Những điều cần biết khi làm áo thun nhóm họp lớp, áo phông nhóm

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Để cho các mẫu áo thun nhóm họp lớp không bị lỗi trong lần đặt may áo thun nhóm họp lớp. Bạn cần phải lưu ý một số vấn đề quan trọng khi đặt may áo thun, áo phông, áo nhóm họp lớp,… tại các đơn vị chuyên làm áo nhóm họp lớn uy tín sau. 

Các loại áo thun nhóm họp lớp thịnh hành

Các loại áo thun nhóm họp lớp thịnh hành

 • Áo nhóm cổ bẻ: là loại áo thun mang đến sự thanh lịch. Mẫu áo thun nhóm họp lớp này thường được dùng ở những không khí thiên hướng về sự yên tĩnh, lịch sự.
 • Áo nhóm cổ tròn: là loại áo thun thiết kế cổ tròn, rộng để tạo sự thoải mái cho người mặc. Nó rất phù hợp với sự lựa chọn của giới trẻ vì mang lại sự trẻ trung, năng động, thoải mái. Áo rất phù hợp cho những nơi có thời tiết hơi nóng ẩm như Tp. Hồ Chí Minh.

Chất liệu vải áo nhóm họp lớp thường dùng nhất

Để đáp ứng được nhu cầu về các loại vải đặt may áo nhóm họp lớp. Các đơn vị chuyên thiết kế áo thun nhóm học lớp đã chọn rất nhiều chất liệu vải khác nhau. Phổ biến nhất là các loại vải áo nhóm họp lớp sau:

Áo thun trơn

Áo thun trơn

Áo thun trơn là một trong những loại áo nhóm họp lớp phổ biến nhất. Nó đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Loại áo này phù hợp cho cả loại kiểu áo cổ tròn lẫn cổ trụ và cổ bẻ. Vải áo thun nhóm họp lớp trơn có tính chất nhẹ, bề mặt của áo khá mịn, trơn. Nên áo tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Điểm đặc biệt là mẫu áo thun trơn có giá thành tương đối rẻ hơn so với các loại chất liệu áo thun khác trên thị trường.

Áo thun cá sấu

Áo thun cá sấu

Áo thun cá sấu là loại áo được dệt bằng mắc lưới, có bề mặt hơi nhám. Chất liệu mẫu áo này thường xuất hiện ở một số các thương hiệu thời trang nổi tiếng. So với mẫu áo thun cá mập thì áo thun cá sấu cũng là một trong những loại vải làm áo thun nhóm công ty phổ biến.

Áo thun cá mập loại có sợi dệt kim

Áo thun cá mập loại có sợi dệt kim

Vải áo thun cá mập là loại vải được dệt kim nên vải có đặc trưng đó chính là lưới vải to. Nhưng bề mặt của áo lại không mịn như các loại vải khác trên thị trường. Mà ngược lại vải thun cá mập có chất liệu vải khá nhám, độ co giãn kém và khá thô cứng.

Áo thun vải lạnh

Áo thun vải lạnh

Chất liệu áo thun lạnh là loại áo được dệt bằng sợi PE 100%. Loại áo thun này có bề mặt mịn, lạnh và có độ co giãn khá tốt. Áo sử dụng qua thời gian dài không có xảy ra hiện tượng bị đứt sợi, bị xù lông khi giặt quá nhiều. Nên áo thun lạnh cũng được trồng nhiều ở các hãng áo thun thời trang nổi tiếng. Và áo thun nhóm họp lớp vải lạnh cũng là chất liệu thường được dùng trong áo đồng phục công ty, áo thun công ty.

Áo thun vải cotton 100%

Áo thun vải cotton 100%

Áo thun vải cotton là một trong những loại vải áo thun được sử dụng phổ biến nhất ở mọi ngành nghề. Cho dù là áo đồng phục công ty, áo thun nhóm họp lớp, áo team,… Loại vải này thường có bề mặt mềm mịn, mang đến sự thoải mái. Các sợi bông tự nhiên nên có khả năng thấm hút mồ hôi khá tốt. Áo thun vải cotton có thể làm giảm bớt các nhiệt độ xung quanh, mang đến sự thoải mái dễ dàng vận động. Khi giặt áo không hề bị nhăn như các loại vải khác.

Những lưu ý về độ co giãn của mẫu áo thun họp lớp, áo nhóm, áo phông nhóm lớp bạn nên biết

Những lưu ý về độ co giãn của mẫu áo thun họp lớp, áo nhóm

Sau khi đã lựa chọn được chất liệu vải làm áo thun nhóm họp lớp, áo phông nhóm lớp phù hợp. Điều cần lưu ý tiếp theo là bạn phải tính toán đến độ co giãn của áo thun họp lớp có phù hợp với nhu cầu hay không? Vì với những loại áo nhóm họp lớp chỉ mặc để tham gia các buổi họp thì không cần độ co giãn nhiều. Tuy nhiên trong buổi họp lớp có tham gia các hoạt động mang tính vận động cao. Nên lựa chọn các loại vải có độ co giãn tốt hơn.

Nên để mang đến sự thoải mái khi mặc áo thun, áo nhóm đồng phục họp lớp phù hợp cho công việc, mục đích. Bạn có thể lựa chọn cho hai mẫu áo thun có độ co giãn như sau:

Mẫu áo thun 2 chiều

Áo thun hai chiều làm mẫu áo thun có độ co giãn tốt so với rất nhiều loại áo thun khác. Tuy nhiên áo thun này chỉ đảm bảo được độ co giãn của áo thường là chiều ngang.

Mẫu áo thun 4 chiều

Mẫu áo thun 4 chiều là loại áo thun mang đến độ co giãn cực tốt, phù hợp cho mọi nhu cầu vận động mạnh. Loại áo thun co giãn 4 chiều có thể co giãn từ chiều ngang hoặc chiều dọc. Nên khi lựa chọn loại áo thun 4 chiều này mặc vào các buổi họp lớp vận động sẽ mang đến sự thoải mái. Bạn sẽ dễ dàng hoạt động tham gia các tổ chức thể dục vui chơi. Nên mẫu áo thun 4 chiều nay cũng được đánh giá là sự lựa chọn phù hợp hơn so với mẫu áo thun 2 chiều. 

5 điều cần lưu ý khi chọn áo thun nhóm họp lớp

5 điều cần lưu ý khi chọn áo thun nhóm họp lớp

Dù đã cân nhắc lựa chọn được loại chất liệu cũng như kiểu áo thun nhóm họp lớp, nhóm áo lớp phù hợp với mong muốn của lớp mình. Để tránh gặp các vấn đề liên quan trong quá trình thiết kế áo nhóm họp lớp. Bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

 • Nên cân nhắc lựa chọn chất liệu làm áo thun mang đến sự thoải mái dễ dàng vận động. Áo có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, bề mặc áo mềm mại để có thể phù hợp với mọi  tình huống có thể phát sinh khi họp lớp.
 • Nên lựa chọn mẫu áo nhóm họp lớp có kiểu áo cổ tròn, cổ trụ,… để hợp thời trang hơn.
 • Trong quá trình thiết kế các màu sắc hay logo in trên áo nhóm họp lớp. Nên lựa chọn các màu chủ đạo mang lại ý nghĩa. Nó sẽ giúp cho áo nhóm họp lớp của bạn thể hiện được ý nghĩa của cuộc họp lớp dành riêng cho lớp mình. Đồng thời cũng là một phần tạo nên một thương hiệu riêng biệt.
 • Nên lựa chọn loại áo thun nhóm họp lớp có phong thái đẹp phù hợp với hình ảnh tham gia họp nhóm team, họp nhóm công ty, họp lớp,…
 • Cân nhắc lựa chọn cơ sở may áo nhóm áo đồng phục, áo phông họp lớp uy tín chất lượng để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn, giá thành vừa phải.

Vì sao nên đặt may áo nhóm, áo thun họp lớp?

Áo nhóm họp lớp là một trong những trang phục ý nghĩa đối với học sinh, sinh viên. Cũng giống như đồng phục đi làm, lao động,… áo họp lớp cũng mang một ý nghĩa riêng biệt cho tuổi học trò:

 • Áo nhóm họp lớp là nơi gửi gắm những cảm xúc những kỉ niệm tuổi học trò.
 • Nó giúp cho các thành viên trong lớp đoàn kết gắn bó với nhau hơn dù xa cách nhiều năm.
 • Áo nhóm họp lớp cũng được xem là một trong những trang phục giúp cho tập thể lớp trở nên đẹp hơn. Áo nhóm thuận tiện trong việc chụp hình lưu giữ những kỷ niệm.
 • Tạo cảm giác cho mối quan hệ bình đẳng giữa các thành viên trong lớp.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn may áo thun, áo nhóm đồng phục họp lớp

Áo nhóm họp lớp, áo thun nhóm, nhóm team, nhóm công ty,… Mặc dù chỉ là một loại áo mang tính chất đồng nhất để tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên. Nhưng áo thun nhóm họp lớp cũng là một loại áo mang tính chất thời trang. Nên bạn cần phải lựa chọn sao cho phù hợp. Để lựa chọn nhanh chóng, đưa ra mẫu áo nhóm ưng ý. Dưới đây là những kinh nghiệm được chia sẻ giúp bạn chọn mẫu áo nhóm đồng phục phù hợp.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn may áo thun, áo nhóm đồng phục họp lớp

Tham khảo các mẫu áo thun nhóm họp lớp có sẵn tại các trang web

Nếu như bạn không có một ý tưởng nào để tạo ra một mẫu áo thiết kế riêng biệt dành cho lớp mình. Bạn có thể tham khảo các mẫu áo được đăng tải trên các trang web. Đặc biệt các Website chuyên may áo nhóm, áo đồng phục họp lớp.

Những trang web này thường cập nhật các mẫu áo do khách hàng đã tự mình thiết kế sáng tạo ra. Và cũng có những mẫu thiết kế do chính đơn vị tạo nên. Nên bạn có thể dựa vào các mẫu áo này để đưa ra ý tưởng thêm vào tạo ra áo đồng phục dành cho lớp mình.

Nên chọn chất liệu vải áo phù hợp

Tại các cơ sở may in áo đồng phục có rất nhiều chất liệu vải khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Nhưng để cho áo đồng phục, áo nhóm hợp lớp mang đến sự thoải mái phù hợp với hoàn cảnh. Bạn nên cân nhắc lựa chọn vải phù hợp.

Với những hoạt động họp lớp yêu cầu có vận động nhiều. Bạn nên chọn loại áo thun có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Nhưng nếu như bạn muốn thiết kế mẫu áo nhóm dành cho team hoạt động, team  trong một công ty. Bạn nên lựa chọn vải áo thun trơn mang đến sự mát mẻ, thoải mái.

Màu sắc của áo nhóm họp lớp

Lựa chọn màu sắc cho nhóm đồng phục, áo nhóm họp lớp cũng đóng vai trò rất quan trọng. Ví dụ như áo nhóm họp lớp kỷ niệm 5 năm ra trường bạn có thể lựa chọn các màu sắc tươi mới của tuổi trẻ. Nhưng với áo nhóm kỷ niệm 30 năm 40 năm ra trường. Nên lựa chọn những màu sắc nhã nhặn, phù hợp với lứa tuổi.

Vì vậy hãy lựa chọn những màu sắc phù hợp với hoàn cảnh bạn muốn làm áo nhóm họp lớp. Nên tham khảo những màu sắc dưới sự đồng ý giữa các thành viên trong lớp. Nên chọn màu áo phù hợp cho cả nam và nữ.

Màu sắc của áo nhóm họp lớp

Nên chọn những họa tiết, logo in đơn giản

Tùy vào những nhu cầu thiết kế riêng mà áo nhóm họp lớp sẽ có thêm mức chi phí phát sinh. Nên nếu bạn vẫn còn là học sinh, sinh viên có nguồn tài chính hạn chế. Bạn nên lựa chọn logo, slogan ý nghĩa và đơn giản. Những mẫu áo đồng phục họp lớp thiết kế đơn giản ít màu sắc này. Nó sẽ có giá thành rẻ hơn.

Cân nhắc lựa chọn thời gian đặt may áo nhóm phù hợp

Áo nhóm họp lớp, áo thun đồng phục thường được đặt may vào dịp lễ mang tính chất hội họp. Thời gian này lượng hàng đặt tại các cơ sở may áo thun nhóm họp lớp tương đối nhiều nên sẽ trễ thời gian. Vì vậy để không bị ảnh hưởng đến thời gian đặt may áo. Bạn có thể tiến hành thảo luận đặt trước. Hầu hết thì chúng ta nên đặt may áo nhóm lớp này trước từ 15 đến 20 ngày cần sử dụng áo nhóm họp lớp.

Cân nhắc lựa chọn đơn vị thiết kế áo nhóm, áo thun đồng phục chất lượng

Cân nhắc lựa chọn đơn vị thiết kế áo nhóm, áo thun đồng phục chất lượng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên thiết kế in áo nhóm, áo thun nhóm họp lớp, áo đồng phục. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được nhu cầu thời gian, chất lượng của mẫu áo thun. Nên bạn hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín chuyên nghiệp như Áo Thun Nhanh.

Áo Thun Nhanh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp mẫu áo nhóm, áo công ty chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh. Với công nghệ in cao cấp cùng màu in chất lượng nhất. Nó làm cho áo nhóm, đồng phục lên màu đẹp mắt đảm bảo không bị phai màu, lem màu khi giặt.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên thiết kế áo thun nhóm họp lớp còn có tay nghề, thẩm mỹ cao. Nhân viên sẽ tư vấn các lỗi trong thiết kế. Giúp bạn điều chỉnh các slogan, logo nằm ở vị trí sao cho đẹp mắt và ý nghĩa nhất. Đồng thời cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác như đã thỏa thuận.

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây bạn cùng nắm rõ được những điều cần lưu ý khi làm mẫu áo thun nhóm họp lớp. Để biết thêm những vấn đề khác khi đặt may áo thun, áo nhóm họp lớp bạn nên liên hệ với áo thun nhanh để được tư vấn. 

Bộ thiết kế áo nhóm áo đồng phục mới nhất 2019 - click ngay

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo