Vì sao bạn không nên đặt tiêu chí rẻ khi chọn in áo đồng phục

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

In áo đồng phục giá rẻ Tp.HCM thì không thiếu, nhưng rõ ràng khi đi tìm kiếm những cơ sở in đồng phục giá rẻ kiểu này bạn luôn nơm nớp lo sợ đủ kiểu cả về chất lượng lẫn uy tín. Quả thực rẻ ai cũng thích, nhưng khi đặt áo thun đồng phục thì có nhiều tiêu chí quan trong hơn mà bạn nên đặt lên trên.

in áo thun đồng phục giá rẻ

Phải rất cẩn thận khi đặt in áo thun đồng phục giá rẻ

1. Rẻ thì ai cũng thích, nhưng…

Bạn Nguyễn Thành Tâm (Bình Thạnh) chia sẻ kinh nghiệm đặt áo đồng phục giá rẻ cho fanclub của mình với vẻ bùi ngùi: “Vì là fanclub online nên khi đặt áo chung cũng gặp không ít chuyện, nhưng vấn đề lớn nhất là khi khảo sát giá thì ai cũng chọn mức thấp thấp nên BĐH bọn mình phải đi tìm những chỗ in áo đồng phục giá rẻ Tp.HCM để mà thực hiện.”

Tìm kiếm trên mạng một hồi thì Tâm cũng mò ra được một nơi cho in đồng phục giá rẻ “chạm sàn” và tìm đến thương lượng. Chi phí phát sinh từ các tiểu tiết tuy cao hơn hẳn so với những thông tin đăng tải nhưng xét chung thì vẫn còn rẻ nên Tâm và BĐH fanclub đều quyết định chọn luôn. Thời gian in áo cũng nhanh như dự kiến nhưng một khi nhận áo rồi thì ôi thôi tất cả chỉ muốn kêu trời.

Chất lượng áo tệ hơn nhiều lần so với hàng mẫu còn size thì lộn tùng phèo chẳng hề đúng như đăng ký. Khó chịu nhất chính là việc khi Tâm than phiền thì nhân viên của công ty in đồng phục buông lời thẳng thừng “tiền nào của đó thôi em!” rồi sau đó không thể nào liên lạc lại được.

2. Những tiêu chí nên đặt lên hàng đầu

Chất lượng

Lời của người nhân viên trên nói không phải là không có cơ sở bởi quả thực “tiền nào của nấy”, áo đồng phục giá rẻ thì sẽ khó thể nào có được chất lượng tốt và ngược lại. Chắc chắn dù ham rẻ thế nào bạn cũng không muốn áo mua về mặc một lần phải bỏ do nhàu nát hay bong tróc. Chính vì thế khi đặt in áo đồng phục Tp.HCM thì bạn nhớ chú ý đến chất lượng áo hơn cả rồi sau đó mới xem xét chi phí ra sao.

in áo đồng phục

Hãy luôn đặt chất lượng lên đầu khi in áo đồng phục

Tiến độ

Một cách các cơ sở in đồng phục giá rẻ hay thực hiện để giảm chi phí là tiến hành gom nhiều đơn hàng làm một lúc. Cách này sẽ giúp đảm bảo được về mặt chất lượng nhưng thời gian có áo sẽ lâu hơn tùy vào tình hình đơn hàng. Thế nên hãy cẩn thận hỏi trước kỹ càng để không bị sai tiến độ giao hàng. Còn nếu bạn không có gì phải vội vàng thì đây đúng là cách tiết kiệm chi phí nên chọn.

Uy tín và hỗ trợ

Đây thực sự là tiêu chí mà bạn nên đặt lên hàng đầu khi đi in đồng phục bởi uy tín của công ty in sẽ quyết định đến giá cả, tiến độ hay chất lượng của sản phẩm. Giữa rừng cơ sở in áo đồng phục giá rẻ Tp.HCM, hãy tham khảo ý kiến người quen tìm những nơi uy tín và có kinh nghiệm lâu năm để nhận được hỗ trợ tối đa và có khi cả một mức giá phù hợp nữa.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo