Muốn sở hữu áo lớp 3D đẹp thì nhất định phải học bí quyết dưới đây

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Áo lớp 3D là một trong những mẫu áo lớp hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi lẽ những mẫu áo lớp kiểu 3D mang đến vẻ đẹp khá độc đáo và ấn tượng cũng như khác lạ so với những mẫu áo lớp thông thường. Và nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những mẫu áo lớp kiểu 3D đẹp thì hãy ngay lập tức theo dõi ngay những thông tin dưới đây nhé.

Làm thế nào để có được một mẫu áo lớp 3D đẹp?

Chắc chắn nhu cầu về việc muốn sở hữu những mẫu áo đẹp cho tập thể lớp mình luôn là mong muốn của rất nhiều bạn rồi. Chẳng có ai lại muốn mặc một mẫu áo lớp xấu cả, hơn nữa đó lại còn được coi như bộ mặt của cả lớp mình nữa phải không nào. Và muốn sở hữu mẫu áo lớp đẹp thì bạn hãy thực hiện theo cách dưới đây:

Bước 1: Hãy lên ý tưởng cho mẫu áo lớp của mình

Ý tưởng được coi là linh hồn cho mẫu áo lớp. Ý tưởng chính là cái thể hiện được phong cách, đặc trưng và cả guu thẩm mỹ của một mẫu áo lớp. Vì vậy mà các bạn phải lên sẵn ý tưởng cho mẫu áo lớp của mình. Lên ý tưởng bằng cách nào? Hãy tham khảo thật nhiều mẫu áo lớp kiểu 3D khác để chọn lựa, tổng hợp và lên ý tưởng.

Bước 2: Hãy đào sâu hơn nữa về ý tưởng thiết kế

Sau khi bạn đã định hình được mẫu áo lớp của mình ra sao thì bạn bắt đầu đi sâu hơn về ý tưởng thiết kế áo lớp cho mình. Chẳng hạn như bạn chọn kiểu chữ 3D thì chữ thiết kế như thế nào, hình dạng ra sao, để ở vị trí nào thì đẹp, làm thêm những hiệu ứng nào để giúp cho mẫu áo lớp thêm đẹp hơn…

Bước 3: Chọn nền cho thiết kế áo

Màu nền cho áo lớp 3D cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để giúp cho bạn làm nên một sản phẩm hài hòa hơn về màu sắc thiết kế. Việc phối màu bạn hãy cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của ATN ngồi thống nhất để lên được mẫu áo đẹp và hài hòa nhất nhé.

Bước 4: Thực hiện hoàn chỉnh thiết kế áo lớp

Sau khi đã thống nhất được những bước trên thì cuối cùng là bạn và đội ngũ thiết kế của ATN sẽ lên một thiết kế hoàn chỉnh để bạn có thể có được một mẫu áo lớp đẹp nhất.

Còn bây giờ thì hãy cùng chúng tôi ngắm ngay những mẫu áo lớp 3D trong bộ sưu tập để tìm kiếm những ý tưởng cho mình nhé.

Bộ sưu tập mẫu áo lớp 3D đẹp và ấn tượng

Chúng tôi cập nhật những mẫu áo lớp dạng 3D ngay trong bộ sưu tập dưới đây với nhiều mẫu mã đa dạng nhất, hy vọng bạn sẽ tìm được ý tưởng cho tập thể lớp mình qua những mẫu áo đó. Bạn có thể chú ý và chọn lựa cho mình một trong số những mẫu áo lớp đẹp nhất dưới đây để lên ý tưởng cho áo của tập thể lớp mình và nhớ chọn lựa chất liệu vải phù hợp nhất trong số những chất liệu vải như:  Vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, cá sấu Thái, cá sấu poly, vải thun cá mập,…

Xem thêm những mẫu áo đồng phục lớp 3D TẠI ĐÂY

Trên đây là những mẫu áo nhóm họp lớp đẹp, bạn có thể ngắm nhìn nhiều hơn các mẫu áo thun đồng phục khác ngay tại kho mẫu áo thun đồng phục và ngắm nhìn rất nhiều mẫu áo thun như: Áo Nhóm 3D Galaxy , Áo Nhóm 3D Galaxy 2019, Áo Nhóm Đi Phượt, Áo Nhóm Game, Áo Nhóm Hoodie 3D Galaxy, Áo Nhóm…

ATN NHẬN ĐẶT ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO NHẤT HIỆN NAY. CAM KẾT RẺ NHẤT, CHẤT LƯỢNG NHẤT VÀ TRẢ HÀNG SỚM NHẤT. MIỄN PHÍ THIẾT KẾ VÀ THỰC HIỆN THEO MỌI YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG GỒM IN TỪNG TÊN LÊN ÁO, THIẾT KẾ HÌNH 3D, CÁC MẪU MÃ HOT NHẤT HIỆN NAY.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.

Hotline: 096 969 4612 / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

 

 

 

 

 

 

Bộ thiết kế áo nhóm áo đồng phục mới nhất 2019 - click ngay

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo