Làm mẫu áo thun đồng phục lớp hãy nhớ 3 quy tắc vàng này

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Mẫu áo thun đồng phục lớp không phải cứ thiết kế lên là đẹp được đâu nhé. Muốn sở hữu được mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nữa. Và ATN cũng bật mí với bạn rằng nếu bạn muốn có được một mẫu áo thun đẹp thì hãy nhớ lấy 3 quy tắc mà chúng tôi nói ngay dưới đây nhé.

Thứ nhất, màu sắc cho áo thun càng ít lại càng đẹp

Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng để làm nên vẻ đẹp cho một mẫu áo thun đồng phục lớp. Nhưng hãy nhớ rằng mẫu áo thun đồng phục lớp không làm quá 3 màu sắc. Trừ phi là những mẫu áo đặc biệt.

Theo lời khuyên của những người có chuyên môn thiết kế thì việc phối màu cho áo lớp càng đơn giản thì sẽ càng đẹp. Việc bạn sử dụng nhiều màu sắc khác nhau sẽ khiến cho mẫu áo lớp trở nên rối mắt. Số màu sắc phù hợp cho một mẫu áo lớp sẽ là từ 2 – 3 màu. Nhiều hơn số màu này thì mẫu áo lớp sẽ giảm đi 20% độ đẹp rồi đấy.

Nên chọn mẫu áo càng ít màu càng tốt, chỉ nên để từ 2 – 3 màu

Thứ hai, bố cục cho áo lớp nên tập trung

Bố cục của áo lớp chính là một trong những vấn đề vô cùng nan giải của nhiều tập thể lớp hiện nay. Nhiều bạn thích chiếc áo lớp của mình có nhiều hình in, họa tiết vì các bạn có nhiều ý tưởng. Nhưng nhiều bạn lại không biết rằng việc có quá nhiều hình in và phủ khắp cả áo lại khiến cho chiếc áo không thể hiện được đặc trưng và cá tính của lớp bạn.

Vị trí mà chúng tôi khuyên các bạn nên tập trung thực hiện chỉ có 2 vị trí. Thứ nhất là đằng trước áo ở phần ngực áo. Thứ hai là phần sau lưng áo. Trong đó thì ưu tiên vị trí thứ nhất, ngực áo để đảm bảo được sự tập trung và thể hiện được dấu ấn riêng của lớp bạn. Đừng tham chi tiết mà thiết kế quá lan man vì như thế thật dễ khiến cho mẫu áo trở nên rối.

Nên chọn thiết kế tập trung cho mặt trước và mặt sau

Thứ ba, hãy đầu tư vào ý tưởng

Yếu tố thứ ba cũng là yếu tố quan trọng nhất đối với một mẫu áo lớp để làm nên cái đẹp, cái riêng chính là ý tưởng. Bạn không có ý tưởng chắc chắn bạn không thể biết được mẫu áo lớp của mình nên thiết kế như thế nào. Và khuyên bạn rằng bạn có thể tham khảo nhiều mẫu áo lớp khác nhưng đừng cóp nhặt chi tiết để chắp vá lại với nhau. Hãy đầu tư vào ý tưởng thiết kế để giúp cho mình có được một mẫu áo lớp đẹp và ấn tượng nhé.

Bạn không có kinh nghiệm thiết kế thì cũng chẳng sao cả đâu, ATN sẽ giúp bạn vì đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ mang đến bạn những mẫu áo lớp độc đáo và đảm bảo thể hiện được cá tính của lớp bạn. Đặc biệt là chúng tôi MIỄN PHÍ THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC LỚP nên các bạn cứ thoải mái mà xõa đi nhé.

Hãy chú ý đầu tư vào ý tưởng thiết kế áo

ATN NHẬN ĐẶT ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO NHẤT HIỆN NAY. CAM KẾT RẺ NHẤT, CHẤT LƯỢNG NHẤT VÀ TRẢ HÀNG SỚM NHẤT. MIỄN PHÍ THIẾT KẾ VÀ THỰC HIỆN THEO MỌI YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG GỒM IN TỪNG TÊN LÊN ÁO, THIẾT KẾ HÌNH 3D, CÁC MẪU MÃ HOT NHẤT HIỆN NAY.

Và nếu như bạn đang muốn tham khảo nhiều hơn nữa về bộ sưu tập áo thun đồng phục thì hãy truy cập ngay vào link sau đây: https://aothunnhanh.com/in-ao-lop

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.

Hotline: 096 969 4612 / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

 

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo