Nếu làm áo lớp lần đầu thì nhất định bạn phải nhớ những điều này

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Làm áo lớp lần đầu là điều mà bất cứ tập thể lớp nào cũng sẽ trải qua. Tuy nhiên thì với lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ nên sẽ chẳng tránh khỏi được việc các bạn không có được mẫu áo lớp ưng ý. Thế nhưng cứ tuân theo những điều mà ATN nói dưới đây, kiểu gì lần đầu tiên ấy cũng sẽ thành công.

Thứ nhất không được quên yếu tố sáng tạo và độc đáo

Làm áo lớp thì đã có vô vàn những tập thể đã làm rồi nhưng để có được một mẫu áo lớp đẹp, độc đáo và đáng để tập thể lớp khác phải trầm trồ thì chưa hẳn lớp nào cũng làm được. Và vì vậy mà phải chọn được một ý tưởng thiết kế cực kỳ tuyệt vời để giúp cho tập thể lớp bạn vừa có mẫu áo không bị đụng hàng lại độc đáo về ý tưởng thiết kế. Và việc của bạn chính là hãy tìm đến ngay ATN bởi ở đây thật sự không thiếu những ý tưởng thiết kế áo lớp cực kỳ tuyệt vời để bạn lựa chọn.

Đừng quên yếu tố sáng tạo đối với đồng phục áo lớp

Thứ hai đừng khiến mẫu áo lớp trở nên rối mắt

Mẫu áo lớp của các bạn sẽ được dùng để mặc trong nhiều hoàn cảnh khác nhau nên việc làm thế nào để có được một mẫu áo lớp vừa đẹp lại vừa độc đáo chính là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều người lựa chọn hiện nay. Và cũng bởi vì vậy mà tốt nhất là nên chọn lựa thiết kế theo cách đơn giản nhất để giúp cho việc sử dụng áo lớp được phù hợp nhất.

Những mẫu áo lớp càng đơn giản lại càng thu hút hơn đấy. Vì vậy mà hãy cố gắng để lựa chọn được một mẫu thiết kế sao cho đơn giản nhưng tinh tế nhất nhé.

Thứ ba hãy chú ý đến cảm giác khi mặc áo

Đã là đồng phục thì tất cả mọi người phải cùng mặc thì mới đẹp. Tuy nhiên thì nếu như không thoải mái khi mặc thì sẽ khiến cho nhiều thành viên từ chối mặc nó. Bởi vậy mà hãy xem xét đến yếu tố này khi lựa chọn áo lớp nhé.

Phải tạo được cảm giác thoải mái khi mặc

Thứ tư hãy đảm bảo sự hài hòa về màu sắc và họa tiết

Thường thì khi thiết kế áo lớp sẽ chú ý đến thiết kế 1 mặt để tạo điểm nhấn. Ít mẫu áo nào mà thiết kế lại cả 2 mặt đều được coi như thiết kế chính. Bởi vậy mà nên có 1 mặt áo chính và 1 mặt áo phụ. Và chọn mặt áo nào chính mặt áo nào phụ thì chắc cũng không cần phải bàn cãi đến nhiều đúng không nào.

Ngoài ra thì cũng nên chú ý đến cả vấn đề màu sắc của áo nữa để tránh những thiết kế quá rối mắt gây khó chịu nhé.

Đừng quên phối màu cho thật hài hòa

Trên đây chính là 4 điều cần biết khi làm áo lớp lần đầu để có được những mẫu áo cho phù hợp nhất. Hy vọng là các bạn sẽ nhớ kỹ nhé.

ATN NHẬN ĐẶT ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO NHẤT HIỆN NAY. CAM KẾT RẺ NHẤT, CHẤT LƯỢNG NHẤT VÀ TRẢ HÀNG SỚM NHẤT. MIỄN PHÍ THIẾT KẾ VÀ THỰC HIỆN THEO MỌI YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG GỒM IN TỪNG TÊN LÊN ÁO, THIẾT KẾ HÌNH 3D, CÁC MẪU MÃ HOT NHẤT HIỆN NAY.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.

Hotline: 096 969 4612 / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

 

 

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo