Quả đắng bạn trẻ hay gặp khi đặt làm áo lớp

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Không có kinh nghiệm về vải và làm áo lớp là những kiến thức mà nhiều bạn trẻ hay mắc phải khi đặt áo lớp. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn phòng tránh được rủi ro khi đặt áo lớp.

Nhiều tình huống dở khóc dở cười

Nhiều tình huống dở khóc dở cười chỉ người đặt mới hiểu

Khánh, Lớp trưởng lớp 12A3 trường THPT Lê Quý Đôn ở TPHCM cho biết: Mấy năm trước, để mua áo lớp, Khánh và lớp phó thường ra chợ, chọn các mẫu áo thun đẹp đẹp rồi đặt cho cả lớp, năm nay cuối cấp rồi, nên cả lớp thống nhất in áo đồng phục do lớp tự thiết kế cho “độc và lạ”.

Sau khi vẽ vời xong xuôi thì Khánh và bạn lớp phó được giao nhiệm vụ đi đặt áo. Seach trên mạng thấy nhiều chỗ đặt in áo thun lớp với giá hợp lí, có cam kết thời gian rõ ràng nên Khánh chắc chắn chỉ 1 tuần là xong đồng phục cho lớp.

Chất lượng thấp, giá trên trời

Tưởng đơn giản, nhưng đến nơi Khánh mới ngã ngửa, công ty in áo thun lớp khác xa với những gì mà Khánh thấy giới thiệu trên mạng, chỉ có một người ngồi trực tại bàn với vài bọc áo thun đặt trên kệ có ghi chú ngày giao cho khách. Đã vậy, công ty vẽ ra đủ thứ để thu tiền thêm nào là tiền thiết kế, phụ thu do đặt số lượng ít,… Khi Khánh yêu cầu xem bản in mẫu thì người nhận yêu cầu còn tỏ ra khó chịu, bảo rằng ở đây chỉ nhận đặt thôi, còn nhà máy in ở chỗ khác nên khác nên không thể cung cấp áo mẫu để lựa chọn, vả lại mẫu thiết kế cũng chỉ được xuất trước khi in thôi.

Cũng lỡ rồi, nên Khánh và lớp phó bàn nhau vận động các bạn đóng góp thêm tiền để in áo đồng phục, Khánh cũng không quên đưa size của từng bạn cho công ty in và dặn dò những chỗ đặc biệt trên thiết kế, đại diện công ty cũng chỉ gật đầu bảo đã chú thích kĩ rồi. Dù thấy khó hiểu khi phía công ty không nghe hết ý kiến của mình nhưng Khánh cũng tự trấn an rằng: Chắc họ có kinh nghiệm rồi nên không cần diễn giải nhiều nhưng cũng không khỏi bất an.

Đến ngày nhận đồng phục thì những gì Khánh lo lắng đã thành hiện thực, font chữ trên slogan của lớp khác xa với yêu cầu và màu sắc cũng không giống lắm với thiết kế ban đầu. Không muốn làm lớn chuyện nên Khánh nhận áo dù không hài lòng chút nào.

in đồng phục lớp

Hiện nay, không nhiều cơ sở sản xuất áo thun đồng phục có thể xuất trình mẫu và chất lượng vải, mực in cho khách hàng tham khảo trước khi đặt áo

Nhưng mọi việc chưa dừng ở đó, chỉ sau lần giặt đầu tiên, logo áo bị dính lại và bong tróc thành từng mảng, không còn đọc rõ chữ. Giờ đây, chiếc áo lớp chẳng khác gì áo mua sẵn ngoài chợ. Dù đùa nhau “Mặc áo giống nhau là được rồi”, nhưng Khánh nhận thấy rõ sự thất vọng của các bạn và không khỏi ái náy vì một lần đặt niềm tin nhầm chỗ của mình.

Làm áo thun lớp – dễ mà không dễ

Dù hiện nay không ít các công ty nhận in áo thun đồng phục theo yêu cầu, nhưng để tìm một cơ sở in áo thun lớp chất lượng, đạt yêu cầu không hề dễ dàng, ngay cả tại các thành phố lớn. Theo ghi nhận của chúng tôi, số lượng các cơ sở sản xuất đồng phục có trang bị máy móc tân tiến, có sẵn mẫu cho khách hàng chọn lựa chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Nhiều năm làm bí thư chi đoàn, Anh Xuân Hạnh cũng thừa nhận, nhiều lần anh cũng đau đầu khi đặt áo thun đồng phục cho các lớp hay cho tập thể giáo viên mỗi dịp lễ hội, vì số lượng chỉ vài chục cái nên anh thường đặt ở những chỗ in áo nhỏ lẻ nên đôi lúc không đảm bảo thời gian giao hàng và thiết kế đôi khi cũng không ưng ý, nhưng đành chịu vì những chỗ này máy móc cũng không được tân tiến lắm nên việc sai lệch tí là điều có thể đoán trước.

Thế nhưng Theo chị Phạm Võ Mỹ Lẹ – trưởng bộ phận bán hàng hệ thống AoThunNhanh.COM: Các trẻ ngày nay rất sáng tạo, thích khẳng định phong cách riêng, nên việc Áo lớp ngoài chất lượng vải cần phải chú trọng đến ý tưởng của các bạn, không được thiết kế qua loa. Cũng theo chị, mỗi lần nhận thiết kế áo đồng phục lớp, đội ngũ thiết kế của Aothunnhanh.com thường chỉnh đi chỉnh lại thiết kế cho khách nhiều lần mới được mẫu ưng ý.

Áo đồng phục lớp

Áo đồng phục lớp thường có tính sáng tạo cao, khó có thể in chính xác nếu chỉ thông qua mô tả miệng

Thật vậy, ở lứa tuổi học trò, chiếc áo đồng phục lớp không những để mặc mà còn giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên và khẳng định cá tính nữa. Vì vậy, nếu có nhu cầu đặt áo thun đồng phục, nên tìm hiểu nhiều cơ sở trước khi quyết định đặt in áo, không nên đặt ở những cơ sở trung gian hoặc “cò” in áo trên mạng vì những chỗ này thường không đảm bảo về thời gian và chất lượng sản phẩm. Nên đặt áo ở những cơ sở uy tín, yêu cầu xem trước mẫu in và áo mẫu để tránh “tiền mất tật mang”.

>> Xem thêm:

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo