Một số công nghệ in áo thun phổ biến hiện nay

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Hiện nay, ở các đô thị lớn như TP. Hồ Chí Minh chúng ta thường xuyên bắt gặp hình ảnh các cô cậu sinh viên, người trẻ tuổi mặc áo thun với những hình ảnh, thông điệp bắt mắt và ý nghĩa hay những biểu tượng vô cùng ngộ nghĩnh, hài hước. Do đó, công nghệ in áo thun ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc với mọi người. Chúng ta hãy cùng khám phá về một số công nghệ in áo thun trong bài viết dưới đây.

In chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn cả, được ứng dụng cả trong các ngành in ép vải, ép thuỷ tinh hay gạch men, ép cườm đá… Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là in được những hoa văn, hoạ tiết có nhiều màu sắc, phức tạp lên áo thun một cách dễ dàng như in ảnh lên giấy.

in ao dong phuc nhom

Ngoài ra, công nghệ in chuyển nhiệt giúp bạn có thể nhanh chóng in trực tiếp lên vải, hình ảnh bền màu, không có hiện tượng bị bong tróc hay phai màu khi giặt nhiều lần. Bạn có thể ủi áo sau nhiều lần mà không hề bị nhăn hay phai màu.

In chuyển nhiệt ít vốn đầu tư, giúp tiết kiệm chi phí và cũng không đòi hỏi trình độ quá cao, tốn ít thời gian và giúp quá trình in ấn tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều so với các công nghệ in áo thun khác.

In kỹ thuật số

Tuy mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng công nghệ in áo thun bằng kỹ thuật số đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự ưa chuộng của khách hàng bởi công nghệ hiện đại, in nhanh chóng và đáp ứng mọi số lượng.

Công nghệ in kỹ thuật số cũng cho ra đời những hình ảnh sống động và sắc nét, bền màu, màu sắc được thể hiện một các trung thực nhất. Bạn hoàn toàn có thể in kỹ thuật số trên mọi chất liệu vải khác nhau, đặc biệt tương hợp với vải màu trắng.

In lụa

Đây là phương pháp in truyền thống, có thể in được số lượng lớn và in trên nhiều chất liệu vải khác nhau, linh hoạt trên nhiều màu sắc và tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với phương pháp in chuyển nhiệt hay in kỹ thuật số.

Công nghệ in lụa sử dụng kỹ thuật in lưới để mang đến những hình với hoa văn và hoạ tiết tinh xảo.
Tuy nhiên, in lụa vấp phải một số hạn chế là màu sắc không được sinh động và trung thực, mất khá nhiều công đoạn chuẩn bị và in ấn.

Lựa chọn cơ sở Áo thun nhanh để được in với công nghệ hiện đại, tân tiến nhất.

 

 

 

 

 

 

 

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo