4 bước để việc thiết kế mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp và suôn sẻ

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Nếu hỏi trong các bước đặt in áo thun đồng phục cho lớp bước nào là vất vả và tốn thời gian nhất thì chắc chắn câu trả lời sẽ là bước chọn mẫu. Tuy nghe thì có vẻ đơn giản nhưng quả thực việc làm thế nào chọn được mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp và được sự ưng thuận của tất cả mọi người thì vô cùng gian nan và đôi khi có thể dẫn đến mâu thuẫn hay khủng hoảng tâm lý nữa. Để có được áo thun đồng phục lớp nhanh chóng và suôn sẻ nhất, bạn nên tuân thủ theo đúng quy trình 4 bước sau đây.

1. Lên danh sách những điểm quan trọng

Trước khi tìm đến các công ty áo thun in đồng phục và trước cả khi cho ra bất kỳ mẫu áo nào thì sẽ rất tiện lợi và hiệu quả nếu bạn lên trước một danh sách những điểm quan trọng về mẫu đồng phục cần thiết kế này. Từ chuyện mức chi phí có thể bỏ ra, các chi tiết cần phải có trên áo (logo trường, logo lớp, slogan riêng,…) hay những quy định cấm từ phía nhà trường phải tuân thủ. Đây là những điểm bắt buộc không thể thay đổi sẽ được sử dụng làm nền cho bất kỳ quyết định nào sau này và nhờ đó sẽ giúp tiết kiệm vô số thời gian tranh luận không cần thiết về sau.

Kể cả sau khi đã bắt đầu tiến hành lấy ý kiến thì bất cứ quyết định nào đã được thống nhất xong cũng sẽ được đưa vào danh sách. Làm cách này, bạn sẽ từng bước một tiến gần đến mẫu áo thun đồng phục đẹp như ý thay vì cứ phải bơi giữa một đống ý tưởng lộn xộn không có điểm chung nào.

đặt in áo thun đồng phục

Lên danh sách để đảm bảo việc đặt in áo thun đồng phục đi theo đúng hướng

2. Lấy ý kiến tập thể

Nhiều lớp khi tiến hành làm đồng phục áo thun  vẫn đang chọn cách thiết kế mẫu trước rồi hỏi ý kiến tập thể sau. Cách này nếu không tốn thời gian và công sức sửa đi sửa lại nhiều lần thì cũng sẽ gây ra mâu thuẫn nội bộ cực lớn dù cho mẫu nào được chọn. Kinh nghiệm cho thấy nếu lấy ý kiến trước về từng chi tiết thiết kế rồi sau đó cho ra một mẫu duy nhất thôi thì dù có tranh luận xảy ra cũng sẽ đỡ gay gắt hơn.

3. Tổ chức thiết kế

Một khi đã có được (phần nào) sự thống nhất chung rồi thì đây là lúc cho ra đời mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp mọi người hằng mong muốn. Nếu trong lớp bạn có sẵn những hoa tay kiệt suất hay người quen làm thiết kế thì quá đơn giản rồi. Nếu không, bạn có thể nhờ đến sự sợ giúp của công ty in áo thun và chuyển luôn đến bước tiếp theo.

4. Nhờ sự trợ giúp từ công ty in áo thun đồng phục

Hiện nay hầu hết các đơn vị in áo thun đồng phục đều có bộ phận hỗ trợ phần thiết kế cho khách hàng. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng hay bản phác họa đơn giản trước là được. Ưu điểm là các mẫu thiết kế này sẽ có thể in được luôn chứ không phải mất công chỉnh lại cho vừa size áo hay gì nữa. Khi đặt áo thun đồng phục lớp với số lượng lớn thì cách này cũng sẽ tương đối tiết kiệm và rút ngắn được thời gian đáng kể nữa.

công ty in áo thun đồng phục

Nếu cần hãy nhờ đến sự trợ giúp của công ty in áo thun đồng phục

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo