẫu áo họp lớp khác trong kho mẫu áo thun đồng phục của chúng tôi với: Áo Nhóm 3D Galaxy , Áo Nhóm 3D Galaxy 2019, Áo Nhóm Đi Biển, Áo Nhóm Đi Phượt, Áo Nhóm Game, Áo Nhóm Hoodie 3D Galaxy, Áo Nhóm Họp Lớp Áo Nhóm Team Build Áo Nhóm, Áo Lớp Cá Tính..

 

Xem thêm: Những mẫu áo thun đồng phục đẹp TẠI ĐÂY 

Bạn cũng nên chú ý với rất nhiều mẫu áo họp lớp trên đây không chỉ được làm từ một loại vải mà có thể từ rất nhiều mẫu khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về ưu – nhược điểm để giúp mình lựa chọn được những mẫu áo lớp phù hợp nhất với: Vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, cá sấu Thái, cá sấu poly, vải thun cá mập,… Nếu như bạn không hiểu thì có thể nhờ tới sự tư vấn của ATN nhé.

Ngoài ra, chú ý chọn lựa size áo thun cho phù hợp. Hãy cung cấp size áo của các thành viên để bảo đảm sở hữu được những chiếc áo vừa với cơ thể nhất nhé. Nếu như có ai quá ốm hoặc quá mập, hãy nói lại với ATN để được may đo cho phù hợp với cơ thể của người mặc nhé.

ATN NHẬN IN LOGO ÁO HỌP LỚP VỚI THỜI GIAN NHANH NHẤT, RẺ NHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây

Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.

Hotline: 096 969 4612 / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

 

 

 

Bộ thiết kế áo nhóm áo đồng phục mới nhất 2019 - click ngay

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo