Lựa chọn đồng phục áo thun cho lớp muốn đẹp thì phải biết điều này

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Đồng phục áo thun cho lớp chính là một trong những vấn đề khiến nhiều tập thể lớp khá đau đầu hiện nay. Bởi kinh nghiệm không có nên nhiều bạn học sinh, sinh viên thường khó để lựa chọn sao cho phù hợp với mình. Và nếu bạn chưa biết thì hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay cách để lựa chọn dưới đây nhé             .

Hãy chú ý đến thiết kế của áo lớp

Áo thun đồng phục cho lớp là một trong những mẫu áo cần có sự thống nhất của tập thể. Tuy nhiên thì một tập thể lớp có tới mấy chục người và mỗi người lại có những ý kiến riêng khác nhau nên việc chọn lựa sẽ thật khó khăn, phức tạp. Bởi vậy mà không thể nào làm áo đồng phục lớp theo từng ý của mỗi người được.

Lên trước thiết kế áo thun đồng phục

Gợi ý cho các bạn chính là hãy lên trước các thiết kế đồng phục áo thun cho lớp để tất cả các thành viên có thể tham khảo trước và cho ý kiến sau đó sẽ lấy theo ý kiến số đông. Chú ý là chỉ đưa từ 2 – 3 mẫu áo lớp thôi chứ đừng đưa quá nhiều mẫu nhé. Bạn có thể tự lên ý tưởng để thiết kế áo lớp hoặc nếu không làm được, có thể nhờ tới đội ngũ thiết kế áo thun đồng phục của ATN, đảm bảo bạn sẽ có một vài ý tưởng hay ho để làm áo lớp đấy.

Cần lên thiết kế áo thun trước khi đặt in áo

Ngoài ra thì chúng tôi cũng gợi ý đến các bạn là các bạn có thể tự lên thiết kế hoặc nếu bạn không tự lên được thiết kế cho áo thun thì hãy tìm đến ATN, chúng tôi MIỄN PHÍ THIẾT KẾ ÁO THUN với trị giá 500k.

Hãy chú ý tới chất liệu áo thun

Hiện có 2 loại vải may đồng phục áo thun cho lớp để các bạn lựa chọn. Và tùy theo nhu cầu, điều kiện mà lựa chọn cho phù hợp. Các bạn có thể lựa chọn một trong số nhiều chất liệu vải sau đây dựa theo nhu cầu, đặc điểm của từng loại, nhớ tìm hiểu xem ưu – nhược điểm của từng loại là gì nhé: Vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, cá sấu Thái, cá sấu poly, vải thun cá mập,…

Tùy theo nhu cầu và điều kiện mà cần chú ý tới chất liệu áo thun

Vải cotton: Loại vải này mặc thoáng mát và hút ẩm tốt, có thể in được trên nhiều chất liệu khác nhau. Vải bền màu. Tuy nhiên thường hay bị mốc, ố vàng.

Vải polieste: Loại vải này mới đầu khá bắt mắt nhưng càng về sau càng xù lông, dễ phai màu và có giá thành khá rẻ.

Mỗi loại vải đều có ưu nhược điểm riêng biệt

Cân nhắc tới chi phí làm áo thun đồng phục cho lớp

Chi phí in đồng phục áo thun cho lớp hoặc may đồng phục sẽ lợi thế hơn rất nhiều khi số lượng áo đặt in lớn. Bạn cần liên hệ với cơ sở đặt in áo thun trước để được báo giá in áo thun chính xác. Sau đó, bàn bạc và thông báo lại với các thành viên khác trong lớp để quyết định chọn lựa cơ sở đặt in đồng phục áo thun cho lớp để phù hợp với điều kiện và nhu cầu.

Càng đặt nhiều áo thun thì chi phí sẽ càng rẻ tại Áo thun nhanh

Bộ sưu tập áo thun đồng phục lớp đẹp và đầy ấn tượng

Nếu như bạn đang muốn sở hữu được cho mình những mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp và đầy ấn tượng, bạn có thể cùng với chúng tôi cùng tham khảo ngay các mẫu áo thun đồng phục dưới đây. ATN cập nhật nhằm giúp bạn có được thêm ý tưởng để làm áo thun đồng phục lớp. Hãy chiêm ngưỡng ngay xem đó là những mẫu áo thun đồng phục nào nhé:

 

 

 

Xem thêm những mẫu áo đồng phục lớp TẠI ĐÂY

Trên đây là những mẫu áo nhóm họp lớp đẹp, bạn có thể ngắm nhìn nhiều hơn các mẫu áo thun đồng phục khác ngay tại kho mẫu áo thun đồng phục và ngắm nhìn rất nhiều mẫu áo thun như: Áo Nhóm 3D Galaxy , Áo Nhóm 3D Galaxy 2019, Áo Nhóm Đi Phượt, Áo Nhóm Game, Áo Nhóm Hoodie 3D Galaxy, Áo Nhóm…

ATN NHẬN ĐẶT ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO NHẤT HIỆN NAY. CAM KẾT RẺ NHẤT, CHẤT LƯỢNG NHẤT VÀ TRẢ HÀNG SỚM NHẤT. MIỄN PHÍ THIẾT KẾ VÀ THỰC HIỆN THEO MỌI YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG GỒM IN TỪNG TÊN LÊN ÁO, THIẾT KẾ HÌNH 3D, CÁC MẪU MÃ HOT NHẤT HIỆN NAY.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.

Hotline: 096 969 4612 / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

 

 

 

 

 

 

Bộ thiết kế áo nhóm áo đồng phục mới nhất 2019 - click ngay

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo