Tuyệt chiêu thiết kế áo đồng phục nâng tầm thương hiệu (Phần 1)

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Một trong những câu hỏi mà rất nhiều bạn inbox vào hòm mail của ÁO THUN NHANH đó chính là “Em biết thiết kế áo thun đồng phục cho công ty là vô cùng quan trọng, nhưng làm thế nào để tạo ra mẫu áo vừa đẹp, vừa chất, lại giúp nâng tầm thương hiệu thì quả thật không hề dễ dàng”. Hiểu được những trăn trở của các doanh nghiệp, ÁO THUN NHANH sẽ chia sẻ những tuyệt chiêu design áo thun cực chuẩn để giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho mẫu áo của mình.

Đừng lo lắng vì bạn là người không có bằng cấp về thiết kế hoặc thiếu khả năng sáng tạo, vì chỉ cần trả lời được những câu hỏi dưới đây, thiết kế áo đồng phục sẽ không còn là nỗi lo lắng hàng đêm của bạn nữa.

PART 1: RESEARCH

Điều gì giúp thương hiệu của tôi trở nên khác biệt?

Hãy nhắm mắt lại, thư giãn, dành vài phút trong ngày để tự trả lời 2 câu hỏi sau đây:

  • Điều gì sẽ giúp thương hiệu của tôi trở nên khác biệt?
  • Điều gì sẽ giúp tôi trở nên nổi trội hơn so với đối thủ?

Kì thực, bạn chẳng cần phải viết ra một văn bản dài dòng làm gì, chỉ cần làm một danh sách những từ ngữ quan trọng. Tuy nhiên, chỉ cần từ 5-10 là đủ. Nếu dài quá bạn sẽ dễ bị chìm ngập trong nhiều từ và mắc phải lỗi diễn đạt dài dòng. Nếu ngắn quá, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với việc thiếu đi thông tin thiết kế áo đồng phục cần thiết.

Thế mạnh thương hiệu của tôi?

Đừng vội tìm hiểu thế mạnh của đối thủ, hãy tìm hiểu thế mạnh của mình trước. Một lần nữa, hãy lập ra danh sách những từ ngữ sẽ trở thành thế mạnh của công ty. Để thiết kế áo đồng phục thật hiệu quả, bạn cần phải ghi nhớ câu thần chú “biết mình biết ta” trước. Trên thực tế, có thể một vài từ ngữ trong thế mạnh thương hiệu sẽ bị trùng với danh sách đầu tiên, nhưng đó không phải là vấn đề đáng ngại.

Translated: You’ll come back for my flavour

Làm thế nào để mọi người thấu hiểu thương hiệu của tôi?

Đôi khi, góc nhìn từ người thứ ba sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng design áo thun đẹp và cực chất. Hãy tạo ra một bảng khảo sát cho những khách hàng yêu quý của mình và hỏi gia đình, bạn bè. Nhiều lúc chúng ta cứ ngỡ có thể hiểu rõ quan điểm của khách hàng, tuy nhiên câu trả lời có thể mang đến cho bạn cái nhìn đa chiều gây ngạc nhiên lớn.

Kể câu chuyện thương hiệu

Hiện nay, câu chuyện trên đầu môi đang là chiến lược marketing hiệu quả nhất. Đây cũng là cách mà những thương hiệu gắn kết với khách hàng vượt trên cả bán hàng. Hãy nghĩ đến những “phẩm chất” của công ty bạn và những điều thương hiệu muốn truyền đạt với người tiêu dùng. Một áo thun đồng phục cao cấp và đẹp đi kèm với những mẩu chuyện thương hiệu sẽ giúp bạn thu hút ánh nhìn bất kì khách hàng khó tính nào.

thiết kế áo thun đồng phục - 1

Bạn có hiểu rõ các loại khác nhau của áo đồng phục?

Mẫu áo đồng phục thường ngày? Áo thun đồng phục cao cấp trang trọng? Hãy chỉ là mẫu áo dành cho các hoạt động thiện nguyện hoặc công tác? Hãy chỉ nhìn thẳng vào một mục tiêu và phân tích, dịch vụ và lĩnh vực nhân viên bạn đang làm sẽ là lời gợi ý tốt nhất cho mẫu thiết kế áo thun. Lấy ví dụ, những mẫu đồng phục áo thun cá sấu sẽ không trang trọng như áo comple, nhưng lại mang đến hình ảnh chuyên nghiệp hơn là những mẫu áo thun thông thường.

thiết kế áo thun đồng phục - 2

Sau khi trả lời những câu hỏi của Part 1: Research, chúng ta có thể đến với Part 2: Designthiết kế mẫu áo thun đồng phục cao cấp với tâm trạng thoải mái, tự tin hơn rất nhiều. Hãy cùng đón đọc những tuyệt chiêu thú vị hơn mà ÁO THUN NHANH gợi ý trong phần 2 của bài viết, để thiết kế áo đồng phục đẹp nhất cho công ty mình nhé. Và đừng quên thư giãn một chút với những mẫu áo thun đồng phục mà chúng tôi mang đến dưới đây nhé.

Bộ sưu tập áo thun đồng phục đẹp tại ATN

Chúng tôi sẽ mang đến bạn một vài mẫu áo thun đồng phục để bạn tham khảo lựa chọn cho mình. Với những mẫu áo thun đồng phục, bạn chắc chắn sẽ có thêm cho mình những lựa chọn để giúp mang đến cho thương hiệu của mình những điều tuyệt vời hơn. Cùng ngắm ngay nhé.

Xem thêm: Những mẫu áo đồng phục TẠI ĐÂY

>>>>>>>Xem thêm: TUYỆT CHIÊU THIẾT KẾ ÁO ĐỒNG PHỤC NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU (PHẦN 2)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.

Hotline: 096 969 4612 / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

Bộ thiết kế áo nhóm áo đồng phục mới nhất 2019 - click ngay

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo