[HỎI ĐÁP] Đặt in áo thun nhóm theo yêu cầu có giá bao nhiêu?

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Mùa tết in áo thun nhóm theo yêu cầu có đắt không? giá bao nhiêu? là vấn đề mà hầu hết các bạn trẻ hiện nay đang cần được giải đáp. Đặc biệt các mẫu áo tết nhóm, gia đình, bạn bè hiện đang trở thành xu hướng đón tết trong những năm nay. Để biết được chi phí in áo nhóm mùa tết bao nhiêu? Đơn vị nào in áo thun nhóm giá rẻ cùng tìm hiểu ngay bài giai đáp sau đây.

Giá in hình áo thun phụ thuộc vào những yếu tố nào?

In áo thun nhanh, áo thun theo yêu cầu có chi phí in phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Áo nhóm, áo thun nó không chỉ được định giá ở các yêu cầu in hình áo thun 3D với những hình ảnh sống động, đẹp mắt hay áo thun in chữ. Mà giá in áo thun còn bị tác động bởi các yếu tố:

Giá in hình lên áo thun sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá in hình lên áo thun sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Số lượng áo in áo thun nhóm

Số lượng đặt in hình ảnh lên áo theo yêu cầu khá quan trọng bởi nó chính là yếu tố quyết định về tổng thể đơn giá in áo. Chẳng hạn như bạn đặt nhiều thì chắc chắn chi phí sẽ rẻ hơn. Và ngược lại, bạn đặt in số lượng ít thì giá thành sẽ cao hơn. Hiện tại đơn giá in áo cotton cổ tròn tại aothunnhanh.com như sau:

Giá in hình lên áo thun sẽ phụ thuộc vào số lượng đặt in áo

Giá in hình lên áo thun sẽ phụ thuộc vào số lượng đặt in áo

Bảng giá in hình ảnh lên áo cotton cổ tròn

 • Số lượng 61 – 68 áo: 99k/áo
 • Số lượng 41 – 60 áo: 105k/áo
 • Số lượng 31 – 40 áo: 109k/áo
 • Số lượng 21 – 30 áo: 115k/áo
 • Số lượng 15 – 20 áo: 125k/áo

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ HÌNH ẢNH LÊN ÁO TRỊ GIÁ 500.000đ.

Bảng giá phụ thu khi đặt may theo yêu cầu

 • Dài tay: + 15k/áo
 • Có mũ: + 20k/áo
 • Túi ngực: + 6k/áo
 • Tay, cổ, gấu bo dệt: + 5k/áo
 • Cổ bẻ: + 10k/áo
 • Tay giáp lăng: + 15k/áo
 • Áo xẻ gấu, viền lẻ: + 3k/áo

Phụ thu in trên hình ảnh lên áo riêng lẻ sẽ +10k/áo!!

Đặt in áo thun lẻ sẽ cộng thêm chi phí riêng

Hầu hết giá thành sẽ phụ thuộc phần lớn vào số lượng áo đặt in của khách hàng. Chính vì vậy mà số lượng áo cần chính xác để aothunnhanh.com báo giá cho bạn.

Kiểu áo in hình trên áo

Kiểu áo cũng sẽ quyết định phần nào đó giá thành khi in hình lên áo theo yêu cầu. Chẳng hạn như kiểu áo của bạn càng cầu kỳ sẽ càng khó in hình như kiểu áo thun in hình 3D sẽ khác với kiểu chỉ in hình logo đơn giản. Nên tùy thuộc vào mức độ khó của kiểu in áo mà giá thành in áo sẽ thay đổi. Bởi công nghệ áp dụng in hình sẽ dùng khác nhau: in phản quang, in nhiệt, in 3D,… sẽ có mức giá khác nhau.

Màu áo in

Màu áo in cũng sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến giá in hình lên áo. Chẳng hạn như áo của bạn tối màu, in hình sẽ khó hơn so với những màu vải sáng, dễ làm nổi hình ảnh. Ngoài những yếu tố trên đây, giá thành in áo sẽ còn phụ thuộc vào cả số màu in, vị trí in và kiểu in hay chất liệu vải của áo in. Đặc biệt những kiểu áo thun 3D được in với đa dạng các màu sắc để tạo hình độc đáo thường sẽ có mức giá cao hơn. 

Màu in, vị trí in hay kiểu in sẽ ảnh hưởng đến giá in áo thun có sẵn

Màu in, vị trí in hay kiểu in sẽ ảnh hưởng đến giá in áo thun có sẵn

Số lượng nhân công dùng khi in áo thun nhóm theo yêu cầu

Lượng nhân công sử dụng cho quá trình in áo thun cũng quyết định không nhỏ đến giá cả của áo thun nhóm. Nếu đơn vị, xưởng in sử dụng càng nhiều nhân công, lao động thì chi phí phát sinh in áo thun nhóm sẽ càng nhiều.

Yêu cầu lấy liền hay lấy theo quy định

In áo thun nhóm theo yêu cầu số lượng ít hay nhiều cũng sẽ có mức giá khác nhau nếu như bạn chấp nhận lấy áo theo thời gian được quy định bởi xưởng in áo nhóm. Tuy nhiên với một số công ty cần in áo quảng cáo hay các nhóm lớp cần in áo nhóm nhanh, lấy liền trong ngày sẽ có mức phí khác nhau. Bởi in áo thun lấy liền cần nhiều yếu tố quyết định đến bởi vậy giá cả của dịch vụ in áo thun nhóm lấy liền thường sẽ cao hơn bình thường.

Áo Thun Nhanh nhận in áo theo yêu cầu giá rẻ, không giới hạn số lượng

In áo lớp giá rẻ, in áo theo yêu cầu số lượng ít là điều mà bạn đang cần thì hãy đến ngay đơn vị có hơn 8 năm kinh nghiệm trong in áo nhóm theo yêu cầu. ATN có sẵn xưởng in áo nhóm, trang bị đầy đủ các công nghệ in áo nhóm hiện đại nhất hiện nay. Mang đến cho bạn những sản phẩm vừa đẹp, chất lượng lại có mức giá hợp lý.

 • Đội ngũ thiết áo nhóm theo yêu cầu chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn mẫu áo nhóm đẹp, độc, lạ nhất cho dịp tết này.
 • Công nghệ in hiện đại, nhiều lựa chọn đáp ứng được các yêu cầu thiết kế phức tạp nhất cho khách hàng.
 • Đường may, in áo nhóm tinh tế, tỉ mỉ, không lỗi, không sứt chỉ.
 • Đa dạng các chất liệu in áo nhóm: áo thun lạnh, áo cotton, áo cá sấu, cá sấu thái, poly, PE,…
 • Cung cấp các size áo chuẩn theo form nam, nữ: S, M, L, XL, XXL, oversize.
 • Các kiểu áo tay lỡ, có cổ, áo phông, áo hoodie, áo sơ mi trái cây,… luôn được cập nhập.
 • CAM KẾT hoàn lại tiền nếu mẫu in áo nhóm không đúng theo thõa thuận.
 • CAM KẾT giá rẻ hơn thị trường 3 – 4%.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu áo thun nhóm được cập nhật dưới đây để giúp bạn lên ý tưởng đặt áo nhóm tự thiết kế theo yêu cầu nhé.

Mẫu áo nhóm 3D đẹp áo nhóm in hình heo dễ thương Áo thun in hình dễ thương Áo nhóm lớp dễ thương Áo in theo yêu cầu giá rẻ Áo nhóm lớp đẹp lấy liền In áo thun nhóm lấy ngay Áo in chữ thú vị Áo nhóm in hình đẹp, lạ Áo in chữ hay cho tuổi teen Áo nhóm độc, đẹp Áo màu hồng dễ thương Áo nhóm lớp 3D độc Áo in màu đẹp In áo nhóm lấy ngay hcm

Xem thêm: Những mẫu áo thun đồng phục đẹp TẠI ĐÂY 

Hiện nay, nhu cầu in áo nhóm, lớp, công ty, các hoạt động ngày càng tăng cao. Khi bạn quan tâm đến mức giá của dịch vụ in hình lên áo giá rẻ thì những thông tin aothunnhanh.com đưa ra trên đây đã trả lời được cho bạn thắc mắc đó. Vậy để biết chính xác in áo thun nhóm theo yêu cầu, in hình lên áo thun giá bao nhiêu, bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 096 969 4612 / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501.

 

 

 

Bộ thiết kế áo nhóm áo đồng phục mới nhất 2019 - click ngay

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo