Tham khảo và ứng dụng các mẫu Áo lớp đẹp nhất thế giới sao cho hiệu quả?

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Có nhiều các mẫu áo lớp đẹp khác nhau trên thế giới mà bạn có thể tìm kiếm được trên mạng một cách dễ dàng. Thế nhưng quan trọng nhất là làm thế nào để tham khảo và ứng dụng các mẫu áo lớp đẹp và độc này để sáng tạo nên chiếc áo lớp độc nhất cho lớp mình chứ không phải copy lại thì cũng không đơn giản. Có một vài tham khảo về các mẫu Áo lớp đẹp nhất thế giới này mà bạn có thể học hỏi ngay dưới đây!

  1. Những điểm học được và không học được

Khi bạn ngồi lướt xem và tham khảo các mẫu áo lớp đẹp nhất thế giới thì sẽ thấy được các mẫu này cũng rất khác cả về màu sắc, hoa văn họa tiết hay phong cách. Quả thực, không có một quy chuẩn nào cho chiếc áo lớp độc và đẹp cả. Điều quan trọng nhất vẫn là thể hiện được cá tính và nét riêng của lớp mình, mà điều đó thì không thể học ở đâu được.Những thứ bạn có thể học từ các mẫu Áo lớp đẹp nhất thế giới này bao gồm:

  • Phong cách: Lớp bạn là kiểu nghịch ngợm sôi nổi, quậy “banh nóc nhà”, hay con ngoan trò giỏi, nghịch ngầm,… Mỗi phong cách khác nhau sẽ có những cách làm áo lớp độc nhất khác nhau và bạn có thể tham khảo xem cùng với phong cách như vậy, lớp người ta đã làm thế nào.

các mẫu áo lớp đẹp và độc

Lớp bạn là kiểu sôi nổi hay tẩm ngẩm tầm ngầm? Hãy tham khảo các mẫu áo lớp đẹp và độc phù hợp với phong cách riêng của mình

  • Xu hướng: Đâu là màu sắc nổi bật nhất năm nay? Mẫu áo có mũ trùm liệu có còn đang hot hay không? Họa tiết kiểu trừu tượng hay kiểu hài hước đang được ưa chuộng hơn cả? Bằng cách tham khảo các mẫu áo lớp độc và đẹp nhất này bạn sẽ có thể rút ra được các “trend” nổi bật nhất hiện nay để giúp lớp mình không bị tụt lại so với thời đại.
  • Ý tưởng: Việc đi copy lại ý tưởng dĩ nhiên là chẳng còn gì thú vị nữa, nhưng học hỏi một chút để về biến tấu lại cho lớp mình thì cũng nên phải không nào. Một câu khẩu hiệu siêu hay mà bạn có thể học tập hay cách phân bổ bố cục 2 phần độc lạ chưa thấy ở đâu có,… Miễn là bạn vẫn thổi được cái chất riêng của lớp mình vào đó thì tác phẩm đạt được vẫn sẽ là chiếc áo lớp độc nhất không đâu có được.

Làm thế nào để lớp mình có áo lớp độc đẹp

Sau khi đã tham khảo được các ý tưởng hay rồi, hãy nhanh chóng tạo ra một thiết kế áo lớp đẹp độc riêng của lớp mình. Nếu không thể tự thiết kế thì hãy nhờ phía công ty in áo thun trợ giúp cho cũng rất dễ dàng. Nhớ tiến hành in thử áo để về lấy ý kiến tập thể trước khi in thật nhé. Làm như vậy có thể tốn công một chút nhưng sẽ đảm bảo được kết quả cuối cùng được mọi người đồng thuận. Với một chút sáng tạo và cá tính riêng, biết đâu có ngày lớp bạn cũng sẽ có mặt trong top các mẫu Áo lớp đẹp nhất thế giới không chừng đấy.

Muốn có được những điều đó, bạn cần phải lưu ý đến những điều dưới đây:

  • Thiết kế áo đồng phục lớp: Muốn có đồng phục đẹp, cần chú ý đến việc chọn được cho mình những thiết kế, ý tưởng sao cho độc đáo. Bạn có thể tự lên ý tưởng hoặc nếu không có, nên chú ý cung cấp yêu cầu thiết kế áo thun đồng phục cho bên làm áo thun, họ sẽ giúp bạn có được mẫu áo đồng phục đẹp nhất.
  • Chất liệu vải may:  Sau khi đã hoàn thiện thiết kế áo thun, điều cần làm tiếp theo chính là chọn vải may, hãy tìm hiểu xem lớp bạn phù hợp với loại vải nào trong số những loại vải sau: Vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, cá sấu Thái, cá sấu poly, vải thun cá mập,…
  • Công nghệ in: Tùy theo số lượng cũng như chất liệu áo thun in mà lựa chọn công nghệ in như: In chuyển nhiệt, in decal, in kỹ thuật số, in lụa…
  • Size áo vừa vặn: Size áo thun nhóm chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến sự vừa vặn và thẩm mỹ của người mặc. Hãy cung cấp đầy đủ size áo của các thành viên để được may đo theo kích thước cơ thể cho phù hợp nhất.

Để bạn hình dung ra được kỹ hơn và cũng chọn được cho mình những ý tưởng để làm áo lớp đẹp, bạn có thể tham khảo một số những mẫu đồng phục mà chúng tôi mang đến dưới đây với các mẫu đồng phục lớp nhé:

 

       

Xem thêm: Những mẫu áo đồng phục lớp TẠI ĐÂY

Trên đây chính là bộ sưu tập áo đồng phục lớp của ATN, bạn có thể tham khảo ngay nhé. Còn nếu không bạn có thể vào ngay trong kho mẫu áo thun đồng phục và ngắm nhìn rất nhiều mẫu áo thun như: Áo Nhóm 3D Galaxy , Áo Nhóm 3D Galaxy 2019, Áo Nhóm Đi Phượt, Áo Nhóm Game, Áo Nhóm Hoodie 3D Galaxy, Áo Nhóm…

Mọi nhu cầu về áo đồng phục xin vui lòng liên hệ theo:

Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.

Hotline: 096 969 4612 / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

 

Bộ thiết kế áo nhóm áo đồng phục mới nhất 2019 - click ngay

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo