Những hiểu lầm phổ biến khi làm áo đồng phục lớp cần tránh ngay

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Áo đồng phục lớp là một phần quan trọng hiện nay mà các lớp không thể bỏ qua khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên thì trong quá trình làm áo lớp lại có một số những hiểu lầm khác nhau. Và các tập thể lớp cần phải tháo gỡ ngay để tránh những phát sinh sau đó nhé.

Hiểu lầm về cách in áo đồng phục lớp

Có lẽ nhiều bạn trẻ khi tiếp xúc với những quán in, photocopy thường sẽ nghĩ là in áo đồng phục lớp cũng sẽ giống kiểu dạng như thế. Tuy nhiên thì điều khác biệt mà các bạn cần phải hiểu đó chính là giấy và vải là 2 chất liệu hoàn toàn khác nhau. Không thể sử dụng kiểu in của giấy đối với Áo lớp được. Vải là một chất liệu mềm, có sự co giãn và cũng có phần thiếu ổn định nên không thể nào áp dụng được phương pháp in giống như in giấy được.

In áo đồng phục lớp không giống với in trên giấy

Thêm vào đó bạn cứ tưởng tượng xem khi đem giấy mà nhúng xuống nước sẽ nhàu nát và tả tơi ngay lập tức và màu in các thứ biến mất ngay, kể cả mực bút thông thường khi vẽ lên áo còn bị bay thì việc mặc áo lớp xong việc giặt phải làm sao để giữ được màu in cho tốt chính là điều cực kỳ cần thiết.

Và bạn phải nhớ rằng công nghệ in trên áo là công nghệ in lưới và sử dụng sức người, thủ công để tạo được những loại hình in trên áo giống như bạn vẫn nhìn thấy đó.

In áo bao nhiêu màu cũng được

Hiểu lầm tiếp theo mà các bạn học sinh, sinh viên thường hay mắc phải đó chính là vấn đề về màu áo đồng phục lớp. Chẳng hạn như màu áo các bạn thích in bao nhiêu màu cũng được và chi phí giống như nhau. Đây là một sự hiểu lầm này. Bởi vì nếu như càng nhiều màu thì sẽ càng phải tốn nhiều công sức, nguyên liệu màu in hơn nên chắc chắn giá thành sẽ cao hơn.

Chỉ nên lựa chọn in áo đồng phục từ 2 – 3 màu thôi

Lời khuyên cho tất cả các bạn đang có ý định làm áo lớp chính là hãy chỉ chọn từ 2-3 màu in thôi để tránh tốn chi phí cũng như để cho áo lớp không bị rối mắt.

Hiểu lầm về kích thước hình in trên áo

Nhiều bạn nghĩ rằng hình in trên áo đồng phục lớp cũng theo size áo mà tính ra. Tuy nhiên thì điều này lại không đúng chút nào cả đâu. Bởi lẽ hình in sẽ từ 1 khuôn in ra nên kích thước của chúng là giống nhau. Bởi vậy mà hình in dù trên size áo nào cũng sẽ giống như nhau cả.

Cùng 1 khuôn in nên họa tiết trên áo có kích thước giống nhau

Trên đây chính là 3 hiểu lầm phổ biến nhất mà các bạn trẻ thường mắc phải khi làm áo đồng phục lớp. Hy vọng là sau khi đọc được những thông tin này rồi thì các bạn sẽ không còn hiểu lầm nữa.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo