Những thắc mắc thường gặp khi đặt làm áo lớp

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Nếu bạn được tập thể lớp tin tưởng giao nhiệm vụ đặt làm áo lớp thì những kiến thức dưới đây rất quan trọng để lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ áo lớp uy tín. Hãy đọc thật kĩ nhé !

Áo lớp phải: ĐỘC và ĐẸP

Ở lứa tuổi  “sáng tạo không biên giới”, việc thiết kế trang phục đòi hỏi phải “khẳng định cá tính” , thể hiện được cái tôi nên việc thiết kế áo lớp đòi hỏi những người có nhiều kinh nghiệm thiết kế để đưa ra những gợi ý và thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Khác với các đối tượng đặt áo đồng phục công ty hay event, những nhu cầu về đặt áo lớp có những điểm khác biệt mà không phải công ty sản xuất đồng phục nào cũng có thể đáp ứng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thắc mắc thường gặp phải khi đặt áo thun đồng phục lớp.

 

Có thể thiết kế áo lớp theo ý tưởng riêng được không?

Câu trả lời là được, nhưng để làm được điều này bạn phải tìm đến công ty sản xuất đồng phục lớn, có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Họ sẽ là người vẽ lại ý tưởng của bạn bằng hình ảnh thực tế, trực quan. Đừng dại dột đặt in áo thun lớp ở những chỗ chỉ nghe ý kiến của bạn rồi gật gù mà không thể đưa ra bản thiết kế mẫu. Vì không phải ai cũng có thể hiểu chính xác ý tưởng của người khác chỉ qua mô tả.

Công ty sản xuất áo thun không thể in mẫu chính xác nếu chỉ tưởng tượng qua mô tả

Chất liệu vải có được như quảng cáo không?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều công ty in áo thun và công ty nào cũng quảng cáo tốt về sản phẩm của mình. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, hầu hết những lời quảng cáo thường xuất phát từ cò hay những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, không chủ động về chất lượng vải và nguyên liệu. Để chắc chắn điều này, bạn nên chọn những công ty sản xuất đồng phục có showroom trưng bày sản phẩm để được xem chất liệu mẫu. Thường những công ty uy tín luôn có sẵn mẫu vải và cả những kiểu áo mẫu đã may để bạn chọn lựa.

Hình ảnh trên áo thường bị dính, bong tróc, có khắc phục được không?

Thật buồn khi những hình ảnh mà bạn dày công thiết kế nhưng chỉ sau một nước giặt đã bị dính lại và bong tróc ra thành từng mảng. Nguyên nhân của việc này là do cơ sở in sử dụng công nghệ in lỗi thời cũng với chất lượng mực in không đảm bảo. Để khắc phục hình ảnh bị nứt nẻ và nhanh tróc sau khi sử dụng, bạn nên chọn những cơ sở in áo có đầu tư thiết bị in hiện đại, và đã từng sản xuất nhiều đơn hàng cho các công ty lớn.

Làm sao để chắc chắn giao hàng đúng hẹn?

Nên yêu cầu cơ sở sản xuất áo thun viết giấy hẹn hoặc hợp đồng có kèm theo trách nhiệm bồi thường nếu không thực hiện đúng cam kết.

Đặt áo số lượng ít có được không?

Thông thường, nhu cầu đặt áo lớp thường có số lượng không nhiều, chỉ dưới 50 áo nên nhiều khách hàng thường khó tìm được nơi sản xuất hoặc phải thông qua đơn vị trung gian với giá cao hơn thực tế rất nhiều lần. Tuy nhiên, theo chị Võ Mỹ Lẹ – Trưởng bộ phận bán hàng tại Aothunnhanh.com: Việc thông qua cò lái chỉ làm chi phí đội lên cao vì còn phải thêm khoảng chênh lệch cho cò. Hơn nữa, việc nhập nguyên liệu quá ít có thể khiến chi phí đầu vào tăng cao nên các cơ sở sản xuất nhỏ thường khó tối ưu chi phí so với các công ty chuyên nghiệp.

Áo thun lớp còn là vật lưu giữ kỉ niệm

Theo cô Tuyết Đông, chủ nhiệm lớp 12A1 Đồng Hới: Hầu như năm nào học sinh cũng tặng tôi chiếc áo lớp, tôi rất nâng niu và xem như kỉ niệm trong suốt quá trình dạy. Nhưng nhiều lúc cũng không khỏi xót xa khi lấy chiếc áo kỉ niệm ra xem phát hiện chúng xuống màu, hình ảnh cũng lem nhem, bong hết, không biết liệu học sinh có còn giữ không.

Đồng quan điểm, bạn Ngân cũng chia sẻ: Lúc đặt áo thun lớp vì tiếc tiền chỉ nghĩ đẹp là được. Nhưng chỉ một 2 nước giặt là chiếc áo đã xuống cấp trầm trọng rồi. Giờ có bỏ ra thêm tiền cũng không mua được kỉ niệm.

TẠM KẾT

Chiếc áo thun đồng phục lớp không chỉ là trang phục bình thường mà còn là vật kỉ niệm cho một thời học sinh. Vì vậy, ngoài việc đảm bảo thiết kế áo phù hợp với phong cách còn nên chú ý đến chất lượng sản phẩm. Việc chọn nhà công ty sản xuất áo thun uy tín không chỉ có chiếc áo đồng phục lớp ưng ý mà còn đảm bảo chất lượng, độ bền sau nhiều năm.

>> Xem thêm:

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo