Muốn có áo đi biển nhóm 2019 đẹp, cá tính phải nắm lấy bí quyết này

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Áo đi biển nhóm 2019 đã cập nhật một vài xu hướng khác khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ấn tượng. Các bạn có thể cập nhật và chọn cho đội nhóm của mình nếu như muốn hè này có một chuyến đi thật thú vị và ý nghĩa. Vì thế, nếu như bạn muốn sở hữu cho mình những chiếc áo đi biển nhóm 2019 đẹp nhất, hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay bí quyết dưới đây nhé.

Chọn áo đi biển nhóm 2019 hãy học ngay bí quyết này

Với nhiều người, việc chọn lựa cho mình những mẫu áo đi biển nhóm không quá khó khăn như bạn nghĩ đâu. Việc sở hữu được những mẫu áo đi biển nhóm muốn đẹp chỉ nằm trong vài bí quyết đơn giản thôi. Bạn có thể học ngay dưới đây nhé.

Những bí quyết chọn áo đi biển nhóm đẹp và cực chất

Áo đi biển nhóm là một trong những mẫu áo được rất nhiều người hiện nay quan tâm lựa chọn. Việc có được những mẫu áo đi biển nhóm đẹp chính là cách để các bạn có thêm nhiều hình ảnh đẹp và lý tưởng hơn cho mình. Chính vì thế, việc lựa chọn cho mình những mẫu áo đi biển nhóm bạn và các thành viên khác cứ chọn theo những gợi ý dưới đây nhé.

Cập nhập xu hướng áo nhóm đi biển năm nay - Click Ngay

Thứ nhất, chọn áo đi biển nhóm dựa theo chất liệu

Gợi ý đầu tiên cho bạn khi chọn lựa áo đi biển nhóm chính là vấn đề về chất liệu vải may. Vì vải may có thể ảnh hưởng đến độ bền, sự thẩm mỹ và cả giá thành sản phẩm nên việc chọn cần căn cứ vào chất liệu. Hiện nay, có khá nhiều chất liệu được sử dụng để làm vải may áo đi biển nên bạn có thể tham khảo các loại như: Vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, cá sấu Thái, cá sấu poly, vải thun cá mập,…

Mỗi loại đều có ưu – nhược điểm riêng nên bạn cần chú ý để chọn cho phù hợp nhất với mình.

Bộ thiết kế áo nhóm áo đồng phục mới nhất 2019 - click ngay

Thứ hai, chú ý đến thiết kế

Gợi ý cho bạn rằng, nếu là áo nhóm và không cần quá đặc trưng, bạn có thể chọn những mẫu áo đi biển có sẵn. Hoặc nếu thích, bạn cũng có thể yêu cầu bên cơ sở bạn đặt áo thun đồng phục để thiết kế những mẫu áo nhóm riêng cho các bạn. Với năm 2019 này, có thể chọn các chủ đề liên quan đến biển, thiên nhiên hay hình những chú lợn dễ thương để in áo đồng phục nhóm.

Những mẫu áo nhóm đi biển ĐỘC NHẤT chỉ có tại Áo Thun Nhanh - Click Ngay

Thứ ba, nhớ đặt size áo cho vừa với các thành viên

Mặc dù bạn có thể chọn lựa những chiếc áo nhóm đi biển rộng rãi hơn một chút để mặc thoải mái vào mùa hè này nhưng cũng nên chọn những chiếc vừa vặn với cơ thể mình một chút. Bạn hãy lưu ý đến việc cung cấp size áo của các thành viên cho bên may đồng phục. Nếu như có thành viên nào quá khổ thì nên chú ý nói lại số đo để được sở hữu những chiếc áo cho vừa vặn nhất nhé.

Mẫu áo nhóm đi biển thiết kế theo yêu cầu - Click Ngay

Thứ tư, chọn nơi có cơ sở may in trực tiếp

Bạn hãy nhớ rằng, chọn áo thun đồng phục nên tìm một cơ sở may in trực tiếp bởi đơn giản vì nơi may áo thun đồng phục đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc bạn cứ tìm một nơi qua trung gian. Hơn nữa, còn có thể đến trực tiếp để xem áo thun đồng phục. Như thế, chắc chắn chắn sẽ giúp bạn sở hữu được những mẫu áo đẹp và phù hợp hơn.

Có 4 vấn đề bạn nên lưu ý trên đây khi chọn áo đi biển nhóm 2019 trên đây thôi. Bạn có thể chú ý đến 4 tiêu chí đó và chọn cho mình những mẫu áo phù hợp nhất. Còn bây giờ thì hãy cùng với chúng tôi cùng chú ý đến một số những điều để chọn lựa áo thun đi biển nhóm trên đây nhé.

Tham khảo thêm 999+ mẫu áo nhóm đi biển cực chất - Click Ngay

Bộ sưu tập áo đi biển nhóm 2019 tại ATN nhìn là mê

Ngay dưới đây ATN đã cập nhật ngay những mẫu áo thun đi biển nhóm cực đẹp mà ai nhìn cũng đều sẽ yêu thích. Mùa hè này mà mặc những mẫu này chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú. Vì thế mà đừng chần chừ nữa, chọn ngay những mẫu dưới đây hoặc vào ngay kho mẫu áo thun đồng phục của chúng tôi và tham khảo thêm nhiều mẫu áo nhóm khác như: Áo Nhóm 3D Galaxy , Áo Nhóm 3D Galaxy 2019, Áo Nhóm Đi Biển, Áo Nhóm Đi Phượt, Áo Nhóm Game, Áo Nhóm Hoodie 3D Galaxy, Áo Nhóm Họp Lớp, Áo Nhóm Team Building, Áo Nhóm, Áo Lớp Cá Tính..

Xem thêm: Những mẫu áo đi biển TẠI ĐÂY

Trên đây chính là một số những lưu ý cho bạn khi chọn lựa áo đi biển TPHCM, nếu như bạn muốn chọn, hãy đến ngay với ATN theo thông tin sau nhé:

Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.

Hotline: 096 969 4612 / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

 

Bộ thiết kế áo nhóm áo đồng phục mới nhất 2019 - click ngay

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo