Làm mẫu áo thun đồng phục lớp hãy nhớ 3 quy tắc vàng này

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Mẫu áo thun đồng phục lớp không phải cứ thiết kế lên là đẹp được đâu nhé. Muốn sở hữu được mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nữa. Và ATN cũng bật mí với bạn rằng nếu bạn muốn có được một mẫu áo thun đẹp thì hãy nhớ lấy 3 quy tắc mà chúng tôi nói ngay dưới đây nhé.

Những quy tắc cần nhớ khi thiết kế mẫu áo thun đồng phục lớp

Thứ nhất, màu sắc cho áo thun càng ít lại càng đẹp

Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng để làm nên vẻ đẹp cho một mẫu áo thun đồng phục lớp. Nhưng hãy nhớ rằng mẫu áo thun đồng phục lớp không làm quá 3 màu sắc. Trừ phi là những mẫu áo đặc biệt.

Tham khảo thêm 999+ mẫu áo thun đồng phục lớp - Click Ngay

Theo lời khuyên của những người có chuyên môn thiết kế thì việc phối màu cho áo lớp càng đơn giản thì sẽ càng đẹp. Việc bạn sử dụng nhiều màu sắc khác nhau sẽ khiến cho mẫu áo lớp trở nên rối mắt. Số màu sắc phù hợp cho một mẫu áo lớp sẽ là từ 2 – 3 màu. Nhiều hơn số màu này thì mẫu áo lớp sẽ giảm đi 20% độ đẹp rồi đấy.

Nên chọn mẫu áo càng ít màu càng tốt, chỉ nên để từ 2 – 3 màu

Thứ hai, bố cục cho áo lớp nên tập trung

Bố cục của áo lớp chính là một trong những vấn đề vô cùng nan giải của nhiều tập thể lớp hiện nay. Nhiều bạn thích chiếc áo lớp của mình có nhiều hình in, họa tiết vì các bạn có nhiều ý tưởng. Nhưng nhiều bạn lại không biết rằng việc có quá nhiều hình in và phủ khắp cả áo lại khiến cho chiếc áo không thể hiện được đặc trưng và cá tính của lớp bạn.

Bộ sưu tập áo thun đồng phục lớp giá rẻ bất ngờ!- Click Ngay

Vị trí mà chúng tôi khuyên các bạn nên tập trung thực hiện chỉ có 2 vị trí. Thứ nhất là đằng trước áo ở phần ngực áo. Thứ hai là phần sau lưng áo. Trong đó thì ưu tiên vị trí thứ nhất, ngực áo để đảm bảo được sự tập trung và thể hiện được dấu ấn riêng của lớp bạn. Đừng tham chi tiết mà thiết kế quá lan man vì như thế thật dễ khiến cho mẫu áo trở nên rối.

Nên chọn thiết kế tập trung cho mặt trước và mặt sau

Thứ ba, hãy đầu tư vào ý tưởng

Yếu tố thứ ba cũng là yếu tố quan trọng nhất đối với một mẫu áo đồng phục lớp để làm nên cái đẹp, cái riêng chính là ý tưởng. Bạn không có ý tưởng chắc chắn bạn không thể biết được mẫu áo lớp của mình nên thiết kế như thế nào. Và khuyên bạn rằng bạn có thể tham khảo nhiều mẫu áo lớp khác nhưng đừng cóp nhặt chi tiết để chắp vá lại với nhau. Hãy đầu tư vào ý tưởng thiết kế để giúp cho mình có được một mẫu áo lớp đẹp và ấn tượng nhé.

Mẫu áo thun đồng phục lớp thiết kế theo yêu cầu- Click Ngay

Bạn không có kinh nghiệm thiết kế thì cũng chẳng sao cả đâu, ATN sẽ giúp bạn vì đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ mang đến bạn những mẫu áo lớp độc đáo và đảm bảo thể hiện được cá tính của lớp bạn. Đặc biệt là chúng tôi MIỄN PHÍ THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC LỚP nên các bạn cứ thoải mái mà xõa đi nhé.

Hãy chú ý đầu tư vào ý tưởng thiết kế áo

Cần lưu ý gì khi chọn nơi cung cấp áo thun đồng phục lớp?

Chọn nơi làm áo thun đồng phục lớp vô cùng quan trọng. Bạn không chỉ cần nhớ lấy những quy tắc khi làm thiết kế áo thun đồng phục mà sẽ cần phải nhớ cả những chú ý khi chọn lựa mẫu áo đồng phục lớp. Cụ thể:

  • Thứ nhất: Chú ý đến chất liệu vải may: Chất liệu vải may là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng mà hiện nay nhiều người quan tâm. Bạn có thể chọn lựa một trong nhiều loại chất liệu vải khác nhau như: Vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, cá sấu Thái, cá sấu poly, vải thun cá mập,… nhưng nên nhớ rằng chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

Những mẫu áo thun đồng phục lớp ĐỘC NHẤT chỉ có tại Áo Thun Nhanh- Click Ngay

  • Thứ hai, chú ý đến kiểu dáng áo thun lớp: Bạn có thể lựa chọn một trong nhiều kiểu dáng áo thun lớp như áo thun có cổ hay áo thun cổ tròn. Thậm chí tùy theo thời tiết bạn có thể lựa chọn áo thun ngắn tay hoặc áo thun dài tay như áo lớp Hoodie. Tại ATN có nhiều kiểu áo cho bạn chọn như: Áo Nhóm 3D Galaxy , Áo Nhóm 3D Galaxy 2019, Áo Nhóm Đi Biển, Áo Nhóm Đi Phượt, Áo Nhóm Game, Áo Nhóm Hoodie 3D Galaxy, Áo Nhóm Họp Lớp, Áo Nhóm Team Building, Áo Nhóm, Áo Lớp Cá Tính..
  • Thứ ba, chú ý đến size áo thun đồng phục lớp: Size áo thun là một trong những vấn đề mà hiện nay nhiều người quan tâm lựa chọn. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi size áo của từng thành viên trong lớp, nếu như có thành viên nào sở hữu thân hình quá khổ thì hãy nói lại với chúng tôi để được may đo theo cơ thể cho phù hợp nhất nhé.

Bộ thiết kế áo nhóm áo đồng phục mới nhất 2019 - click ngay

Và nếu như bạn đang muốn tham khảo nhiều hơn nữa về bộ sưu tập áo thun đồng phục thì hãy xem ngay dưới đây:

 

Xem thêm: Mẫu áo nhóm – áo lớp cá tính TẠI ĐÂY

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.

Hotline: 096 969 4612 / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

 

 

Bộ thiết kế áo nhóm áo đồng phục mới nhất 2019 - click ngay

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo