Tết này in áo thun nhóm theo yêu cầu có giá bao nhiêu?

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

 In áo thun nhóm theo yêu cầu có giá bao nhiêu đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Giá in hình lên áo thun phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng, số lượng áo hay công nghệ in áo…aothunnhanh.com sẽ báo giá chính xác cho quý khách. Để trả lời chính xác hơn về câu hỏi in áo thun nhóm theo yêu cầu giá bao nhiêu thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Giá in hình áo thun phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá in hình ảnh lên áo thun sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi nhu cầu in áo thun và số lượng áo in của khách hàng là khác nhau. Chính vì vậy mà để biết chính xác về giá thành, bạn cần xác định được các yếu tố sau đây:

Giá in hình lên áo thun sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá in hình lên áo thun sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Số lượng áo in áo thun nhóm

Số lượng đặt in hình ảnh lên áo theo yêu cầu khá quan trọng bởi nó chính là yếu tố quyết định về tổng thể đơn giá in áo. Chẳng hạn như bạn đặt nhiều thì chắc chắn chi phí sẽ rẻ hơn. Và ngược lại, bạn đặt in số lượng ít thì giá thành sẽ cao hơn. Cụ thể về đơn giá in áo cotton cổ tròn tại aothunnhanh.com như sau:

Giá in hình lên áo thun sẽ phụ thuộc vào số lượng đặt in áo

Giá in hình lên áo thun sẽ phụ thuộc vào số lượng đặt in áo

Bảng giá in hình ảnh lên áo cotton cổ tròn

 • Số lượng 61 – 68 áo: 99k/áo
 • Số lượng 41 – 60 áo: 105k/áo
 • Số lượng 31 – 40 áo: 109k/áo
 • Số lượng 21 – 30 áo: 115k/áo
 • Số lượng 15 – 20 áo: 125k/áo

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ HÌNH ẢNH LÊN ÁO TRỊ GIÁ 500.000đ.

Bảng giá phụ thu khi đặt may theo yêu cầu

 • Dài tay: + 15k/áo
 • Có mũ: + 20k/áo
 • Túi ngực: + 6k/áo
 • Tay, cổ, gấu bo dệt: + 5k/áo
 • Cổ bẻ: + 10k/áo
 • Tay giáp lăng: + 15k/áo
 • Áo xẻ gấu, viền lẻ: + 3k/áo

Phụ thu in trên hình ảnh lên áo riêng lẻ sẽ +10k/áo!!

Đặt in áo thun lẻ sẽ cộng thêm chi phí riêng

Hầu hết giá thành sẽ phụ thuộc phần lớn vào số lượng áo đặt in của khách hàng. Chính vì vậy mà số lượng áo cần chính xác để aothunnhanh.com báo giá cho bạn.

Kiểu áo in hình

Kiểu áo cũng sẽ quyết định phần nào đó giá thành khi in hình lên áo theo yêu cầu. Chẳng hạn như kiểu áo của bạn càng cầu kỳ sẽ càng khó in hình. Khi đó tùy thuộc vào mức độ khó của kiểu áo mà giá thành in áo sẽ thay đổi.

Màu áo in

Màu áo in cũng sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến giá in hình lên áo. Chẳng hạn như áo của bạn tối màu, in hình sẽ khó hơn so với những màu vải sáng, dễ làm nổi hình ảnh. Ngoài những yếu tố trên đây, giá thành in áo sẽ còn phụ thuộc vào cả số màu in, vị trí in và kiểu in hay chất liệu vải của áo in.

 

Màu in, vị trí in hay kiểu in sẽ ảnh hưởng đến giá in áo thun có sẵn

Màu in, vị trí in hay kiểu in sẽ ảnh hưởng đến giá in áo thun có sẵn

Một số những lưu ý khi in áo thun nhóm cần nhớ

In áo thun nhóm không phải cứ in là sẽ mang đến chọn bạn sự hài lòng. Bởi lẽ với áo thun nhóm, cần phải chú ý đến một số những yếu tố khác nhau khi in áo thun nhóm sau đây:

 • Chất liệu vải: Chất liệu vải áo thun nhóm chính là yếu tố vô cùng quan trọng mà bất cứ ai cũng cần quan tâm đến, bạn có thể quan tâm đến một số những chất liệu như: Vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, cá sấu Thái, cá sấu poly, vải thun cá mập,… Việc của bạn chính là tìm hiểu về ưu – nhược điểm của từng loại vải và xem xét nên chọn loại nào cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn không biết sẽ được ATN tư vấn.
 • Công nghệ in áo thun: Công nghệ in ấn quyết định đến độ thẩm mỹ của áo thun nhóm. Tùy thuộc vào số lượng và chất liệu của áo thun nhóm đi biển mà áp dụng công nghệ in ấn như In chuyển nhiệt, in decal, in kỹ thuật số, in lụa…
 • Chú ý đến kiểu dáng và thiết kế của áo thun nhóm: Bạn có thể lựa chọn và tham khảo thêm ngoài áo nhóm Tết 2019 có rất nhiều mẫu áo nhóm khác được ATN cập nhật trong kho mẫu áo nhóm của chúng tôi sau đây: Áo Nhóm 3D Galaxy , Áo Nhóm 3D Galaxy 2019, Áo Nhóm Đi Biển, Áo Nhóm Đi Phượt, Áo Nhóm Game, Áo Nhóm Hoodie 3D Galaxy, Áo Nhóm Họp Lớp Áo Nhóm Team Build Áo Nhóm, Áo Lớp Cá Tính..
 • Chú ý đến size áo nhóm: Bạn cần cung cấp số đo hay size áo thun thường mặc của các thành viên trong đội nhóm của mình cho ATN. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp chuẩn size để các thành viên trong nhóm bạn sẽ mặc cho phù hợp nhất. Nếu có thành viên nào quá ốm hay quá mập, chúng tôi sẽ hỗ trợ may đo theo kích thước cơ thể.

Bạn có thể tham khảo một số những mẫu áo thun nhóm mà ATN đã cập nhật dưới đây để giúp bạn lên ý tưởng cho mình trước khi in áo thun nhé:

Xem thêm: Những mẫu áo thun đồng phục đẹp TẠI ĐÂY 

Hiện nay, nhu cầu in áo nhóm, lớp, công ty, các hoạt động ngày càng tăng cao. Khi bạn quan tâm đến mức giá của dịch vụ in hình lên áo giá rẻ thì những thông tin aothunnhanh.com đưa ra trên đây đã trả lời được cho bạn thắc mắc đó. Vậy để biết chính xác in hình lên áo thun giá bao nhiêu, bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 096 969 4612 / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501.

 

 

 

Bộ thiết kế áo nhóm áo đồng phục mới nhất 2019 - click ngay

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo